Bạn đang sinh sống tại quận 1? Bạn đang đau đầu vì không biết đường ống nước nhà mình đang hư hỏng ở đâu?

Đừng lo lắng, hãy liên hệ với tổng đài 1900 2276 của dịch vụ sửa ống nước quận 1 tại Limosa để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

1. Limosa chuyên cung cấp sửa đường ống nước với các lỗi sau

Sau thời gian dài sử dụng, bạn phát hiện đường ống nước nhà mình xuất hiện những điều bất thường như rò rỉ, tắc nước,… Vậy bạn phải làm gì? Đừng lo lắng vì đã có Limosa, chúng tôi chuyên sửa chữa các lỗi liên quan đến đường ống nước.

 • Đường ống bị rò rỉ do sử dụng đường ống sử dụng vật liệu kém chất lượng có thể gây mục nát và nứt đường ống lâu dài. Chất liệu của đường ống có ảnh hưởng rất lớn.
 • Van cao su bị hở hoặc bị oxy hóa cũng có thể gây rò rỉ nước. Để đảm bảo không có hư hỏng, hãy kiểm tra đường ống thường xuyên.
 • Đường ống nước bị tắc là do rác tích tụ lâu ngày. Điều này gây ra tắc nghẽn và ứ đọng, không cho nước chảy. Theo thời gian, các đường ống bị vỡ.
 • Đường ống nước bị vỡ do việc sửa chữa, khoan tường và va đập mạnh có thể tiềm ẩn nguy hiểm. Nó ảnh hưởng đến đường ống nước trong và ngoài tường.

2. Dịch vụ sửa ống nước quận 1 của Limosa có gì mà khiến hàng nghìn khách hàng tin tưởng và lựa chọn?

Sau hơn 6 năm hoạt động, Limosa đã tích lũy được những kinh nghiệm và bài học để hoàn thiện hơn, nhằm đưa tới khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là một số điều mà khách hàng cực kỳ yêu thích ở dịch vụ của Limosa:

 • Limosa luôn tận tâm sửa chữa những vị trí hư hỏng mà không làm mất thời gian của khách hàng và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.
 • Limosa có các biện pháp đảm bảo an toàn cho cả thợ sửa ống nước và hệ thống trong quá trình sửa chữa nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Thợ sửa ống nước quận 1 của Limosa được trang bị đầy đủ, dụng cụ chuyên nghiệp đầy đủ, linh kiện thay thế đều là hàng thật 100%.
 • Nếu khách hàng phát hiện có dấu hiệu là hàng giả, công ty sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ.
 • Thợ sửa ống nước tại quận 1 của Limosa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm bảo trì có thể giải quyết vấn đề tận gốc.
 • Quy trình sửa chữa đường ống nước diễn ra nhanh chóng nhưng cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách hàng kịp thời, cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ khi khách hàng cần.
 • Ngoài dịch vụ sửa ống nước tại nhà quận 1, Limosa còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh đường ống cho khách hàng một cách hiệu quả và an toàn.
 • Công ty còn có hệ thống chi nhánh và CTV hoạt động trên khắp 24 quận/huyện TP. HCM, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

3. Quy trình làm việc của dịch vụ sửa ống nước quận 1 của Limosa

Để mang lại có quý khách hàng dịch vụ sửa ống nước tại nhà quận 1 tốt nhất, các nhân viên của Limosa sẽ làm việc theo một quy trình làm việc nghiêm ngặt như sau:

Bước 1: Nhân viên CSKH tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua đường dây nóng 1900 2276 hoặc 0933 599 211.

Bước 2: Limosa điều phối thợ sửa ống nước quận 1 tới địa chỉ của khách hàng để kiểm tra đường ống nước và các thiết bị liên quan.

Bước 3: Thông báo sự cố hư hỏng mà đường ống nước gặp phải, đồng thời trao đổi với khách hàng về phương án sửa đường ống nước tốt nhất.

Bước 4: Báo giá dịch vụ theo đơn giá đã niêm yết trên hệ thống để khách hàng tham khảo.

Bước 5: Tiến hành sửa chữa đường ống nước đúng theo yêu cầu của khách hàng sau khi đã có sự chấp thuận về giá cả.

Bước 6: Hoàn tất việc sửa chữa và lắp đặt hoàn chỉnh lại hệ thống đường ống nước đồng thời nghiệm thu để bàn giao lại cho khách hàng.

Bước 7: Các thợ sửa ống nước tại quận 1 hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh đường ống nước đơn giản, hợp lý và thu nhận phí sử dụng dịch vụ theo như đã thỏa thuận.

Bước 8: Sau 2-3 ngày, liên hệ lại với khách hàng để tiếp nhận ý kiến đánh giá, nhận xét hoặc khiếu nại về quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

4. Cách thức liên hệ và đặt lịch của Limosa

Để có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ mà Limosa cung cấp, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua 3 cách sau đây:

Cách 1: Liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 2276 hoặc 0933 599 211.

Cách 2: Nhắn tin vào khung chat góc bên phải của website Limosa.vn

Cách 3: Liên hệ thông qua fanpage https://www.facebook.com/trungtamlimosa/ 

sửa ống nước

Khi công ty có được thông tin cá nhân của khách hàng thì bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại với các bạn để tư vấn và hướng dẫn chi tiết về dịch vụ cũng như cách thức đặt lịch đơn giản cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ sửa ống nước quận 1Limosa muốn chia sẻ đến quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE 1900 2276 hoặc website Limosa.vn để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé.