Vốn đam mê kinh doanh, ngay sau khi rời ghế giảng đường, chàng trai trẻ Võ Văn Hiếu đã quyết định khởi nghiệp từ “con số 0”. Loay hoay vẫn chưa tìm ra hướng đi, có những lúc bế tắc, nhưng rồi cơ duyên đã đưa Hiếu đến với nghề điện lạnh… Bốn năm nhìn lại chặng đường ấy, với Hiếu, tất cả như chỉ mới ngày hôm qua…

CEO Võ Văn Hiếu (27 tuổi) sinh ngày 22/05/1992 và lớn lên tại vùng biển xanh, cát trắng, nắng vàng Ninh Thuận. “Nắng” và “gió” đã trở thành đặc sản của vùng đất này… Quê hương nắng cháy, khô cằn, cùng những con người thôn quê lam lũ, như phần nào đó thôi thúc tâm hồn chàng trai trẻ nuôi giấc mộng… đổi đời.

Tuổi 18, rời quê, vào Sài Gòn theo đuổi ước mơ, Hiếu như bỡ ngỡ và xa lạ với mọi thứ. Nhưng rồi thời gian, đã giúp chàng trai ấy trưởng thành và bản lĩnh hơn qua từng ngày…

 

võ văn hiếu
CEO Võ Văn Hiếu

Bén duyên với mảng điện lạnh – Là một sự tình cờ!

Xuất phát điểm, Hiếu học chuyên ngành kế toán. Nhưng vì ấp ủ đam mê kinh doanh khởi nghiệp, Hiếu đã loay hoay để tìm cho mình một hướng đi… Song, thời gian đầu, tất cả trở nên bế tắc, vì mãi vẫn không biết phải kinh doanh gì.

Tình cờ, trong một cuộc gặp gỡ và nói chuyện đầy thú vị với cậu em trai, đang làm mảng điện lạnh, khiến Hiếu lóe lên trong đầu “Hay là thử kinh doanh lĩnh vực này nhỉ!?”. Suy nghĩ ấy thôi thúc Hiếu dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về mảng điện lạnh. Càng tìm hiểu, Hiếu càng cảm thấy, đây quả thật là một thị trường đầy tiềm năng và còn rất nhiều “đất” để khai thác.

Nhất là khi thời điểm ấy, thị trường điện lạnh vẫn còn những hạn chế nhất định, chưa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chưa mang đến những trải nghiệm mà khách hàng cần.

Trung tâm điện lạnh Limosa ra đời…

Bằng tất cả dũng khí, bản lĩnh và nhiệt huyết của một người trẻ, Hiếu đã mạnh dạn dồn hết số vốn mình có, đầu tư vào lĩnh vực điện lạnh.

Ngày 02/08/2016, đánh dấu sự ra đời chính thức của Trung tâm điện lạnh Limosa, ở địa chỉ số 663 Âu Cơ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú ngay tại căn phòng đang thuê của mình (hiện tại trụ sở chính đặt ở 15/35 Khuông Việt, phường Phú Trung, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh).

Tại Limosa, khách hàng có cơ hội được trải nghiệm một “hệ sinh thái” điện lạnh đa dạng, đầy đủ, như vệ sinh – thiết kế – thi công, lắp đặt – sửa chữa – bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện lạnh dân dụng và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm… Bên cạnh đó, Limosa còn cung cấp và phân phối các sản phẩm điện máy, máy nén khí, máy xịt rửa cao áp…

Ngay từ khi mới bắt đầu bén duyên với mảng điện lạnh, Hiếu hiểu rất rõ, trong bất kỳ lĩnh vực nào, việc có được khách hàng đã khó, giữ được họ gắn bó lâu dài với mình càng khó hơn. Chính vì thế, xuyên suốt quá trình hoạt động, Hiếu luôn lấy chất lượng, trải nghiệm dịch vụ, cùng chính sách giá làm “kim chỉ nam” cho mọi hoạt động.

Tính đến nay, đã 04 năm trôi qua, Limosa từ một cái tên còn khá non trẻ trên thị trường, đã trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ điện lạnh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM, chinh phục được khá nhiều khách hàng khó tính. Đối với Hiếu, đây không chỉ là niềm vui, mà còn là sự thành công trên hành trình gầy dựng thương hiệu Limosa.

Khi nói về tầm nhìn và sứ mệnh của Limosa, Hiếu cho biết: “Limosa mong muốn mang đến một dịch vụ điện lạnh hữu ích và an tâm nhất cho khách hàng. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại thực sự thiếu ở thị trường hiện tại. Cùng với thông điệp Nhanh hơn – Tốt hơn – Rẻ hơn, Limosa luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng sự tin dùng của mọi người – mọi nhà – mọi doanh nghiệp”.