TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN TỬ LIMOSA

Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh – Điện Tử Limosa thuộc Công Ty TNHH Limosa. Sau một thời gian dài hoạt động, Trung tâm Limosa đã và đang xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, chuyên nghiệp và hệ thống mạng lưới cộng tác viên liên kết hoạt động rộng khắp khu vực TP.HCM và Hà Nội.

Trong suốt nhiều năm hoạt động qua, Trung tâm Limosa luôn tự hào là đơn vị được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn trong các lĩnh vực dịch vụ  sửa chữa thiết bị điện lạnh, điện tử, đồ điện gia dụng, điện nước….

Đến với Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh – Điện Tử Limosa khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp hàng đầu. 

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN

Trung tâm Limosa tự tin với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, dày dạn kinh nghiệm. Được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo quy trình khắt khe. Họ không chỉ giỏi kỹ năng, chuyên môn mà thái độ làm việc cũng rất chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, cẩn thận và tỉ mỉ.

Trung tâm thường xuyên tổ chức những đợt tập huấn để nâng cao chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật viên nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi lựa chọn Trung tâm Limosa.

Đội ngũ kỹ thuật viên Limosa

Kỹ thuật viên tại Limosa

HÌNH ẢNH THỢ SỬA CHỮA THỰC TẾ

Dưới đây là một số hình ảnh thực đội ngũ kỹ thuật của Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh – Điện Tử Limosa tiến hành sửa chữa thiết bị cho khách hàng. Với đội ngũ thợ sửa chữa có tay nghề cao chúng tôi tự tin sửa chữa được tất cả các thiết bị, máy móc trong ngôi nhà của bạn.

sửa lò vi sóng
sửa máy hút bụi
sửa nồi cơm điện
sửa loa
sửa máy hút bụi cầm tay
sửa quạt
sửa máy pha cafe
sửa máy ép chậm
sửa bàn ủi hơi nước
sửa máy xay sinh tố
sửa máy tiệt trùng sửa
sửa máy pha cà phê limosa

KHÁCH HÀNG CỦA LIMOSA

Ngoài cung cấp những dịch vụ sửa chữa đồ gia dụng cho các cá nhân, hộ gia đình. Thì Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh – Điện Tử Limosa còn chuyên cung cấp các gói dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho các đơn vị tổ chức doanh nghiệp, các trường học, các hệ thống chuỗi nhà hàng, phòng Gym, quán xá,..

Một số khách hàng tiêu biểu mà Trung tâm Limosa vinh dự được hỗ trợ, được hợp tác như: Cell Phone S, Mumuso, Eximbank, IIG, AASC,…

vietcombank
cellphone-s
highland-coffee
gumac
nhà thuốc long châu
kfc
circle k
honda

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI ?

Với việc chú trọng vào chất lượng dịch vụ nên Trung tâm Limosa luôn có 1 bộ phận chăm sóc khách hàng trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng khi gặp những vấn đề sau khi đã sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh – Điện Tử Limosa một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm Limosa đã nhận được muôn vàn những Feedback khen ngợi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ về sửa chữa điện lạnh, sửa chữa điện tử và sữa chữa đồ gia dụng của chúng tôi. Đây sẽ là động lực để Trung tâm Limosa không ngừng cố gắng hoàn thiện tốt hơn chất lượng dịch vụ của mình để không phụ sự tin tưởng của khách hàng dành cho Trung tâm Limosa.

Và nếu khách hàng có những phản hồi nào dành cho Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh – Điện Tử Limosa thì đừng ngần ngại phản hồi về Zalo: 0933 599 211 để chúng tôi cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình tốt hơn.

Hãy cùng tham khảo một số phản hồi từ khách hàng đã dành tặng cho Trung tâm Limosa nhé!

Cảm nhận khách hàng
cảm nhận của khách hàng về trung tâm điện lạnh limosa
cảm nhận của khách hàng

BÁO CHÍ NÓI VỀ CHÚNG TÔI

zing news logo
phunutoday
afamily
vtc news
24h
24h
zing news
phunutoday
zing news logo
phunutoday
afamily
vtc news
24h
24h
zing news
vtc news