Chắc chắn tivi của gia đình bạn đa số đều có sử dụng cổng HDMI, vì thế mà lâu ngày không sử dụng hoặc sử dụng quá thường xuyên cũng sẽ dẫn đến tình trạng bị lỗi hoặc hư hỏng. Do đó mà bài viết này được đặt ra để giới thiệu dịch vụ sửa cổng hdmi tivi do trung tâm điện lạnh Limosa tiến hành.

limosa

1. Những thế mạnh nổi bật của dịch vụ sửa cổng HDMI tivi tại Limosa

Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Limosa đều luôn để lại những lời nhận xét tích cực cũng bởi vì có những ưu điểm nổi trội như sau:

– Quý khách sẽ được nhân viên phục vụ nhanh chóng trên tất cả các tuyến đường trong thành phố Hồ Chí Minh.

– Thời gian lưu thông chỉ mất 30 phút, kỹ thuật viên sẽ tới tận nhà bạn để sửa cổng hdmi tivi ngay sau khi nhận được thông báo, đảm bảo bạn không phải chờ đợi lâu.

– Đội ngũ kỹ thuật của Limosa là những người đã trải qua các khóa đào tạo, có tay nghề chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, có kinh nghiệm và quan trọng nhất là những người thợ lành nghề. Tinh thần trách nhiệm cao để làm tốt công việc nhất có thể.

– Ngoài ra, nhân viên tư vấn sẵn sàng đáp ứng khách hàng một cách tốt nhất và nếu cần thiết có thể làm việc kể cả thứ 7 và chủ nhật, với thái độ nhanh nhẹn và niềm nở nhất.

– Nhân viên sẽ xác định được đúng bệnh và luôn có những giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

– Có một quy trình sửa cổng hdmi tivi đảm bảo an toàn, bài bản và đạt hiệu quả cao.

– Bảng giá tại Limosa lúc nào cũng luôn thích hợp với mọi đối tượng khách hàng và được niêm yết cụ thể, thống nhất tại trung tâm và trên website limosa.vn

– Tất cả các thiết bị thay thế được sử dụng để sửa tivi tại Limosa đều được đảm bảo là nguyên bản 100%, chính hãng và có chất lượng cao.

– Luôn đi kèm chế độ bảo hành lâu dài cho các thiết bị của bạn lên đến 12 tháng.

– Sau khi hoàn tất sửa tivi, trung tâm luôn đưa ra những ưu đãi có duy nhất tại trung tâm như giảm 10% chi phí dịch vụ tiếp theo cho khách hàng.

– Nhân viên có thể sửa cổng hdmi tivi được tất cả các hãng tivi như: Samsung, Sanyo, Sony, Toshiba, Panasonic,…

– Miễn phí 100% khi kiểm tra tổng thể cho tivi ngay cả khi bạn không muốn yêu cầu dịch vụ của chúng tôi.

– Cam kết toàn bộ mức giá sẽ được hoàn về nếu dịch vụ của chúng tôi không thể chấm dứt các sự cố của thiết bị hoặc bạn làm bạn thất vọng về dịch vụ.

cổng hdmi tivi

2. Quy trình thực hiện dịch vụ sửa chữa tivi của trung tâm Limosa

Để đưa ra được một trình tự sửa cổng hdmi tivi thì Limosa đã không ngừng tiếp thu và hoặc hỏi để phát triển, do đó đây sẽ là một quy trình chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bước 1: Mọi thông tin và vướng mắc của khách hàng đều được nhân viên thu nhận qua tổng đài: 1900 2276 hoặc trên website: limosa.vn.

Bước 2: Xác thực thông tin chính xác và cử kỹ thuật viên có mặt trong vòng từ 25 – 30 phút, hoặc theo thời gian mà khách muốn.

Bước 3: Khi đến nơi, nhân viên bắt đầu xem xét tổng thể tình trạng của tivi, sau đó xác nhận hư hỏng của máy và đưa ra các giải pháp tiết kiệm nhất, nhanh nhất và toàn diện nhất.

Bước 4: Chúng tôi sẽ sử dụng bảng giá sửa tivi để cung cấp cho khách hàng mức báo giá chi tiết nhất cho dịch vụ này hoặc nếu khách muốn thay thế linh kiện mới.

Bước 5: Nếu khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa sửa cổng hdmi tivi.

Bước 6: Tiến hành cho máy lạnh hoạt động thử để kiểm tra sau khi sửa chữa xong, nếu ổn định hoàn toàn chúng tôi sẽ giao máy và xuất hóa đơn thanh toán, vệ sinh sạch sẽ trước khi quay về.

Bước 7: Khoảng 3 ngày sau khi sửa chữa, nhân viên sẽ liên hệ với khách hàng để hỏi về việc tivi hoạt động thế nào và nhận phản hồi từ khách hàng.

sửa lỗi HDMI tivi

3. Một vài chính sách có trong dịch vụ sửa cổng HDMI tivi của trung tâm

Quyền lợi của quý khách luôn là trên hết vì thế mà trung tâm Limosa luôn hiểu được điều đó nên đã cung cấp cho quý khách những chính sách ưu đãi sau:

– Được giảm giá 10% số tiền gốc trên mọi chi phí mà bạn phải trả nếu đây là lần sử dụng dịch vụ thứ hai tại trung tâm Limosa

– Miễn phí hoàn toàn khi quý khách muốn được nhân viên kiểm tra và cũng bao gồm cả quá trình tư vấn bởi tư vấn viên.

– Phiếu bảo hành theo thời hạn sẽ có thể kéo dài từ 6 đến 12 tháng và được trung tâm cung ứng sau mỗi lần đặt dịch vụ sửa cổng hdmi tivi.

– Trong mọi trường hợp, được phép hoàn tiền nếu nhân viên thao tác dịch vụ qua loa, không chu đáo và yêu cầu của bạn không được đáp ứng một cách tối ưu.

Tất cả các thông tin cần thiết mà Limosa đã phổ biến ở trên hy vọng sẽ giúp ích được cho quý khách. Với các trường hợp hư hỏng quá nặng thì hãy gọi ngay đến cho công ty Limosa qua hotline 19002276 hoặc website limosa.vn để được phục vụ dịch vụ sửa cổng hdmi tivi nhanh chóng và kịp thời nhất nhé!

Thông Tin Liên Hệ Limosa