Bạn đang muốn sử dụng dịch vệ sinh điều hòa tại Hà Nội. Bạn đang tìm một dịch vụ nhanh uy tín vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng không bị bắn nước ra ngoài và chuyên nghiệp có hóa đơn VAT có bảo hành. Limosa sẽ giới thiệu với các bạn dịch vụ vệ sinh điều hòa thị xã Tây Sơn ngay sau đây. 

Vệ sinh máy lạnh thị xã Tây Sơn

1. Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh điều hòa thị xã Tây Sơn?

Limosa chúng tôi chuyên dịch vụ vệ sinh, sửa chữa, lắp đặt và bảo hành điều hòa  tại nhà uy tín chuyên nghiệp. 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện lạnh chúng tôi luôn tự hào mang tới cho quý khách một dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà ở Tây Sơn uy tín và  bảo hành dài hạn.

Đến với chúng tôi bạn hãy cứ yên tâm với dịch vụ tận tình, nhân viên, kỹ thuật viên tới tận nhà vệ sinh sửa chữa, bảo trì điều hòa cho quý khách hàng. Đảm bảo sau khi bảo trì xong có hóa đơn thanh toán.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Khi nào cần sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa thị xã Sơn Tây? 

Thời điểm nào bạn nên gọi đến Limosa để vệ sinh? Hiện nay, điều hòa là thiết bị rất quan trọng nhất là trong những ngày nắng nóng ai cũng biết. Ngoài những lúc hoạt động hết công suất thì máy lạnh cũng cần được chăm sóc kỹ càng.

Điều hòa thường hay phải hoạt động liên tục không ngừng nghỉ, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm của mùa hè ở miền bắc. Thậm chí nhiều gia đình còn sử dụng điều hòa 24/7.

Sau một thời gian dài sử dụng như vậy, bụi bẩn sẽ bám vào ở dàn nóng và lạnh của điều hòa. Khi điều hòa có hiện tượng chảy nước hay làm mát kém hoặc phát ra tiếng ồn lớn là lúc bạn cần vệ sinh máy lạnh ngay.

Limosa khuyên bạn rằng thời gian lý tưởng để rửa điều hòa tại thị xã Tây Sơn thích hợp nhất là 3-4 tháng một lần hoặc 6 tháng một lần đối với máy lạnh chỉ hoạt động khoảng 6 đến 8 tiếng/24h.  Việc vệ sinh điều hòa không chỉ giúp máy hoạt động với công suất tốt hơn, bền hơn mà còn nâng cao sức khỏe cho mọi người sử dụng.

rửa máy lạnh giá rẻ

Ngoài ra, nếu như quý khách chưa nhiều kinh nghiệm trong việc vệ sinh điều hòa, đặc biệt ở khâu làm sạch cục nóng nhưng sợ ảnh hưởng đến hệ thống điện thì nên gọi dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh điều hòa.

Với việc sử dụng đúng cách cũng như bảo quản, vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ đem lại rất nhiều lợi ích bất ngờ cho người dùng. Vì vậy, bạn nên gọi cho Limosa bất cứ khi nào cần rửa điều hòa nhé. 

3. Các quy trình vệ sinh điều hòa thị xã Tây Sơn chuẩn khoa học

Cứ mỗi tuần sử dụng, điều hòa lại giảm công suất hoạt động đi khoảng 1% vì bụi bẩn. Ngược lại, khi bạn lau chùi sạch sẽ bụi bẩn cho điều hòa là đã tránh giảm tiêu hao năng lượng của máy lên đến 5-15%.

Sau đây là các bước rửa điều hòa thị xã Tây Sơn rất đơn giản và cực kỳ nhanh chóng thực hiện tại nhà quý khách:

Bước 1: Thực hiện vệ sinh các dàn lạnh điều hòa

– Nhân viên kỹ thuật nhẹ nhàng tháo bỏ vỏ máy, nhấc ngang tầm với cạnh máy lạnh để lộ phần lưới lọc. Đây chính là nơi tích tụ rất nhiều chất độc hại, bụi bẩn, mạng nhện, nấm mốc, vi khuẩn có hại.

– Vệ sinh lưới lọc dàn lạnh bằng cách chuẩn bị chổi quét bụi và khăn lau sạch. Sau khi tháo vỏ máy lạnh, chúng tôi sẽ nhẹ nhàng tháo gỡ lưới lọc từ các mấu rồi đem rửa trực tiếp ngược với hướng của bụi bám vào. 

– Ngoài ra có rất nhiều cách khác để vệ sinh như dùng chổi quét cọ sạch bụi hoặc dùng máy hút bụi đa năng hút hết bụi bẩn.

– Sau khi làm sạch dàn lạnh xong quý khách để lưới lọc cho ráo. Dùng khăn ẩm lau chùi các bộ phận khác ở dàn lạnh rồi lắp lại các bộ phận về vị trí cũ sau đó đóng vỏ máy.

vệ sinh máy lạnh

Bước 2: Thực hiện vệ sinh dàn nóng của điều hòa

– Khi vệ sinh dàn lạnh xong xuôi thì ta chuyển qua vệ sinh dàn nóng. Đối với máy lạnh thì cả hai dàn này đều có vai trò như nhau. 

– Khi dàn lạnh được đặt ở trong nhà thì dàn nóng chịu ảnh hưởng, tiếp xúc trực tiếp với môi trường nên bụi bẩn và hỏng hóc là điều hiển nhiên.

– Đối với dàn nóng, nhân viên chúng tôi lau hết sạch bụi bám bên ngoài trước rồi làm sạch bên trong sau bằng cách sử dụng máy bơm tăng áp xịt nước chuyên dụng.

Bước 3: Chạy thử máy điều hòa và thanh toán hóa đơn 

– Cuối cùng tiến hành thử cắm điện và chạy lại điều hòa để kiểm tra máy vận hành đã tốt hay chưa. Nếu máy lạnh chạy êm, làm mát nhanh và đặc biệt không có dấu hiệu bị chảy nước thì quá trình vệ sinh coi như đã hoàn thành.

– Tiếp theo, chúng tôi sẽ xuất bill dịch vụ cụ thể và chi tiết cho khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc qua ngân hàng. 

Đến với trung tâm điện lạnh Limosa bạn sẽ nhận được tất cả các dịch vụ vệ sinh điều hòa thị xã Tây Sơn chuyên cá máy công nghiệp, máy treo tường, máy điều hòa âm trần, sửa chữa máy tủ đứng, vệ sinh và sạc gas điều hòa của tất cả các hãng. Hãy liên hệ với Limosa qua hotline 1900 2276 để được tư vấn tốt nhất.