Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận 1

Gọi ngay: 090 4266 402

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 1 Giá Rẻ, Chất Lượng, Nhanh Chóng 24/7

Là một trong những khu vực phát triển nhất của TPHCM, quận 1 có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp cũng như các cửa hàng và quán xá. Với đời sống hiện đại như ngày nay, những nơi này đều được trang bị và lắp đặt máy lạnh để sử dụng.

Không chỉ có các công ty, doanh nghiệp hay các cửa hàng quán xá mới có máy lạnh mà nhiều hộ gia đình ở quận 1 cũng đã quá quen thuộc với sự xuất hiện của chiếc máy lạnh trong không gian nhà mình. Chiếc máy lạnh nào cũng vậy, sau một thời gian sử dụng, chúng đều sẽ bị bám bụi vậy nên cần được phải vệ sinh sạch sẽ. Những lúc đó các bạn hãy tìm hiểu và sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1.

1900 2276

===============< Xem Nhanh >================

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1

Để đảm bảo máy lạnh luôn hoạt động tốt bạn nên thường xuyên vệ sinh máy lạnh. Ngoài ra có thể giúp máy lạnh nhà mình tránh hư hỏng và nâng cao tuổi thọ máy lạnh đáng có. Nếu cảm thấy công việc này quá khó khăn bạn hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để biết về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1.

Nếu như bạn thấy máy lạnh đã có hiện tượng máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu lạnh, máy lạnh chảy nước, máy lạnh đóng tuyết. Thì theo chẩn đoán của chuyên gia sửa máy lạnh tại nhà, tình trạng này là do máy lạnh quá dơ, hay bị xì gas và để khắc phục hiện tượng này bạn cần phải vệ sinh máy lạnh và bơm gas máy lạnh nhanh chóng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại khu vực Quận 1, có nhiều nhân viên có kỹ năng cao trong làm lâu năm trong ngành sửa điện lạnh, tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín và nhanh chóng nhất.

Các lưu ý khi vệ sinh máy lạnh

 • Kiểm tra máy lạnh trước khi vệ sinh
 • Làm từng bước vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt
 • Vệ sinh thiết bị bay hơi gas lỏng (dàn lạnh)
 • Làm vệ sinh hệ thống nước ngưng
 • Nắn lại các lá tản nhiệt
 • Vệ sinh lưới lọc không khí
 • Kiểm tra thiết bị tiếp xúc của các rắc cắm điện (thông mạch)
 • Kiểm tra lượng gas
 • Vô dầu mỡ thiết bị

Vì sao phải vệ sinh máy lạnh

 • Vệ sinh máy lạnh định kỳ giúp giảm thiểu các hư hỏng của máy
 • Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn
 • Nâng cao tuổi thọ của máy lạnh
 • Đem lại cho bạn một không khí trao đổi tốt trong phòng
 • Giảm các bệnh do vi khuẩn gây ra khi máy lạnh có chế độ kháng khuẩn

- Tránh tình trạng máy chảy nước, nghẹt hệ thống máy dẫn tới hư máy

Sau một thời gian sử dụng, chiếc máy lạnh nhà bạn thường bị bám bụi, nếu không được vệ sinh thì sẽ gặp phải các sự cố và hư hỏng như: Máy lạnh không lạnh, máy làm lạnh yếu, không khí có mùi hôi, máy kêu to,.... Vậy nên, vệ sinh máy lạnh đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sự hoạt động ổn định của máy, tránh mất nhiều chi phí do phải sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà . Limosa là một trong những đơn vị chuyên triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà cho tất cả các quận huyện của TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng triển khai cung cấp một số dịch vụ như: sửa chữa, lắp đặt, bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị và đồ dùng điện, điện lạnh khác. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi phong cách làm việc và thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật và thợ sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tâm. 

Thử máy chạy để biết rõ lỗi của máy lạnh

Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài.

Dùng bơm áp lực xịt sạch các tấm lá kim loại của dàn lạnh. Không xịt vào board mạch của máy lạnh.

Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh bằng nước.

Đợi máy khô ráo, bật lại kiểm tra cho máy chạy ổn định và bàn giao cho khách hàng.

Bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 hãy tìm hiểu bài viết trên để biết thêm các thông tin cần thiết để biết về dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 .

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận khác

===> Dịch vụ vệ sinh quận 7

===> Dịch vụ vệ sinh quận 5

===> Dịch vụ vệ sinh quận Tân BìnhCác dịch vụ liên quan