Trong mùa hè oi bức của miền Bắc này việc sử dụng điều hòa quá nhiều khó tránh khỏi việc điều hòa nhà bạn có các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn, ảnh hưởng tới cuộc sống bạn. Để ngăn chặn nguy cơ này, dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì của Limosa chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng. 

Vệ sinh máy lạnh huyện Thanh Trì

1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì?

Chắc chắn quý khách sẽ đồng ý với chúng tôi rằng: điều hòa nhiệt độ là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. 

Tuy nhiên bất cứ thiết bị, máy móc gia dụng trong gia đình điều hòa đều có tuổi thọ nhất định và sẽ xuất hiện những hư hỏng, bụi bẩn, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe sau quá trình sử dụng lâu dài.

Là người dùng thông thái, quý khách nên phòng tránh và vệ sinh hư hỏng ở máy lạnh trước khi nó bị hỏng không thể chữa được, đó cũng là cash bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.  

Limosa chuyên dịch vụ kỹ thuật sửa chữa bảo dưỡng và vệ sinh điện tử điện lạnh với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm đem lại những trải nghiệm hài lòng nhất.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì của Limosa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng qua hotline hoặc tại quầy

Chuyên viên tư vấn chăm sóc khách hàng của Limosa sẽ lắng nghe mọi thắc mắc của bạn và sẽ giao cho nhân viên kỹ thuật để di chuyển. Sau 10 đến 20 phút kỹ thuật viên sẽ đến tận nhà bạn rồi tiến hành kiểm tra tổng thể vận hành của điều hòa.

Bước 2: Vệ sinh cẩn thận dàn lạnh của điều hòa nhà bạn

Đầu tiên, chúng tôi tiễn hành vệ sinh tấm che và các nắp ở bên ngoài của điều hòa bao gồm cánh, bánh xe của quạt bằng khăn lau chuyên dụng. Sau đó, tiếp tục dùng máy bơm với áp lực cao để xịt rửa vào bên trong.

Bước 3: Vệ sinh tất cả bên ngoài tấm lọc, vỏ dàn lạnh

Các bạn nhân viên của rửa điều hòa huyện Thanh Trì tiến hành vệ sinh tấm lọc và vỏ dàn lạnh rồi đem rửa thật sạch sẽ bụi bẩn bám trên đó.

rửa máy lạnh giá rẻ

Bước 4: Thực hiện vệ sinh dàn nóng của điều hòa 

Nhân viên của Limosa tiến hành ngay việc vệ sinh dàn nóng. Chúng tôi hay bạn cần chú ý phần quạt làm mát của dàn nóng sau đó làm sạch lá đồng tản nhiệt của dàn nóng. Cuối cùng là vệ sinh phía bên ngoài dàn là nơi bị bám nhiều bụi bẩn nhất. 

Bước 5: Trực tiếp tiến hành kiểm tra tổng quát hoạt động của điều hòa 

Kỹ thuật viên sẽ làm sạch ống thoát nước của máy điều hòa và của chảo thoát nước để tránh tình trạng có rác gây mắc kẹt. Kiểm tra xem hệ thống có làm việc tốt như mới không.

Bước 6: Báo giá kèm theo bill cho quý khách hàng và thanh toán.

Sau khi sử dụng dịch vụ rửa điều hòa tại huyện Thanh Trì bạn có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên, kỹ thuật viên hoặc lễ tân. Ngoài ra bạn có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng khi không có nhà. 

Chúng tôi đảm bảo phục vụ cực kỳ nhanh chóng, tận tình, chu đáo, 24h/ ngày, 365 ngày trong năm, chỉ cần gọi 15 phút sau chúng tôi có mặt ngay. 

3. Cam kết với dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì

– Nhân viên của Limosa luôn có tác phong, đồng phục chỉnh tề của công ty.

– Kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, trung thực và cực kỳ uy tín.

– Chúng tôi đảm bảo làm việc điêu luyện chuyên nghiệp, tay nghề chuyên môn cao. 

– Kiểm tra đúng hỏng hóc và báo đúng giá của dịch vụ, đặc biệt không ăn bớt không báo dư thừa. 

– Kỹ thuật viên luôn đưa ra mọi phương án sửa tối ưu, để khách hàng tiết kiệm phí mức thấp nhất

– Đặc biệt nếu như điều hòa hư hỏng nặng không thể khắc phục tại chỗ thì kỹ thuật sẽ sửa trực tiếp luôn và có phiếu ghi nhận riêng về khoản này.

– Thay thế linh kiện đảm bảo luôn chính hãng 100% (nếu có)

– Bảo hành dài hạn tùy theo từng linh kiện và dịch vụ khác nhau (6 tháng – 1 năm)

– Limosa luôn phục vụ khách hàng 24/24 kể cả thứ 7 và chủ nhật hay lễ tết trong năm. 

– Cứ gọi là chúng tôi có mặt 24/24 : 1900 2276 

– Tất cả mọi thiết bị vệ sinh hoặc máy điều hòa thay thế là hàng chính hãng 100%, được bảo hành hóa đơn đầy đủ, dài hạn và tuyệt đối chúng tôi nói không với sử dụng máy giả, linh kiện thay thế giả. 

– Nhân viên kỹ thuật và chuyên viên tư vấn tay nghề vững vàng, được đào tạo chính quy, có kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ rửa điều hòa tại huyện Thanh Trì.

– Sẵn sàng vệ sinh, bảo hành, lắp đặt hoặc sửa chữa mọi lỗi hỏng hóc điều hòa từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất. 

vệ sinh máy lạnh

Với dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Trì chúng tôi đảm bảo sẽ giúp quý khách hàng bảo dưỡng chữa, bảo dưỡng điều hòa, kiểm tra tình trạng điều hòa của bạn và xử lý tất cả các sự cố về điều hòa. Limosa Phục vụ cho bạn và mọi người xung quanh có một mùa hè thoải mái, mát mẻ và thật dễ chịu.