Điều hòa hay máy lạnh sau một thời gian sử dụng cần phải được vệ sinh định kỳ nếu không sẽ dễ gây hư hỏng, bụi bẩn nặng. Để tiết kiệm chi phí, thời gian dưới đây là dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Oai của Limosa chúng tôi. 

Vệ sinh máy lạnh huyện Thanh Oai

1. Những bước sinh điều hòa huyện Thanh Oai đơn giản nhưng hiệu quả.

– Bước 1: Nhân viên tư vấn khách hàng của Limosa sẽ tiếp nhận tất cả thắc mắc, yêu cầu và thông tin địa chỉ của khách hàng. Sau đó bàn giao lại cho bên kỹ thuật để điều động nhân viên chuyên nghiệp đến kiểm tra trong vòng 10 phút. 

– Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quát hoạt động của toàn bộ điều hòa của bạn như tiến hành kiểm tra nguồn điện, xem block, quạt, dàn nóng, dàn lạnh có hoạt động tốt không và hệ thống gas còn đầy không để nạp thêm.

– Bước 3: Tiếp theo đó, nhân viên sẽ vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, sau đó xịt rửa điều hòa bằng motor cao áp, vệ sinh ống thoát nước và máng nước, chúng tôi sẽ cẩn thận để tránh nước vào board mạch.

– Bước 4: Vệ sinh dàn nóng điều hòa. tháo vỏ máy  dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ và cánh quạt cẩn thận, sạch sẽ, sau đó nạp gas điều hòa.

– Bước 5: Kỹ thuật viên lắp lại điều hòa và cho cho chạy kiểm tra tầm 15 đến 20 phút. 

– Bước 6:  Xem xét lại mọi bước và dọn dẹp khu vực vệ sinh điều hòa sau đó lập hóa đơn chi tiết với các mức giá trung thực nhất và bàn giao lại máy cho khách hàng như mới. 

Tổng thời gian rửa điều hòa huyện Thanh Oai chỉ mất tầm 45 phút – 1h30 phút tùy thuộc vào độ khó của vị trí đặt điều hòa.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Tại sao phải dùng dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Oai?

Thời gian vệ sinh điều hòa tại nhà phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

– Thời gian sử dụng điều hòa hằng ngày bao lâu? Nếu như điều hòa công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3 đến 4 tháng/lần, điều hòa gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6 đến 7 tháng/lần.

– Một yếu tố quan trọng không kém đó là môi trường xung quanh, nếu điều hòa hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn, ô nhiễm thì cần vệ sinh điều hòa thường xuyên hơn.

– Thêm một vấn đề nữa, đó là điều hòa quý khách sử dụng cho mục đích gì, sử dụng như thế nào ví dụ như điều hòa dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những lợi ích thiết thực từ việc vệ sinh điều hòa huyện Thanh Oai:

Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và những người xung quanh

Đó là lợi ích đầu tiên và ưu tiên nhất. Điều hòa hiện nay luôn được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp tất cả dưỡng khí, lọc các bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ cho môi trường sống mát mẻ. 

Tiết kiệm điện năng tối đa

Việc có quá nhiều bụi bẩn, nấm mốc bám trên dàn lạnh của điều hòa khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho phòng hoặc nơi làm việc, khiến điều hòa hoạt động nhiều hơn và tốn điện hơn rất nhiều.

Phòng tránh những hỏng hóc tại điều hòa 

Quá nhiều bụi bẩn ở dàn nóng khiến cho điều hòa không thể thoát nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến điều hòa đang chạy tự động ngắt và hư hỏng block.

Ngoài ra, trong quy trình rửa điều hòa tại huyện Thanh Oai chúng tôi có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy, nhân viên sẽ khắc phục ngay nếu có các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách hàng.

vệ sinh máy lạnh

4. Dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Oai số 1 tại Hà Nội

– Với đội ngũ kỹ thuật sư đầy nhiệt huyết, đội ngũ nhân viên của Limosa lành nghề nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo kỹ lưỡng qua các khóa đào tạo, các lớp về thiết kế và lắp đặt hệ thống điều hòa thông minh hay hệ thống thông gió.

– Cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp có đủ dụng cụ, phụ tùng để lắp đặt và thay thế Limosa đang thực hiện nhiều dự án cho khách hàng với chất lượng cao nhất có thể .

– Nhờ mạng lưới công nghệ thông tin nhanh nhạy luôn được cập nhật đã đảm bảo cho chúng tôi cam kết giao hàng cho quý khách hàng đúng thời gian yêu cầu. 

– Dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Oai có chương trình khuyến mãi luôn kèm theo các dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng trong chính sách chăm sóc khách hàng của Limosa tại Hà Nội. 

– Quý khách hàng luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật tư vấn đầy kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng kịp thời nhất.

– Giá vệ sinh điều hòa tại nhà của Limosa luôn luôn được công khai tại Website Limosa.vn. Vậy nên chúng tôi đảm bảo không tăng giá, bớt dịch vụ và lừa dối ăn bớt của quý khách hàng dù chỉ một đồng. 

dịch vụ rửa máy lạnh

Trên đây là yếu tố quan trọng để giữ được uy tín của Limosa đến ngày hôm nay. 

Mọi chi tiết thắc mắc hay cần hỏi đáp về mọi dịch vụ vệ sinh điều hòa huyện Thanh Oai như lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 1900 2276. Hy vọng Limosa sẽ có cơ hội được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.