Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách phát youtube từ điện thoại lên tivi sony thì hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây của trung tâm điện lạnh Limosa nhé! Chúng tôi sẽ hướng dẫn thực hiện các thao tác một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. 

limosa

1. Lợi ích khi phát youtube từ điện thoại lên tivi sony

Như chúng ta đã biết mỗi chiếc tivi đời mới đều được trang bị các tính năng vượt trội và các ứng dụng thông minh như youtube. 

Do đó việc phát youtube từ điện thoại lên tivi sony là một tính năng được sử dụng rộng rãi, bởi nó đem lại cho chúng ta nhiều lợi ích như sau:

 • Thay vì điều khiển bằng remote điều khiển tivi sony để tìm kiếm và mở ứng dụng trên màn hình tivi thì chúng ta nên sử dụng bằng điện thoại để dễ dàng trong việc thực hiện các thao tác. 
 • Đối với điện thoại thì ai ai cũng đã dùng quen thuộc rồi, chỉ cần bấm vào mở ứng dụng youtube lên là xong, nhưng đối với remote điều khiển bạn cần phải đọc hướng dẫn và tìm hiểu các chức năng của từng nút trên bộ điều khiển.
 • Khi có số lượng người xem đông, thì tính năng này sẽ cho phép mọi người có thể được chia sẻ video mà mình thích nhất bằng việc chiếu từ màn hình nhỏ của điện thoại lên màn hình lớn của tivi để mọi người cùng xem
 • Hỗ trợ trong việc học online trên youtube được cải thiện và tốt hơn, bạn có thể theo dõi các nội dung trên màn hình tivi một cách rõ ràng và chính xác nhất.
 • Bất kể những ai có sử dụng smartphone đều có thể chia sẻ lên màn hình tivi, điều này thật sự cho thấy rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

>>Xem thêm:Limosa là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi Sony Uy tín – Tận tại Nhà. Khách hàng có thể liên hệ HOTLINE 1900 2276 HOẶC 0933 599 211, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và làm hài lòng mọi khách hàng ở mọi khu vực

2. Các bước thực hiện phát youtube từ điện thoại lên tivi sony

Cách kết nối điện thoại với tivi sony qua youtube là một công việc rất dễ dàng nếu bạn có sự am hiểu và có kỹ năng thao tác linh hoạt thì có thể thực hiện chức năng này một cách nhanh chóng.

Để thực hiện được chức năng phát youtube từ điện thoại lên tivi sony bạn cần phải đáp ứng các điều kiện cần thiết như sau:

2.1. Điều kiện phát youtube trên tivi

 • Tivi nhà bạn phải là smart tivi hoặc có thể là internet tivi, có ứng dụng youtube được nhà sản xuất cài đặt sẵn. Ứng dụng này có thể có trên trang google hoặc có thể tải trên ứng dụng của tivi.
 • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại tivi thông thường kết hợp với đầu thu android tv box và có thể tải ứng dụng youtube về đầu thu
 • Điện thoại thông minh đã được cài đặt sẵn ứng dụng youtube có thể có hệ điều hành là android hoặc ios 
 • Điện thoại và thiết bị tivi sony phải được kết nối trên một đường truyền mạng, tốt nhất thì hãy sử dụng cùng một mạng wifi

2.2. Các bước thực hiện cách kết nối youtube với tivi sony

Để có thể phát youtube từ điện thoại lên tivi sony được thuận lợi thì bạn hãy thực hiện đầy đủ các bước như sau:

Bước 1: Đảm bảo đường truyền kết nối giữa hai thiết bị tivi và điện thoại được ổn định. Hãy mở ứng dụng youtube trên điện thoại , nhấn chọn vào biểu tượng kết nối có hình ô vuông ở phía trên gốc phải.

Bước 2: Khi kích vào biểu tượng đó, điện thoại sẽ dò tìm thiết bị tivi ở vị trí gần nhất, sau đó chọn loại tivi mà bạn muốn trình chiếu.

Bước 3: Đến khi hai thiết bị đã được kết nối cùng nhau và video mà bạn đã mở trên thiết bị điện thoại sẽ phát lên màn hình tivi mà bạn đã chọn. 

Bước 4: Bất kỳ một video nào mà bạn đã trình chiếu trên điện thoại thì có thể trình chiếu trên thiết bị tivi. Bạn có thể tự do thỏa thích trải nghiệm video. 

phát youtube từ điện thoại lên tivi sony

3. Ngừng phát youtube từ điện thoại lên tivi sony

Khi chúng ta đã sử dụng xong và muốn tivi trở lại về lúc ban đầu đồng nghĩa với việc bạn sẽ ngừng phát youtube từ điện thoại lên tivi sony thì bạn hãy làm như sau:

 • Bấm vào ô vuông đã kết nối từ thiết bị điện thoại lên màn hình tivi sony
 • Màn hình hiển thị hiện ra, bạn hãy bấm vào nút “Dừng truyền” trên giao diện của điện thoại. Lập tức mọi video mà bạn đang chia sẻ trên tivi sẽ tự động ngắt và dừng truyền ngay.
 • Lúc này bạn có thể thoát ra và dừng kết nối của 2 thiết bị này. Có thể thực hiện các thao tác khác mà bạn muốn.

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách thực hiện phát video từ điện thoại lên màn hình tivi và và cách ngắt kết nối nhanh chóng trong vài phút.

Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp các dấu hiệu trục trặc của phần mềm tivi mà bạn không hiểu nguyên nhân và lý do. Thì hãy lập tức liên hệ đến trung tâm điện lạnh Limosa một cách sớm nhất nhé! 

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm điện lạnh Limosa sẽ luôn sẵn sàng và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất trong vòng 30 phút. Mang đến một dịch vụ chất lượng và an toàn cho người dùng. 

Limosa cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết hướng dẫn phát youtube từ điện thoại lên tivi sony của chúng tôi. Hy vọng sẽ đáp ứng được những thông tin mà bạn cần nhất, chúc bạn thành công!

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam