Trong lúc sử dụng youtube trên màn hình tivi bạn bắt gặp một số lỗi hư hỏng như không thể truy cập vào internet, ứng dụng, báo lỗi youtube trên tivi lg … Sau đây, Limosa sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi trên một cách hiệu quả nhé!

limosa

1. Một số biểu hiện cụ thể khi bị lỗi youtube trên tivi LG

Để nhận biết lỗi youtube trên tivi lg, trong quá trình sử dụng thì bạn có thể bắt gặp một số dấu hiệu báo hiệu của tivi cụ thể như sau:

 • Màn hình tivi hiển thị báo lỗi khi vào sử dụng youtube
 • Ứng dụng youtube trên màn hình hình tivi không thể khởi động được
 • Mặc dù tivi đã được kết nối internet nhưng ứng dụng youtube vẫn không thể vào được, báo lỗi, hoặc hiển thị màn hình đang chạy và khá lâu
 • Màn hình tivi hiển thị màu đen khi bấm vào ứng dụng youtube
 • Không thể truy cập vào youtube trên tivi lg hoặc truy cập vào được nhưng một lúc sau nó tự động báo lỗi và thoát ra ngoài
 • Màn hình tivi lg hiển thị bị mất kết nối, không bắt được tín hiệu
 • Bàn phím điều chỉnh tivi không nhảy, đứng hình trong thời gian lâu.

Khi tivi lg không vào được youtube thông thường sẽ có những biểu hiện ở trên. Nếu tivi của bạn xuất hiện các dấu hiệu như trên chứng tỏ tivi lg đang bị lỗi trong ứng dụng youtube bạn cần phải sửa chữa ngay.

2. Tại sao tivi lg không vào được youtube?

Dưới đây sẽ là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng báo lỗi youtube trên tivi lg:

 • Do ứng dụng youtube trên màn hình tivi bị lỗi: có thể gặp sự cố va chạm nào đó ảnh hưởng đến phần mềm hoặc có thể ứng dụng youtube đang gặp sự cố bảo trì
 • Do kết nối mạng vào tivi bị yếu, lỏng lẻo: Đường truyền mạng không ổn định cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tivi lg không vào được youtube. 
 • Lỗi bộ phận phần mềm tivi lg:  Nếu bạn mới mua tivi nhưng chưa cập nhật phiên bản mới nhất thì sẽ không truy cập vào ứng dụng youtube.
 • Lỗi ứng dụng youtube trên tv lg chưa tương thích với nhau: Cũng có trường hợp ngoại lệ, có thể ứng dụng youtube không thích và đáp ứng trên tivi của bạn. 
lỗi youtube trên tivi lg

3. Cách khắc phục tình trạng lỗi youtube trên tivi lg 

Để khắc phục lỗi youtube trên tivi lg bạn cần phải thực hiện các bước như sau, đảm bảo đúng kỹ thuật không được sai sót nhé!

Bước 1: Đầu tiên, từ màn hình chính của tivi lg bạn nhấn chọn vào ứng dụng “ youtube”, để truy cập vào giao diện chính của trang chủ ứng dụng.

Bước 2:  Bấm vào dấu 3 gạch, lướt xuống và nhấn chọn biểu tượng cài đặt (settings), để mở ứng dụng cài đặt youtube.

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng : “ đặt lại ứng dụng”

Bước 4: Khi bấm vào biểu tượng đặt lại ứng dụng, lúc này sẽ hiển thị vào nút chấp nhận đặt lại ứng dụng. Bạn hãy nhập vào đó thì ứng dụng trên tivi lg sẽ tự động cài đặt lại. 

Nếu bạn thực hiện đầy đủ và hoàn chỉnh các bước ở trên, nhưng vẫn còn báo lỗi youtube trên tivi lg thì hãy thực hiện tiếp các bước như sau nhé!

Bước 1: Trong remote điều chỉnh tivi, bạn hãy nhấn chọn vào nút ngôi nhà trên thiết bị tivi lg, để màn hình tivi thể hiện ra màn hình chính cài đặt.

Bước 2: Bạn hãy di chuyển remote xuống dưới để chọn đến mục LG Content Store

Bước 3: Tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị 4 dấu chấm vuông để tên ứng dụng, bạn hãy chọn vào biểu tượng đó.

Bước 4: Lướt xuống phía dưới và chọn “ ứng dụng của tôi” sau đó chọn nút xóa ở phía bên phải của màn hình tivi lg.

Bước 5: Tiếp theo, bạn hãy di chuyển remote điều chỉnh đến phần ứng dụng của youtube, chọn nút xóa bỏ tất cả để xóa các ứng dụng đã chọn.

Bước 6: Tivi sẽ thông báo hiển thị xác nhận xóa ứng dụng một lần nữa, bạn hãy bấm có . Tiếp theo bạn đến phần tìm kiếm ở góc bên phải của tivi và nhập “youtube” để tìm kiếm ứng dụng.

Bước 7: Màn hình sẽ tự động hiển thị các ứng dụng youtube, bạn hãy chọn cái ứng dụng youtube ở phía dưới bên trái của màn hình tivi thì ứng dụng sẽ tự động tải về máy. 

Bước 8: Chờ trong giây lát, ứng dụng youtube sẽ được tải về tivi lg, bạn tiếp tục bấm chọn vào nút bắt đầu để mở ứng dụng đó ra. Bạn có thể mở video bất kỳ và xem thỏa thích. 

Nếu bạn đã thực hiện hết tất cả bước ở trên, mà vẫn còn xảy ra lỗi và tình trạng như vậy, điều này có thể bị lỗi trong bộ phận phần mềm của tivi lg. Để sửa chữa và giải quyết tình trạng này nhanh nhất bạn hãy liên hệ đến trung tâm điện lạnh Limosa.

Trung tâm Limosa là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện tử uy tín tại nhà. Đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng nhất khi sử dụng.

Bài viết trên đây là những thông tin mà trung tâm điện lạnh Limosa Chia sẻ, hướng dẫn khắc phục tình trạng lỗi youtube trên tivi lg. Hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ qua số hotline 19002276 – web: limosa.vn

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam