Tivi LG là một trong những thương hiệu được nhiều gia đình tin với nhiều tính năng thông minh và ưu việt. Trong số đó, cài đặt Youtube trực tiếp trên tivi là điều rất hữu ích và tiện lợi. Trong bài viết này, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ hướng dẫn cách tải youtube về tivi lg một cách nhanh chóng và dễ dàng thao tác nhanh chóng ngay tại nhà.

limosa

1. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Youtube trên tivi LG Internet thường

Bước 1: Kiểm tra phiên bản tivi LG của bạn

Đầu tiên, bạn cần phải xác định phiên bản của tivi LG của bạn để có thể tải đúng ứng dụng Youtube. Để kiểm tra phiên bản tivi của mình, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Vào màn hình chính của tivi, di chuyển đến biểu tượng “Cài đặt” (Settings).

Chọn mục “Hệ thống” (System) và chọn “Thông tin tivi” (About TV).

Trong phần “Thông tin sản phẩm” (Product Information), bạn sẽ tìm thấy thông tin về mã sản phẩm, mã số sản phẩm và phiên bản phần mềm của tivi.

Bước 2: Tải ứng dụng Youtube cho tivi LG

Sau khi đã xác định được phiên bản tivi của bạn, bạn có thể tải ứng dụng Youtube phù hợp với phiên bản này. Bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của tivi LG (LG Content Store) hoặc truy cập vào trang web của LG để tải ứng dụng này về.

  • Đối với tivi có phiên bản webOS 3.0 hoặc cao hơn: Bạn có thể tải trực tiếp từ kho ứng dụng của tivi LG (LG Content Store). Vào mục “Ứng dụng và trò chơi” (Apps & Games) trong kho ứng dụng, tìm kiếm và chọn ứng dụng Youtube. Sau đó, nhấn nút “Cài đặt” (Install) để tải xuống và cài đặt ứng dụng.
  • Đối với tivi có phiên bản webOS thấp hơn 2.0: Bạn cần phải truy cập vào trang web của LG (lgstore.lgappstv.com), sau đó tìm kiếm và tải xuống ứng dụng Youtube phù hợp với phiên bản tivi của bạn. Sau khi tải xuống, bạn cần phải copy file tải về vào ổ USB và kết nối USB với tivi để cài đặt ứng dụng.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng Youtube trên tivi LG

Sau khi đã tải xuống ứng dụng Youtube, bạn có thể tiến hành cài đặt bằng cách làm theo các bước sau:

  • Trên màn hình chính của tivi, di chuyển đến biểu tượng “Cài đặt” (Settings).
  • Chọn mục “Hệ thống” (System) và chọn “Ứng dụng được cài đặt” (Installed apps).
  • Tìm kiếm và chọn ứng dụng Youtube trong danh sách các ứng dụng đã cài đặt.
  • Nhấn nút “Cài đặt” (Install) để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn có thể tận hưởng việc xem video trực tuyến trên tivi LG của mình.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Youtube trên tivi LG Internet thường

2. Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Youtube về tivi Smart LG

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng trên tivi LG

Đầu tiên, bạn cần khởi động tivi và chọn vào biểu tượng cửa hàng ứng dụng trên giao diện chính của tivi. Đối với các dòng tivi LG, cửa hàng ứng dụng có tên là “LG Content Store”. Sau đó, hãy chờ một chút cho tivi kết nối với mạng wifi và hiển thị danh sách các ứng dụng có sẵn trên cửa hàng.

Bước 2: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng Youtube

Trên giao diện cửa hàng ứng dụng, bạn có thể sử dụng nút điều hướng để di chuyển và tìm kiếm ứng dụng Youtube. Nếu không thấy ngay trong danh sách, bạn có thể sử dụng chức năng tìm kiếm bằng cách nhấn vào biểu tượng kính lúp ở góc trái màn hình và nhập từ khóa “Youtube” vào ô tìm kiếm.

Sau khi tìm thấy ứng dụng Youtube, hãy di chuyển đến biểu tượng của nó và nhấn vào nút “Cài đặt” hoặc “Tải về” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất

Quá trình cài đặt có thể mất vài phút tùy thuộc vào tốc độ kết nối mạng của bạn. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo và có thể nhấn vào nút “Mở” để bắt đầu sử dụng ứng dụng Youtube trên tivi LG của mình.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Youtube về tivi Smart LG

3. Hướng dẫn cách kiểm tra các ứng dụng đã cài đặt trên tivi LG

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng Youtube trên tivi LG, bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng đã được cài đặt và sẵn sàng để sử dụng bằng cách làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Vào mục Quản lý ứng dụng trên tivi LG

Trên giao diện chính của tivi, hãy di chuyển đến biểu tượng “Quản lý ứng dụng” hoặc “Ứng dụng được cài đặt” (tên có thể khác nhau tùy thuộc vào dòng tivi bạn đang sử dụng). Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách tất cả các ứng dụng đã được cài đặt trên tivi.

Bước 2: Tìm kiếm và kiểm tra ứng dụng Youtube

Sử dụng nút điều hướng để tìm kiếm và chọn ứng dụng Youtube trong danh sách các ứng dụng. Nếu tivi của bạn có tính năng tìm kiếm ứng dụng bằng giọng nói, bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để nhanh chóng tìm thấy ứng dụng Youtube.

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Youtube để mở ứng dụng

Sau khi tìm thấy ứng dụng Youtube, hãy nhấn vào biểu tượng của nó để mở ứng dụng và sử dụng.

Hướng dẫn cách kiểm tra các ứng dụng đã cài đặt trên tivi LG

4. Những lưu ý khi cài đặt Youtube về tivi LG

Trước khi tiến hành cài đặt ứng dụng Youtube trên tivi LG, bạn cần lưu ý các điều sau:

Kết nối mạng Internet

Để có thể tải về và sử dụng được ứng dụng Youtube trên tivi LG, bạn cần kết nối tivi với một mạng wifi có tốc độ ổn định. Nếu tivi của bạn không có tính năng kết nối wifi, bạn có thể sử dụng cáp Ethernet để kết nối với mạng có dây.

Đăng ký tài khoản LG

Nếu chưa có tài khoản LG, bạn cần phải đăng ký tài khoản mới để có thể tải về và sử dụng các ứng dụng trên tivi LG. Bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua ứng dụng LG Content Store hoặc trên trang web chính thức của LG.

Gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết

Để tối ưu hóa khả năng lưu trữ và tốc độ hoạt động của tivi, bạn có thể xem xét gỡ bỏ các ứng dụng mà bạn không sử dụng thường xuyên. Điều này giúp cho việc cài đặt và vận hành các ứng dụng khác trên tivi trở nên nhanh chóng hơn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải youtube về tivi lg vô cùng đơn giản. từ đó các bạn hoàn toàn dễ dàng cài đặt bất cứ ứng dụng nào. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức và có thể áp dụng được vào thực tế.

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa tivi của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa tivi

👉 Thay màn hình tivi

👉 Sửa tivi Sharp

👉 Sửa tivi Samsung

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)