Đa số các hộ gia đình đều có nhu cầu cài đặt nhiều ứng dụng trên tivi, nhất là ứng dụng Youtube. Vì thế sau đây trung tâm Limosa sẽ hướng dẫn bạn cách tải youtube về tivi lg một cách nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thao tác nhanh chóng ngay tại nhà.

limosa

1. Lý do mà bạn nên cài đặt các ứng dụng trên Tivi lg

Với cách tải youtube về tivi nhanh chóng nhất sẽ giúp bạn tiện lợi hơn khi sử dụng, và trải nghiệm được nhiều thước phim cũng như những trò giải trí thú vị.

– Tivi của bạn luôn luôn được cập nhật tất cả các tin tức thời sự mới nhất và nóng sốt dẻo qua những ứng dụng đọc báo ngay trên tivi.

– Thỏa sức trải nghiệm nhiều ứng dụng giải trí với hình thức nghe nhạc hoặc xem phim qua các ứng dụng phổ biến như: Youtube, Zing tv, FPT Play, … nhưng không bị bất cứ giới hạn nào về số lượng và nội dung.

– Bạn sẽ được thưởng thức nhiều thước phim với màn hình rộng hơn, đem đến cảm giác sinh động và tạo cho bạn sự thoải mái khi không phải xem trên màn hình nhỏ như điện thoại.

– Giúp họ chơi được một số trò chơi hay và đơn giản hoặc giúp họ học tập và làm việc một cách hiệu quả nhất.

– Có khả năng đồng bộ hóa được các tài khoản Google của bạn có liên kết với các thiết bị của nhà bạn.

– Nó giúp người dùng có thể xem các video độ nét cao, màu sắc chính xác và âm thanh một cách sống động được cập nhật rất nhanh chóng.

2. Hướng dẫn cách tải youtube về tivi lg

Dưới đây sẽ là cách tải youtube về tivi cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được một cách chính xác và nhanh nhất.

– Bước 1: Nhấn vào nút home, nút có hình ngôi nhà trên điều khiển từ xa để xuất hiện giao diện chính của phần mềm WebOS

– Bước 2: Trong ngay giao diện chính Home của màn hình tivi, bạn chọn vào phần có chữ là LG Content Store.

– Bước 3: Sau khi LG Content Store mở, chọn vào phần Ứng dụng và Trò chơi, chọn các ứng dụng mà bạn muốn tải xuống ví dụ như Youtube và nhấp vào Cài đặt.

– Bước 4: Sau khi đã chọn mục chấp nhận xong, thì tivi LG của bạn sẽ hiển thị giao diện tạo tài khoản. Bây giờ hãy điền tất cả các thông tin mà LG cần.

– Bước 5: Tiếp tục, bạn hãy xác nhận tài khoản của bạn thông qua địa chỉ gmail.

– Bước 6: Vào email của bạn để xác nhận các thông tin tài khoản đã đăng ký, chọn email LG Smart World của bạn để kích hoạt và xác nhận đăng ký tài khoản thành công.

– Bước 7: Trên tivi, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản LG bằng tài khoản đã được tạo trước đó và bây giờ bạn có thể tải các ứng dụng trên Smart tivi LG để thưởng thức nhiều chương trình giải trí tuyệt vời.

Và đó là tất cả hướng dẫn cách tải youtube về tivi lg mà trung tâm Limosa muốn phổ cập cho, chỉ cần làm theo thì bạn sẽ thành công.

3. Hướng dẫn cách tải youtube về tivi Smart LG

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tải Youtube cho các dòng tivi Smart LG nhé!

– Bước 1: Trên điều khiển từ xa của TV LG, nhấn nút HOME trên remote từ xa trên TV (nút có biểu tượng hình ngôi nhà).

– Bước 2: Trên giao diện HOME chính của TV, cuộn xuống và tìm cửa hàng ứng dụng trong LG Content Store.

– Bước 3: Sau khi ứng dụng LG Content Store đã được mở, hãy chọn những ứng dụng và trò chơi mà bạn muốn tải xuống như Youtube và nhấn chọn Cài đặt.

– Bước 4: Trước khi bạn bấm Cài đặt, LG sẽ gửi đến thông báo rằng bạn cần đăng nhập vào tài khoản LG của mình trước để tải các ứng dụng xuống cho LG Smart TV.

– Bước 5: Bạn bấm Chấp nhận các điều khoản và rồi nhấn cài đặt ứng dụng.

– Bước 6: Sau khi đã hoàn tất cài đặt xong, bạn chỉ cần nhấn chọn bắt đầu để chạy ứng dụng Youtube.

– Bước 7: Bất kể bạn có muốn kiểm tra ứng dụng đã tải xuống lần cuối hay không, vui lòng nhấn chọn nút My Apps trên điều khiển từ xa.

– Bước 8: Tại kho tải ứng dụng, bạn được đề xuất sẵn các ứng dụng mà bạn vừa mới tải về trước đó.

4. Một số lưu ý khi thao tác tải ứng dụng Youtube xuống

Để quý khách không gặp trục trặc trong cách tải youtube về tivi lg thì hãy lưu ý một vài điều dưới đây nhé!

– Để tải ứng dụng hay về tivi Smart LG thì tivi nhà bạn phải có kết nối mạng và đường truyền tốt, phải ổn định đồng thời phải luôn duy trì tốt kết nối để tải các ứng dụng Smart tivi LG.

– Tốc độ nhanh chậm khi tải ứng dụng về sẽ phải hoàn toàn phụ thuộc vào tín hiệu đường truyền Internet của nhà bạn.

– Tùy thuộc vào từng ứng dụng mà bạn muốn tải về, thì nó có thể sẽ yêu cầu phải sử dụng thêm một vài phụ kiện liên quan khác như: bàn phím, chuột,… để hỗ trợ công việc.

– Bạn muốn tivi chạy mượt mà hơn và không bị đơ do đầy bộ nhớ. Vì vậy, hãy tải những ứng dụng quan trọng và thường xuyên sử dụng. Nếu bạn không sử dụng nữa, vui lòng gỡ bỏ ứng dụng để làm trống bộ nhớ TV.

– Muốn tải được nhiều ứng dụng thú vị cho Smart tivi LG thì bạn cần phải có một tài khoản LG.

Và đó là tất cả các thông tin cũng như các hướng dẫn cách tải youtube về tivi lg nhanh chóng nhất mà trung tâm Limosa muốn bạn biết. từ đó các bạn hoàn toàn dễ dàng cài đặt bất cứ ứng dụng nào. Để được tư vấn chi tiết, chỉ cần gọi tổng đài 19002276 hoặc website limosa.vn nhé!

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam