Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.

Máy sấy tay thường được biết đến như một thiết bị tiện dụng với tính năng làm khô tay nhanh chóng mà không cần phải dùng đến khăn giấy khô hay khăn giấy ướt. Qua bài viết dưới đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ giúp các bạn tìm hiểu về các dòng máy sấy khô tay cũng như những phân loại thiết bị, các thương hiệu nổi bật và thông tin của sản phẩm thiết bị máy sấy khô tay!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh - điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Các dòng máy sấy khô tay hiện có trên thị trường

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những thiết bị này ở các nhà vệ sinh công cộng ở trung tâm thương mại chắc tòa nhà văn phòng hay khách sạn, v.v Với độ phổ biến và nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao của người tiêu dùng, hiện nay, các thương hiệu phân phối và sản xuất thiết bị máy sấy tay đã phân loại các loại máy sấy khô tay theo 2 hình dáng cơ học như sau:

 • Máy sấy tay treo tường

Thiết bị sấy tay dạng treo tường là loại máy sấy phổ biến bởi hình dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và vô cùng thuận tiện trong thao tác vệ sinh, lau chùi. 

Với thiết kế dạng cảm ứng hồng ngoại, dòng sản phẩm máy sấy khô tay dạng treo tường sẽ tạo những luồng khí với nhiệt độ cao nhưng vừa phải, hỗ trợ người sử dụng hong khô tay khi người sử dụng đưa tay vào phạm vi sấy khô của máy sấy tay. 

Loại máy sấy khô tay treo tường thường được lắp đặt ở vị trí phù hợp với với độ cao vừa phải, thích hợp với mọi đối tượng khi sử dụng.

 • Máy sấy tay đặt sàn

Loại máy sấy khô tay đặt sàn sở hữu thiết kế cùng trọng lượng lớn hơn so với loại máy sấy khô tay treo tường. 

Máy sấy tay đặt sàn được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ sang trọng và đẳng cấp khi loại sản phẩm này chủ yếu là mặt hàng nhập khẩu với mức giá cao. Bởi đặc điểm này, loại máy sấy tay đặt sàn rất được ưa chuộng và phù hợp với các căn hộ sang trọng hay những không gian nội thất đẳng cấp.

Với thiết kế đặt sàn, dòng sản phẩm máy sấy khô tay này sở hữu khả năng làm khô tay người sử dụng nhanh chóng (từ 3 đến 5 giây) khi dòng sản phẩm máy sấy tay đặt sàn trang bị tính năng sấy khô từ hai phía, một ưu điểm nổi bật so với dòng máy sấy khô tay treo tường.

sửa chữa máy sấy tay không hoạt động

2. Lý do bạn nên chọn dùng thiết bị máy sấy tay

Sau đây, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ thông tin đến bạn một số lý do bạn nên cân nhắc và lựa chọn sử dụng thiết bị sấy khô tay:

 • Làm khô tay nhanh chóng.
 • Tiết kiệm chi phí so với việc sử dụng khăn giấy thường ngày.
 • Bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
 • Bảo vệ môi trường, giảm tải lượng giấy thải ra môi trường.

Máy sấy khô tay được biết đến như một thiết bị vô cùng hữu ích và thường được mọi người sử dụng với công dụng thay thế cho khăn giấy khô và khăn ướt. Tuy rằng khăn giấy khô và khăn giấy ướt có thể giúp chúng ta làm khô tay nhanh chóng, nhưng chúng thường không được đảm bảo đủ vệ sinh, đặc biệt là với các loại giấy không rõ nguồn gốc, hay các mẫu khăn ướt chứa nhiều chất hoá học, gây hại đến làn da của người dùng.

nguyên nhân máy sấy tay không hoạt động

3. Những thương hiệu máy sấy khô tay nổi bật trên thị trường

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối thiết bị máy sấy khô với xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Châu Âu,… 

Các thương hiệu nổi bật được cộng đồng người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bao gồm các nhãn hàng như Inax, Toto, Panasonic, Mitsubishi,… thuộc dòng cao cấp. Và với phân khúc trung cấp, chúng ta có các thương hiệu máy sấy khô tay như Caesar, Bancoot, Smarthome,… 

Các sản phẩm điện tử thuộc những thương hiệu đến từ đất nước Nhật Bản (Panasonic, Mitsubishi,…) thường được người tiêu dùng đánh giá cao bởi tính hiện đại, chất lượng hoàn thiện, trải nghiệm sử dụng và tuổi thọ lâu bền. Với những thiết kế tinh tế và đầu tư tỉ mỉ cùng công nghệ Nhật Bản, chúng ta không khó để hiểu vì sao xứ sở mặt trời mọc lại được cộng đồng người tiêu dùng đánh giá cao những thương hiệu và sản phẩm đến từ đất nước này.

nguyên nhân máy sấy tay không nóng

4. Những thông tin kỹ thuật cơ bản và cần thiết của máy sấy khô tay

Bên cạnh hướng dẫn về các dòng máy sấy khô tay, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những tiêu chí lựa chọn thiết bị máy sấy tay như sau:

 • Công suất tiêu thụ điện của thiết bị.
 • Công suất máy sấy tay
 • Độ ồn của thiết bị sấy tay khi hoạt động.
 • Tốc độ luồng gió của máy sấy khô tay.
 • Phạm vi cảm ứng vận hành của thiết bị.
 • Ngoại hình – thiết kế, màu sắc và phân loại của máy sấy tay.

Khi lựa chọn các dòng máy sấy khô tay, bạn hãy cân nhắc những yếu tố cơ bản và thiết yếu trên. Những thông tin kỹ thuật này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, và mang đến cho bạn trải nghiệm sử dụng tiêu chuẩn!

Bài viết trên là một số những chia sẻ về các dòng máy sấy khô tay cùng các thông tin về dạng thiết bị này. Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa xin cám ơn các bạn độc giả đã tham khảo bài viết, hẹn gặp các bạn ở những chia sẻ sắp đến nhé

Trung tâm sửa chữa điện lạnh - điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Đánh Giá
hotline