Menu

Bạn đang tìm kiếm một cơ sở đơn vị uy tín chất lượng để bơm ga máy lạnh R410A? Bạn không biết nên lựa chọn tin tưởng nơi nào? Trung tâm điện lạnh Limosa luôn tự tin là một địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy tại sao nên chọn Limosa? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ bơm ga máy lạnh R410A Limosa
Dịch vụ bơm ga máy lạnh R410A Limosa

1. Tìm hiểu về ga máy lạnh R410A

Để giảm thiểu hiện tượng nhà kính nhằm bảo vệ môi trường, mà loại ga R410A được ra đời thay cho R22.

Loại ga R410A có thành phần hóa học giống với R22 không độc, không gây cháy nổ. Nhưng năng suất làm lạnh cao hơn R22 1.6 lần, làm lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện hơn. Tuy nhiên, nó lại có độ bay hơi cao hơn và khi môi trường ở tầm thấp thì gây thiếu oxy. Thêm vào đó, giá thành của R410A này cũng cao hơn so với R22.

Tìm hiểu về ga máy lạnh R410A

2. Bơm ga máy lạnh R410A cần lưu ý những điều gì?

Đối với máy lạnh sử dụng loại ga R410A khó bảo trì và bơm ga hơn loại R22. Bơm ga máy điều hòa R410A cần phải rút ra hoàn toàn lượng ga dư có trong bình chứa rồi mới bơm ga mới vào. Do đó mà chi phí để bơm ga R410A cũng cao hơn nhiều so với R22. 

Đặc biệt, khi bơm loại này phải sử các thiết bị chuyên dụng. Phải được thực hiện bởi người có chuyên môn kỹ thuật cao, vì thế chỉ cần lựa chọn dịch vụ bơm ga máy lạnh tại Limosa bạn sẽ được phục vụ từ A-Z an toàn, hiệu quả.

3. Tại sao cần bơm ga máy lạnh R410A?

Ga là nhiên liệu để máy lạnh có thể hoạt động, đóng vai trò mấu chốt trong quy trình làm việc của thiết bị. Và những lý do mà bạn cần phải nên bơm ga máy lạnh định kỳ là:

✅ Tăng tuổi thọ cho máy lạnh: Thông qua việc bơm ga cho máy lạnh, các kỹ thuật viên có thể phát hiện các lỗi, hư hỏng khác trong máy và kịp thời sửa chữa.

✅ Máy hoạt động với năng suất cao hơn: Bơm ga tức là cung cấp cho máy đầy đủ nhiên liệu để hoạt động. Giúp đảm bảo hiệu năng tối đa của máy được phát huy.

✅ Đảm bảo sức khỏe: Giúp hạn chế các khí thải độc hại có trong máy thoát ra. Ngoài ra còn hạn chế gây các bệnh về đường hô hấp và một số bệnh ngoài da khác cho người sử dụng.

Tại sao cần bơm ga máy lạnh R410A?

4. Tại sao nên chọn dịch vụ bơm ga máy lạnh R410A Limosa?

☑ Cung cấp dịch vụ nhanh chóng. Sau khi nhận yêu cầu của khách hàng, các kỹ thuật viên của Limosa sẽ đến nơi yêu cầu trong vòng 30 phút để khảo sát tình hình thiết bị.

☑ Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, và luôn làm việc với mục tiêu làm hài lòng khách hàng với chất lượng tốt nhất. 

☑ Các dịch vụ của Limosa luôn thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty luôn nỗ lực cải tiến quy trình, tuyển chọn và đào tạo nhân viên để có thể bơm ga được hầu hết các hãng máy lạnh trên thị trường. 

☑ Sử dụng các linh kiện thay thế là hàng chính hãng 100% và có chính sách bảo hành dài hạn. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tính an toàn khi sử dụng dịch vụ của Limosa.

☑ Công khai rõ ràng và minh bạch bảng giá niêm yết các dịch vụ mà công ty cung cấp. Không có tình trạng kỹ thuật viên tự ý hét giá hoặc báo giá sai cho khách hàng.

Ngoài ra, LIMOSA còn có dịch vụ bơm ga máy lạnh r32bơm ga máy lạnh r22. Khách hàng có thể lựa chọn loại ga mong muốn cho máy lạnh. Mỗi loại ga đều có những ưu điểm và công dụng riêng.

5. Quy trình bơm ga máy lạnh R410A tại Limosa

Để đem lại một dịch vụ chất lượng cho quý khách hàng. Limosa luôn làm việc theo một quy trình đạt chuẩn chuyên nghiệp:

➤ Bước 1: Nối đồng hồ đo ga với bình ga và cục nóng của máy lạnh. Sử dụng cân và đảo ngược chai ga để tiến hành nạp ga lỏng cho hệ thống.

➤ Bước 2: Kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng ga thiếu. Tìm rõ nguyên nhân và lên phương án khắc phục xì trước khi tiến hành bơm ga cho máy. Quá trình bơm ga chỉ được thực hiện khi đã chắc chắn khắc phục được tình hình rò rỉ ga của máy. 

➤ Bước 3: Tiến hành xả khí cho đồng hồ đo ga bằng cách ấn nhẹ vào đầu xả khí của đồng hồ. Mở van xanh và tiến hành nạp ga cho hệ thống. Lưu ý giá trị áp suất trên đồng hồ đạt chuẩn của loại ga R410a này thường vào khoảng mức 150psi cho mỗi máy.

➤ Bước 4: Máy sẽ được vận hành thử để kiểm tra hoạt động sau khi quá trình bơm ga máy lạnh R410A hoàn tất.

➤ Bước 5: Bàn giao lại thiết bị cho khách hàng và thu dọn dụng cụ gọn gàng.

6. Bảng giá bơm ga máy lạnh R410A tại Limosa

Bảng giá bơm ga máy lạnh R410A tại Limosa
Bảng giá bơm ga máy lạnh R410A tại Limosa
Bảng giá bơm ga máy lạnh R410A tại Limosa
Bảng giá bơm ga máy lạnh R410A tại Limosa

Để nhận được dịch vụ bơm ga máy lạnh R410A uy tín, chất lượng của Limosa. Khách hàng có thể liên hệ qua Hotline 093.3255.700 hoặc 090.4266.402 nhận được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Xem thêm:

>> Bơm ga máy lạnh Tosiba

>> Bơm ga máy lạnh Samsung

>> Bơm ga máy lạnh Sumikura

>> Bơm ga máy lạnh Panasonic

>> Bơm ga máy lạnh National

>> Bơm ga máy lạnh quận 1

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments