Bơm ga máy lạnh LG luôn là một trong những dịch vụ được Limosa chú trọng và phát triển. Hiện tại Limosa luôn sẵn sàng phục vụ các quý khách hàng trên mọi khu vực tại Thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh, quận Tân Phú, quận 3, quận 4, quận 5, quận Bình Chánh,….

Dịch vụ bơm ga máy lạnh LG Limosa
Dịch vụ bơm ga máy lạnh LG Limosa

1. Máy lạnh LG có tốt không?

LG có lẽ là một thương hiệu không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Từ các thiết bị công nghệ hiện đại cho đến các thiết bị gia dụng đều được phát triển với chất lượng cao. Và máy lạnh LG cũng là một trong những thiết bị mà được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng.

Với sự phát triển công nghệ tiên tiến và hiện đại, các sản phẩm máy lạnh LG có thiết kế đơn giản, đẹp, nhỏ gọn rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Bên cạnh đó còn có lớp tản nhiệt phù hơi mát đều khắp phòng, vật liệu chống ăn mòn thiết bị hiệu quả. Và cũng là yếu tố nâng cao tuổi thọ, duy trì hiệu suất tấm tản nhiệt của thiết bị.

Máy lạnh LG có công nghệ kiểm soát năng lượng chủ động, cho phép người dùng điều khiển điện năng tiêu thụ thông qua kiểm soát tốt mọi tần số hoạt động của chiếc máy nén. Ngoài ra, thiết bị giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên đến 60%.

bom-ga-may-lanh-lg-05

2. Tại sao cần bơm ga máy lạnh LG?

 • Nếu không có đủ lượng ga cho máy thì hiệu quả làm lạnh sẽ giảm đáng kể. Dẫn đến việc vừa tiêu hao nhiều điện và vừa mất nhiều thời gian để làm mát cho một không gian nhỏ.
 • Là cách để bảo vệ sức khỏe, bởi khi không có lượng ga phù hợp thì quy trình hoạt động của máy sẽ bị gián đoạn. Và các bộ phận khác của có thể sẽ bị cháy dẫn đến luồng khí thoát ra không an toàn nếu hít phải.
 • Kiểm tra, thăm dò xem máy hiện còn có các lỗi tiềm ẩn nào khác không. Để kịp thời xác định và sửa chữa, giúp tránh hư hỏng dây chuyền và tốn nhiều chi phí để khắc phục.

3. Quy trình bơm ga máy lạnh LG chuyên nghiệp của Limosa

Các kỹ thuật viên tiến hành quy trình bơm ga như sau:

 • Bước 1 : Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng ga của thiết bị. Xác định rõ nguyên nhân và lên phương án khắc phục xì gas trước khi tiến hành bơm cho máy.
 • Bước 2 : Có 03 nguyên nhân chính dẫn đến trường hợp xì ga. Đó là do xì đầu tán do lỗi kỹ thuật lắp máy, xì dàn dẫn khi do kết cấu máy và xì trực tiếp trên ống đồng. Mỗi trường hợp sẽ có giải pháp khắc phục khác nhau.
 • Bước 3 : Quá trình bơm ga chỉ được thực hiện khi đã chắc chắn khắc phục được tình hình xì ga của máy. Và được thực hiện chi tiết như sau :
 • Bước 4 : Nối đồng hồ đo ga với bình ga và cục nóng máy lạnh. Sau đó, sử dụng cân và đảo ngược chai ga để tiến hành nạp ga lỏng cho hệ thống. Ấn nhẹ vào đầu xả khí của đồng hồ để xả khí. Mở van xanh và tiến hành nạp ga cho hệ thống. Lưu ý giá trị áp suất trên đồng hồ đạt đúng chuẩn cho từng loại gas thì chuyển sang nạp gas hơi.
 • Bước 5 : Máy được vận hành kiểm tra cẩn trọng sau khi quá trình nạp ga hoàn tất.

bom-ga-may-lanh-lg-02

4. Quy trình làm việc chuyên nghiệp hàng đầu của Limosa

Quy trình làm việc của dịch vụ bơm ga máy lạnh LG Limosa sẽ diễn ra như sau:

 • Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 • Điều phối kỹ thuật viên tới tận nơi khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút để khảo sát tình hình.
 • Kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra tình trạng máy lạnh, đề xuất giải pháp với khách hàng.
 • Báo giá chi tiết tùy vào tình hình thực tế, quy định của công ty và yêu cầu của khách hàng.
 • Khi khách hàng chấp nhận mức giá đã thông báo, kỹ thuật viên sẽ tiến hành quy trình sửa chữa.
 • Sau khi thực hiện xong kỹ thuật viên sẽ khởi động máy lạnh để kiểm tra xem thiết bị có hoạt động tốt và bình thường không.
 • Bàn giao lại cho khách hàng, thanh toán và nhận hóa đơn.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ hỏi thăm tình trạng hoạt động của thiết bị và giải đáp khiếu nại nếu có của quý khách.

5. Bảng giá bơm ga máy lạnh LG của Limosa

Bảng giá bơm ga máy lạnh LG của Limosa
Bảng giá bơm ga máy lạnh LG của Limosa
Bảng giá bơm ga máy lạnh LG của Limosa
Bảng giá bơm ga máy lạnh LG của Limosa

Trên là những chia sẻ của Trung tâm điện lạnh Limosa về bơm ga máy lạnh LG. Để biết thêm thông tin chi tiết, mọi thắc mắc xin liên hệ qua Hotline 093.3255.700 hoặc 090.4266.402 để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ tốt nhất.