Quảng Nam là vùng đất có thời tiết rất khắc nghiệt nên vai trò của máy lạnh là rất lớn. Và vì thế dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại thành phố Tam Kỳ được rất nhiều người chú trọng. Sau đây hãy cùng Limosa tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Vệ sinh máy lạnh thành phố Tam Kỳ

1. Vệ sinh máy lạnh tại trung tâm nào là uy tín nhất?

Limosa từ lâu đã trở thành một trung tâm hàng đầu nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại thành phố Tam Kỳ thì Limosa luôn đảm bảo được lợi ích cho khách hàng với những đặc điểm sau đây:

– Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hết mình trong hỗ trợ những khó khăn mà khách hàng gặp phải với không một chút phiền lòng.

– Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và họ là những chuyên viên ưu tú nhất trên thị trường điện lạnh.

– Luôn có những kiến thức hữu ích được chuyên viên bonus cho khách hàng khi cung ứng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại thành phố Tam Kỳ.

– Ngoài được đào tạo bài bản về chuyên môn thì tất cả nhân viên tại Limosa cũng được đào tạo về thái độ phục vụ khách hàng.

– Chuyên viên tại Limosa được trang bị đầy đủ những trang thiết bị để đảm bảo an toàn trong quá trình cung ứng dịch vụ.

– Nếu khách hàng nào sử dụng dịch vụ tại Limosa lần thứ 2 trở lên thì sẽ nhận được một chính sách đối đãi cực tốt. Càng sử dụng nhiều thì phí dịch vụ càng thấp.

– Phí dịch vụ tại Limosa cam kết thấp nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ rửa máy lạnh tại thành phố Tam Kỳ thì cao vượt trội.

– Thường xuyên có những khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng, theo dõi fanpage và website của Limosa để cập nhật thời điểm áp dụng khuyến mãi.

– Bảng giá vệ sinh điều hòa tại thành phố Tam Kỳ và những dịch vụ khác tại Limosa đã được công khai trên website limosa,vn nên khách hàng có thể chủ động tham khảo và lựa chọn.

– Hậu mãi tốt đi kèm với bảo hành lâu dài cho các dịch vụ.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Những điều đặc biệt chỉ có tại trung tâm điện lạnh Limosa:

Được khách hàng lựa chọn không chỉ nhờ những ưu điểm ở trên mà còn có những điều đặc biệt sau đây trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại thành phố Tam Kỳ của chúng tôi:

– Limosa phân bổ rộng rãi trên toàn quốc: Là một trung tâm uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu nên Limosa có rất nhiều chi nhánh ở nhiều khu vực, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề địa lý khi sử dụng dịch vụ tại Limosa.

– Phí dịch vụ thấp nhưng chất lượng dịch vụ cao: Limosa luôn mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng vượt trội nhưng với mức giá cực thấp so với những trung tâm khác, vì Limosa thấu hiểu được tâm lý chung của khách hàng hiện nay.

– Phục vụ khách hàng nhanh chóng, linh hoạt: các chuyên viên sẽ có mặt tại địa điểm khách hàng yêu cầu trong vòng 30 phút, trong trường hợp khách hàng thay đổi giờ giấc của lịch hẹn thì chuyên viên sẽ linh hoạt theo.

– Chúng tôi luôn sử dụng những linh kiện thay thế chính hãng 100%: mọi dịch vụ của Limosa đều có những linh kiện thay thế là hàng chính hãng với chất lượng cao nhất, trung tâm rất phản đối việc sử dụng những hàng giả chất lượng thấp để mang lại lợi nhuận trước mắt.

– Đi đầu trong việc áp dụng những phương pháp vệ sinh máy lạnh tại thành phố Tam Kỳ mới nhất: với trình độ của mình thì những chuyên viên của Limosa luôn tìm tòi và cập nhật những phương pháp mới nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

– Những vấn đề phát sinh trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh được khắc phục miễn phí: những trường hợp có phát sinh vấn đề từ dịch vụ của chúng tôi đều được các chuyên viên khắc phục nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những dấu hiệu cho thấy máy lạnh nhà bạn cần vệ sinh:

Nếu nhận thấy những biểu hiện sau đây thì bạn cần phải liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại thành phố Tam Kỳ ngay lập tức:

– Máy hoạt động thường, ngừng hoạt động mà không rõ lý do hoặc bật tắt liên tục.

– Điều hòa hoạt động không đúng với hiệu suất mong muốn của người dùng.

– Dù để máy ở nhiệt độ rất thấp nhưng không cảm thấy được hơi lạnh hoặc mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể làm mát được cả căn phòng.

– Có tiếng kêu lạ phát ra khi máy hoạt động, âm thanh càng ngày càng to.

– Máy phát ra mùi hôi khó chịu, mùi hôi này xuất phát từ những các động vật, côn trùng bị mắc bên trong hoặc do những nấm mốc lâu ngày phát mùi hôi khó chịu.

vệ sinh máy lạnh

Nếu không có những biểu hiện trên thì bạn cũng nên vệ sinh máy lạnh trong vòng 2 – 4 tháng một lần tùy vào điều kiện của môi trường để máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại thành phố Tam Kỳ của Limosa. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với những hộ gia đình đang sử dụng máy lạnh.

Nếu có những thắc mắc về dịch vụ hay muốn sử dụng dịch vụ thì quý khách hãy liên hệ trung tâm qua số hotline 19002276 để được hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng.