Chiếc máy lạnh là một thiết bị  không thể thiếu trong những ngày hè nóng bức, và muốn nó hoạt động tốt thì bạn phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ. Vì vậy mà sau đây hãy cùng tìm hiểu dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Phúc Yên của trung tâm điện lạnh Limosa.

Vệ sinh máy lạnh thành phố Phúc Yên

1. Những lý do nên chọn Limosa là để vệ sinh máy lạnh

Với mục tiêu trở thành một trung tâm điện lạnh số 1 trên thị trường nên những ưu điểm của Limosa đều lấy trọng tâm là khách hàng, và trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Phúc yên cũng như vậy. Limosa là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với những ưu điểm:

– Nhân viên chăm sóc tận tình, hỗ trợ tất cả thắc mắc và khó khăn của khách hàng liên quan đến dịch vụ của trung tâm.

– Chuyên viên phụ trách vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Phúc Yên có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, giải quyết được mọi vấn đề phát sinh trong khi cung ứng dịch vụ cho quý khách.

vệ sinh máy lạnh limosa

– Khách hàng sẽ được cung cấp thêm những kiến thức cơ bản cần thiết để giải quyết những vấn đề thường gặp xảy ra với máy lạnh.

– Ngoài được đào tạo về chuyên môn thì nhân viên tại đây còn được đào tạo bài bản về thái độ phục vụ khách hàng.

– Luôn đi áp dụng những phương pháp rửa máy lạnh tại Thành phố Phúc Yên mới nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

– Luôn sử dụng những linh kiện thay thế chính hãng 100% để thay thế cho máy lạnh, nói không với hàng giả kém chất lượng.

– Limosa có rất nhiều chi nhánh trải rộng trên nhiều địa bàn khu vực nên phục vụ khách hàng rất kịp thời và nhanh chóng.

– Thao tác làm việc của nhân viên nhanh nhẹn, linh hoạt, có mặt tại nơi khách hàng yêu cầu trong thời gian 30 phút.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại Limosa từ 2 lần trở lên thì sẽ được xem là khách hàng trung thành và nhận được một chính sách đối đãi vô cùng hấp dẫn, càng sử dụng nhiều thì giá càng tốt.

– Có chế độ hậu mãi cực kỳ tốt, bao gồm cả bảo hành lâu dài với tất cả các dịch vụ tại trung tâm.

Bảng giá vệ sinh máy lạnh được công khai. Thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng của Limosa.

2. Những đánh giá từ khách hàng với những dịch vụ tại Limosa

Làm hài lòng khách hàng là ưu tiên số 1 của trung tâm nên Limosa nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng là điều dễ hiểu, dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Phúc Yên cũng vậy. Sau đây là một số đánh giá của khách hàng:

– Chị Cúc ở Phú Yên: “Nhà tôi thường rất khó khăn trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín để vệ sinh máy lạnh của mình nhưng từ khi biết đến Limosa thì khó khăn này đã được giải quyết, khi có bất kỳ vấn đề gì về điện lạnh thì Limosa mặc định là trung tâm được chúng tôi lựa chọn”.

– Anh Hưng ở Tiền Giang: “Những nhân viên ở Limosa vô cùng thân thiện và lễ phép, đây là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ tại đây và chắc chắn sẽ sử dụng lại ở những lần tiếp theo. Thậm chí tôi đã giới thiệu cho một số người bạn của mình”.

– Chị Tuyết ở Đà Nẵng: “Limosa họ lấy phí vô cùng rẻ nhưng vẹ sinh hay sửa bất kỳ thứ gì thì lại vô cùng uy tín. Quả nhiên quan niệm lợi ích khách hàng là trên hết của Limosa là sự thật, điều này làm tôi vô cùng bất ngờ so với những trung tâm khác”.

– Anh Lâm ở Khánh Hòa: “Nhà tôi sử dụng những dịch vụ của Limosa 3 năm nay rồi và luôn tin tưởng họ, với từng đó năm ủng hộ Limosa thì tôi chắc chắn rằng đây là một trung tâm uy tín hàng đầu hiện nay. Vừa rẻ lại vừa chất lượng tốt”.

– Anh Khánh ở Quảng Nam: “Tôi đã tìm hiểu rất kỹ về những dịch vụ tại Limosa trước khi lựa chọn, tham khảo những đánh giá về họ và tôi thấy những đánh giá trên là hoàn toàn đúng chứ không nói quá một chút nào. Limosa cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt tầm giá”.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những lợi ích khi vệ sinh máy lạnh thường xuyên

Vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Phúc Yên thường xuyên sẽ mang lại cho bạn những lợi ích đáng kể sau đây:

– Luôn sử dụng máy lạnh trong trạng thái tốt nhất của nó.

– Điều hòa hoạt động theo đúng với những gì mà chúng ta mong muốn.

– Giúp luồng khí tỏa ra từ máy lạnh được trong lành, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

– Tiết kiệm điện năng tối đa cho việc sử dụng điều hòa.

– Tiết kiệm chi phí sửa chữa nhờ vào phát hiện sớm và ngăn ngừa những hư hỏng xảy ra với thiết bị.

– Mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ cho người sử dụng.

vệ sinh máy lạnh

Vừa rồi là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Phúc Yên của trung tâm điện lạnh Limosa. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy lạnh.

Nếu có những thắc mắc về dịch vụ hay cần sử dụng dịch vụ thì quý khách hãy liên hệ HOTLINE 1900 2276 để được tư vấn và giải đáp kịp thời hoặc cũng có thể truy cập website limosa.vn để biết thêm những thông tin chi tiết.