Hiện nay có khá nhiều đơn vị điện lạnh đang phát triển mạnh nhờ nhu cầu người sử dụng tăng cao. Điện lạnh Limosa cũng không nói riêng, chúng tôi rất được nhiều khách hàng tin dùng với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt bởi các đặc quyền hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh thành phố Đà Lạt

1. Khách hàng nhận được quyền lợi gì khi vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt của Limosa?

Phong cách làm việc của điện lạnh Limosa là luôn đặt những yêu cầu và mong muốn của khách hàng về dịch vụ lên hàng đầu. Luôn cam kết và đảm bảo về sự uy tín của dịch vụ nhờ các đặc điểm sau:

Về sự chuyên nghiệp:

– Kinh nghiệm hơn hàng chục năm giúp chúng tôi dễ dàng nhận biết cụ thể nguyên nhân cũng như tình trạng lỗi ở máy. Cực kỳ tự tin với kỹ năng sửa chữa, chưa từng thất bại trong bất kỳ trường hợp nào.

– Dù là vệ sinh hay sửa chữa thì quy trình thực hiện đều đúng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn nhanh gọn nhất, và cố gắng tiến hành với mức chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đạt chất lượng hoàn hảo nhất.

– Quá trình vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt sẽ được bắt đầu và kết thúc trong thời gian chưa đầy 60 phút, rất thích hợp với những khách hàng bận rộn.

Về các nhân viên tài năng hoạt động tại Limosa:

– Ngoài vệ sinh máy lạnh thì chúng tôi còn sở hữu tất cả dịch vụ về điện lạnh. Đồng thời cung cấp dịch vụ cho mọi loại máy lạnh hay thương hiệu khác nhau.

– Lý do hàng đầu mà khách hàng thường lựa chọn Limosa không chỉ là bởi sự uy tín của dịch vụ mà còn là bởi thái độ hết mình phục vụ khách hàng của các nhân viên tại Limosa.

– Các chuyên viên kỹ thuật đạt tới trình độ chuyên môn cao nhất, dù vậy nhưng vẫn luôn phấn đấu, trau dồi thêm nhiều kiến thức với mong muốn có thể đem đến khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt chu đáo nhất.

– Bất kỳ thắc mắc, câu hỏi gì về dịch vụ thì các chăm sóc viên đều sẽ giảng giải một cách nhiệt tình và dễ hiểu nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng rất tích cực và chủ động chia sẻ một số thông tin hữu ích cho khách hàng.

vệ sinh máy lạnh limosa

Hỗ trợ tối đa về các chính sách ưu đãi:

– Sau bất kỳ dịch vụ cần thay mới, cần bảo trì, quý khách sẽ được Limosa cấp giấy bảo hành thời hạn dao động từ 6-12 tháng.

– Không chỉ vậy mà còn có rất nhiều các ưu đãi quà tặng và giảm giá cho khách hàng khi dùng dịch vụ ở Limosa từ lần hai.

Về tính chuyên nghiệp được thể hiện rõ qua:

– Dụng cụ và linh kiện được trang bị cho dịch vụ. Không những mới nhất, hiện đại nhất mà cam đoan 100% là chính hãng có thương hiệu phổ biến trên thị trường.

– Không ngừng nghiên cứu và tìm ra những biện pháp có thể giải quyết mọi vấn đề với hiệu quả cao nhất.

Về mức giá vệ sinh uy tín tại Limosa:

– Đảm bảo hợp lý và rẻ nhất so với mức giá của một số đơn vị khác trên thị trường.

– Tổng chi phí của dịch vụ luôn được báo cáo chi tiết với khách hàng trước khi tiến hành và lúc thanh toán sẽ giữ nguyên chi phí đã được bàn trước.

– Không có tình trạng nhân viên tự ý nâng giá cao vì bảng giá vệ sinh máy lạnh đã công khai trên trang chính thức của Limosa.vn.

2. Tại Limosa có những dịch vụ nào ngoài vệ sinh điều hòa tại Thành phố Đà Lạt?

Sau khi đã hiểu rõ về những ưu điểm tại Limosa thì quý khách cùng có thể tham khảo các dịch vụ sau và sử dụng khi có nhu cầu nhé!

– Khắc phục hiện tượng nhiễu nước ở dàn lạnh của thiết bị.

Vệ sinh máy lạnh ở nhiều nơi, nhiều thành phố chứ không mỗi vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt.

– Thực hiện kiểm tra và giải quyết tình trạng xì, nghẹt, đứt của ống dẫn ga.

– Bơm và thay ga máy lạnh.

– Tư vấn và tiến hành lắp đặt ống đồng.

– Hướng dẫn hoặc hỗ trợ vị trí phù hợp để đặt thiết bị điều hòa đúng kỹ thuật và công suất hiệu quả tối ưu.

– Sửa chữa cho hiện tượng không lạnh, không mát, có mùi hôi, có tiếng ồn.

– Nhận thay hoặc sửa tình trạng không hoạt động ở máy nén, bo mạch và block máy.

– Ngoài ra tại Limosa còn nhận hợp đồng dài hạn với nhiều địa điểm như trường học, công ty, văn phòng, bệnh viện, ngân hàng,…

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt có trình tự thực hiện như thế nào?

Điện lạnh Limosa đưa ra quy trình vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt đạt chuẩn như sau:

Bước 1: Thu nhận và xác định chính xác thông tin khách hàng.

– Bước 2: Cử đội chuyên viên ở chi nhánh phù hợp có mặt trong 30p.

Bước 3: Kiểm tra thể trạng của thiết bị điều hòa.

Bước 4: Trao đổi mức giá của dịch vụ đến khách hàng.

Bước 5: Nhận được sự đồng thuận và tiến hành rửa máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt.

Bước 6: Hoàn tất và kiểm tra lại cách thức vận hành.

Bước 7: Thu phí dịch vụ và dọn dẹp ra về.

vệ sinh máy lạnh

Khách hàng sẽ được kiểm tra tình hình hoạt động của thiết bị điều hòa sau 3 ngày sử dụng dịch vụ tại Limosa. Hãy nhận xét và góp ý để dịch vụ được tốt hơn nhé!

Và đó là một số nội dung về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thành phố Đà Lạt. Hãy tham khảo và gọi điện ngay cho Limosa qua HOTLINE 1900 2276 hoặc truy cập trên Limosa.vn khi có thắc mắc hay cần sự giúp đỡ nhé!