Những thiết bị dân dụng đều hoạt động tốt nếu nó luôn được vệ sinh sạch sẽ, và máy lạnh cũng vậy. Nếu bạn chưa biết gì về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thái Bình thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây của trung tâm điện lạnh Limosa.

vệ sinh máy lạnh

1. Những ưu điểm nổi trội tại trung tâm điện lạnh Limosa:

Với nhiều năm hoạt động trong nghề giúp cho Limosa thấu hiểu được tâm lý của khách hàng và đúc kết lại để hình thành nên những ưu điểm sau đây:

– Tất cả chuyên viên kỹ thuật tại Limosa đều được tuyển chọn gắt gao, họ là những người có kiến thức chuyên môn vô cùng sâu rộng và luôn trau dồi qua từng ngày.

– Nhân viên tư vấn khách hàng rất tận tâm trong việc giải quyết những thắc mắc mà khách hàng gặp phải khi rửa máy lạnh tại Thái Bình.

– Khách hàng của Limosa luôn nhận được những kiến thức cơ bản và cách xử lý những tình huống thường xảy ra với máy lạnh.

– Limosa làm việc luôn có đầy đủ những trang thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho cả chuyên viên và thiết bị của khách hàng.

– Trung tâm hoạt động linh hoạt, luôn đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng, có mặt tại địa điểm khách hàng trong thời gian 30 phút.

– Limosa luôn sử dụng những linh kiện chính hãng để trong tất cả các dịch vụ của mình, bao gồm cả vệ sinh máy lạnh tại Thái Bình.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ tại Limosa 2 lần trở lên thì sẽ nhận được một chính sách đối đãi cực kỳ hấp dẫn.

– Thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi dành cho mọi khách hàng, theo dõi fanpage và website của Limosa để cập nhật thời điểm áp dụng ưu đãi.

– Trung tâm phân bố rộng rãi trên nhiều khu vực nên khách hàng không phải lo về vấn đề địa lý.

– Phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Limosa rất phải chăng và bảng giá dịch vụ đã được công khai trên website limosa.vn của trung tâm nên khách hàng có thể chủ động tham khảo và lựa chọn.

– Dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành lâu dài cho các dịch vụ.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Những khách hàng sử dụng dịch vụ tại Limosa nói gì?

Không những trong dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thái Bình mà trong tất cả các dịch vụ khác tại Limosa, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá tích cực từ khách hàng.

– Chị Vân ở Tây Ninh: “Limosa có một đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện, họ không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn chỉ cho gia đình tôi cách để giải quyết những tình huống bất ngờ xảy ra với máy lạnh, những kiến thức này thực sự hữu ích”.

– Anh Quanh ở TP HCM: “ Gia đình tôi đã sử dụng dịch vụ điện lạnh ở nhiều trung tâm nhưng không có nơi nào đảm bảo về mặt chất lượng tốt như ở Limos a. Họ tốt cả về mặt chuyên môn lẫn thái độ phục vụ”.

– Anh Tiến ở Đồng Nai: “Từ khi biết đến Limosa thì chúng tôi không còn phải đau đầu trong việc lựa chọn một trung tâm uy tín nữa, vì cứ mặc định có vấn đề với máy lạnh là chúng tôi lại gọi cho Limosa, họ có mặt cũng rất nhanh chóng và giải quyết vấn đề rất kịp thời”.

– Anh Vĩnh ở Sóc Trăng: “Tôi gọi điện cho Limosa vào lúc 14h00 mà chưa đến 14h30 là họ đã có mặt tại nhà tôi. Khi vệ sinh thì vì là điều hòa cũng đã cũ nên có xảy ra những vấn đề phát sinh nhưng những chuyên viên đó cũng đã giải quyết triệt để mà không hề lấy thêm phí phát sinh”.

– Chị Ngọc ở Quảng Nam: “Điều hòa nhà tôi nó đã khá cũ và hoạt động rất bất thường, tôi cứ nghĩ sẽ mua một máy mới nhưng khi sử dụng dịch vụ tại Limosa thì máy nhà tôi đã rất sạch sẽ và hoạt động trở lại khá trơn tru. Sử dụng dịch vụ tại đây thật đáng đồng tiền bát gạo”.

– Anh Nhân ở TP HCM: “Trước đây khi nhắc đến vệ sinh máy lạnh thì tôi lại cuống cuồng tìm trung tâm chất lượng để vệ sinh nhưng từ khi biết đến Limosa thì tôi không còn quá lo lắng nữa. Những dịch vụ tại Limosa thật sự chất lượng với những gì mà chúng tôi tin tưởng họ”.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Những dấu hiệu máy cần vệ sinh ngay lập tức:

Nếu thấy máy lạnh nhà mình có những biểu hiện sau đây thì bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thái Bình ngay:

– Máy lạnh yếu, hoạt động không đúng với công suất.

Mất một khoảng thời gian rất lâu mới có thể làm mát cả căn phòng mặc dù đã để máy ở nhiệt độ rất thấp.

Khi hoạt động thì điều hòa phát ra những tiếng kêu bất thường, âm thanh càng ngày càng lớn.

Có mùi hôi khó chịu phát ra khi máy chạy, đó là những mùi hôi từ xác côn trùng, bụi bặm bám lâu ngày gây nên những nấm mốc.

Nếu không có dấu hiệu gì bất thường thì bạn cũng nên vệ sinh điều hòa nhà mình mỗi 2- 4 tháng một làn tùy vào điều kiện không khi tại đó.

vệ sinh máy lạnh

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Thái Bình của Trung tâm điện lạnh Limosa. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Nếu có những thắc mắc hay cần sử dụng dịch vụ thì quý khách hãy liên hệ trung tâm qua số hotline 19002276 để được tư vấn kịp thời.