Có một điều chắc chắn rằng những khách hàng đang dùng điều hòa không nhận thức được tầm quan trọng của việc vệ sinh máy lạnh thường xuyên khiến cho máy bị xuống cấp trầm trọng. Qua bài viết này Limosa xin giới thiệu tới bạn đọc dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký để bạn có thêm lựa chọn mỗi khi cần sử dụng dịch vụ.

Vệ sinh mayhs lạnh đường Tô Ký

1 Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký của trung tâm điện lạnh Limosa?

Hiện nay trên tuyến đường Tô Ký có rất nhiều trung tâm điện lạnh mọc lên do đó người tiêu dùng rất khó lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy. Nếu bạn lo lắng thì hãy điểm qua một vài ưu điểm vượt trội của Limosa:

– Điện lạnh Limosa có đội ngũ nhân viên kỹ thuật dồi dào kinh nghiệm, được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao mới được hành nghề chính thức nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tay nghề trong lĩnh vực điện lạnh. 

– Trung tâm còn chú trọng tới việc đào tạo những kỹ năng khác như thái độ, cách làm việc, giao tiếp với khách hàng. Đây cũng chính là bí quyết để Limosa trở thành một trong những địa chỉ hàng đầu.

– Có mặt nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, kỹ thuật viên sẽ có mặt trên mọi con ngõ của đường Tô Ký

– Trang thiết bị dùng trong việc vệ sinh điều hòa đều là những vật dụng hiện đại phù hợp với tất cả các dòng thiết kế tân tiến của máy lạnh ngày nay. Trung tâm cũng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho kỹ thuật viên trong quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm trong việc tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn hoàn toàn miễn phí với mọi câu hỏi mà bạn đưa ra.

vệ sinh máy lạnh limosa

– Limosa luôn luôn hoạt động với phương châm đặt chất lượng của dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Tô Ký lên làm yếu tố hàng đầu do đó mà đây luôn là dịch vụ được yêu thích nhất tại Limosa.

– Giá cả dịch vụ rửa máy lạnh đường Tô Ký của Limosa rất hợp lý và là mức giá cạnh tranh với các đơn vị khác đang có mặt trên thị trường.

– Bảng giá của dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký được Limosa công khai rõ ràng và minh bạch trên website cũng như trực tiếp tại trung tâm cho khách hàng dễ so sánh và kiểm soát.

– Quá trình vệ sinh máy lạnh diễn ra nhanh chóng, hiệu quả không làm ảnh hưởng tới bất cứ sinh hoạt nào của khách hàng.

– Ngoài ra Limosa còn nhận vệ sinh cho tất cả các thương hiệu máy lạnh có mặt trên thị trường hiện nay. Không chỉ tại khu vực đường Tô Ký mà trên toàn địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

– Bên cạnh dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký, điện lạnh Limosa còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như : bảo trì máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, bơm ga,…..

– Tại nhà Limosa sẽ có mức giá ưu đãi đối với các hộ gia đình hay mức giá hợp lý cho những khách sạn, bệnh viện, trường học… 

rửa máy lạnh giá rẻ

2  Quy trình vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký của điện lạnh Limosa

Limosa – đơn vị là một trong những trung tâm điện lạnh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh luôn thực hiện quá trình vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký chuyên nghiệp theo quy trình 7 bước sau:

– Bước 1: Xác nhận thông tin của khách hàng sẽ lập tức điều phối kỹ thuật viên đến địa điểm để kiểm tra tình hình hiện tại của máy lạnh.

– Bước 2: Phân tích về tình trạng hiện tại của máy, cũng như phương án vệ sinh máy lạnh cho khách hàng. 

– Bước 3: Dựa vào kết quả khảo sát cũng như bảng giá vệ sinh máy lạnh của trung tâm đã niêm yết, nhân viên kỹ thuật sẽ báo giá cho khách hàng.                          

– Bước 4: Sau khi nhận được sự thống nhất về phương án vệ sinh và giá cả của dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh cho máy lạnh nhanh chóng ngay lập tức.

– Bước 5: Hoàn tất quá trình vệ sinh sẽ kiểm tra khởi động lại máy lạnh hoạt động, kiểm tra xem còn bất cứ vấn đề nào đang tồn tại trên máy lạnh hay không. Nếu không bàn giao lại cho khách hàng kiểm tra.

– Bước 6: Cuối cùng kỹ thuật viên sẽ tư vấn để khách hàng sử dụng máy lạnh hiệu quả nhất và tiến hành thu phí dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký.

– Bước 7: Sau 03 ngày sau dịch vụ vệ sinh máy lạnh, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động liên lạc lại với bạn để nắm được tình trang của máy cũng như giải đáp các thắc mắc của khách ( nếu có ) .

vệ sinh máy lạnh

3 Tác dụng khi vệ sinh máy lạnh định kỳ

– Vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ mang đến cho bạn luồng không khí mát mẻ, trong lành,.

– Sạch sẽ nên luồng gió phát ra từ máy lạnh không bám nhiều khí bẩn, mùi khó chịu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

– Đảm bảo điều hòa luôn hoạt động ở trạng thái khỏe mạnh nhất.

– Phát hiện và khắc phục sớm những hỏng hóc không đáng có. Tránh được những hư tổn nặng nề về sau tiết kiệm chi phí cho những lần sửa chữa các lỗi nặng hơn.

– Kéo dài tuổi thọ của máy lạnh cũng như hiệu năng luôn trong tình trạng ổn định.

Trên đây là một số chia sẻ của Limosa về dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Tô Ký. Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh cho máy lạnh hay bất cứ nhu cầu về vấn đề điện lạnh nào khác, hãy gọi ngay cho Limosa qua số điện thoại 0933 599 211 – 1900 2276. Trung tâm điện lạnh Limosa luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.