Điện lạnh Limosa – địa chỉ sửa chữa uy tín chuyên cung cấp các loại hình dịch về lĩnh điện lạnh. Và nổi bật là dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão tận nơi chất lượng cao phổ biến với nhiều khách hàng. Cam kết quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi tối ưu nhất tại Limosa. Tham khảo dịch vụ qua bài viết sau.

Vệ sinh máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão

1. Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh được tiến hành như thế nào bởi Limosa?

Mọi loại hình dịch vụ được cung cấp bởi Limosa luôn có một quy trình thực hiện riêng biệt đạt chuẩn chuyên nghiệp. Và quá trình dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Phạm Ngũ Lão được tiến hành theo các bước sau.

– Bước 1: Ghi nhận thông tin qua liên hệ 1900 2276 hoặc qua Limosa.vn.

Khi liên lạc qua số tổng đài quý khách sẽ được nhân viên tư vấn chỉ dẫn và trả lời các thắc mắc về dịch vụ. Và nhanh chóng tiến hành dịch vụ vệ sinh khi đã xác định rõ thông tin.

Khi để lại thông tin trên Limosa.vn, quý khách cũng rất nhanh sẽ nhận được cuộc gọi từ Limosa để xác nhận chi tiết thông tin và bắt đầu dịch vụ.

– Bước 2: Điều động đội chuyên viên vệ sinh máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão.

Trong khoảng thời gian từ 25 đến 30 phút, các thợ viên sẽ có mặt đúng tại địa chỉ đã xác nhận.

– Bước 3: Xem xét tình hình hoạt động của thiết bị điều hòa.

Nếu trong trường hợp phát hiện ra những linh kiện hay máy lạnh đang có dấu hiệu sắp lỗi thì chúng tôi sẽ tiến hay khắc phục hoặc thay mới sau khi hỏi qua ý kiến khách hàng.

– Bước 4: Trao đổi cụ thể với khách hàng về chi phí dịch vụ.

Về chi phí vệ sinh hay sửa chữa thì các thợ viên hoàn toàn tính theo bảng giá vệ sinh máy lạnh và sửa chữa máy lạnh được Limosa quy định sẵn.

– Bước 5: Thực hiện rửa máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão.

Khi nhận được sự chấp thuận từ khách hàng, chúng tôi mới tiến hành vệ sinh cho thiết bị.

Quá trình rửa máy sẽ được tiến hành lần lượt hai công đoạn: vệ sinh dàn lạnh và vệ sinh dàn nóng.

– Bước 6: Hoàn tất chu trình vệ sinh, kiểm tra thiết bị trước khi thanh toán.

Máy lạnh sẽ được vận hành thử để cho khách hàng nhận thấy sự hiệu quả của dịch vụ. Và sẽ tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ như đã bàn trước đó rồi thu dọn dụng cụ ra về.

Khách hàng hãy chờ điện thoại sau 3 ngày kết thúc dịch vụ vì chúng tôi sẽ gọi điện đến để xác nhận thông tin phản hồi về năng suất hoạt động của thiết bị.

vệ sinh máy lạnh limosa

 

2. Limosa tự tin cam kết sẽ mang lại chất lượng dịch vụ vệ sinh máy lạnh tốt nhất đến quý khách.

Nhờ những đặc điểm này đã góp phần giúp Limosa được nhiều người biết đến và tin tưởng như ngày nay.

– Về các chi phí vệ sinh và sửa chữa:

– Cam đoan báo đúng với bảng giá vệ sinh máy lạnh và sửa chữa máy lạnh được Limosa công bố chi tiết trên Limosa.vn.

– Giá cực rẻ phù hợp với tình hình kinh tế của hầu hết các gia đình có sử dụng máy lạnh.

– Không xảy ra trường hợp nhân viên cố tình làm thiết bị hỏng nặng hơn hay báo sai lỗi mà thiết bị đang gặp để nâng cao chi phí sửa chữa.

– Về nhân viên hoạt động tại điện lạnh Limosa:

– Luôn làm việc chăm chỉ, tinh thần trách nhiệm cao, luôn nghiêm túc khi tiến hành cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão cho khách hàng.

– Kinh nghiệm được tích góp sau nhiều năm làm việc giúp các thao tác xử lý gọn lẹ và trơn tru. Thông thạo rất nhiều phương án khắc phục triệt để.

– Nhiệt tình phổ cập các kiến thức có lợi cho khách hàng trong quá trình dùng máy lạnh lâu dài.

– Về chất lượng dịch vụ mang đến:

– Hiệu quả của thiết bị rõ ràng hơn sau khi dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Limosa.

– Thiết bị được dùng trong dịch vụ luôn là hàng tân tiến nhất, hiện đại nhất, uy tín và chính hãng.

– Tiết kiệm nhiều thời gian, phù hợp cho những khách hàng bận rộn. Dịch vụ sẽ diễn ra và kết thúc chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng 30 phút.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Các tác hại khi không thường xuyên vệ sinh máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão.

Sau đây là một số tác hại không đáng có khi không làm sạch và bảo dưỡng máy lạnh định kỳ.

– Tiêu hao nguồn điện năng lớn: Máy lạnh phải vận động hết công suất hoạt động khi có quá nhiều bụi bám trong thiết bị, điều này làm tăng lượng điện năng và cũng từ đó khiến tiền điện tăng theo.

– Làm giảm tuổi thọ và độ bền của máy: Lâu ngày không vệ sinh sẽ gây ra nhiều tình trạng như hỏng bo mạch, hỏng block, hỏng máy nén, máy lạnh không lạnh, hoạt động chập chờn,… từ đó sẽ khiến độ bền của thiết bị giảm đi đáng kể.

– Tốn nhiều chi phí vệ sinh điều hòa đường Phạm Ngũ Lão: Các bụi bẩn bám dày trên các linh kiện khiến nhanh chóng bị hư hỏng và phải tốn nhiều tiền để sửa chữa hoặc thay mới.

– Dễ gây ảnh hưởng cho sức khỏe nhiều người: Khi máy lạnh không được làm sạch thì sẽ rất dễ có các mùi hôi hay vi khuẩn theo hơi lạnh phà ra. Người dùng sẽ hít phải và sau nhiều ngày sẽ hình thành nên các bệnh ở đường hô hấp.

vệ sinh máy lạnh

 Hy vọng quý khách sẽ dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Phạm Ngũ Lão sau khi đã tìm hiểu chi tiết về thông tin dịch vụ. Hãy thông qua số tổng đài 1900 2276 hoặc Limosa  để liên hệ đến chúng tôi và được hỗ trợ nhé!