Nhu cầu sử dụng máy lạnh với tần suất cao như hiện nay thì việc gặp những trường hợp máy lạnh bị bám bụi là không thể tránh khỏi. Chính do đó mà dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự đang dần được phổ biến và Limosa là một trung tâm hỗ trợ dịch vụ này uy tín và hiệu quả nhất,

Vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự

1. Những điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự tại Limosa.

Những yếu tố làm nên thương hiệu của dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Ngô Gia Tự tại Limosa như hiện nay và luôn được đông đảo khách hàng ưa chuộng, một phần là nhờ vào các ưu điểm tốt mà trung tâm đang hiện có.

☞  Nhân viên hỗ trợ một cách nhanh chóng chỉ trong 30 phút lưu thông và tránh để thời gian trôi không cần thiết.

☞ Trung tâm điện lạnh Limosa cung cấp rất nhiều các dịch vụ về điều hòa tại đường Ngô gia Tự như: sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì, tháo lắp và bơm gas cho máy lạnh tại đây.

☞ Ngoài ra, Limosa còn hỗ trợ vệ sinh cho tất cả các thiết bị điện lạnh khác như máy giặt, sửa lò vi sóng, tivi, tủ lạnh, máy nước nóng lạnh, …..

☞  Ưu đãi giảm 10% và tặng phiếu khách hàng thân thiết cho những người vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự từ lần thứ hai trở đi.

☞  Sở hữu một đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, thành thạo tất cả các thiết bị hiện nay với chuyên môn cao, kỹ năng bài bản nên quá trình rửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự sẽ diễn ra nhanh chóng nhất.

☞ Cam kết sẽ không tự ý đội giá lên cao mà báo giá hoàn toàn phụ thuộc vào bảng giá vệ sinh máy lạnh được niêm yết tại trung tâm.

☞  Có các chế độ bảo hành tốt và ưu đãi, đặc biệt là chính sách hoàn trả tiền 100% với những trường hợp phải thực hiện bảo hành nhiều lần nhưng vẫn không dứt điểm.

☞  Bên cạnh hỗ trợ dịch vụ vệ sinh điều hòa đường Ngô Gia Tự, Limosa còn hỗ trợ tại các đoạn đường khác và phục vụ quý khách bất cứ thời điểm nào kể cả cuối tuần cung như ngoài giờ theo yêu cầu.

vệ sinh máy lạnh limosa

2. Quy trình thực hiện rửa máy lạnh đường Ngô Gia Tự của trung tâm Limosa.

Tất cả các dịch vụ tại Limosa đều có quy trình chuyên nghiệp và bài bản theo từng bước vì thế khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự, quý khách sẽ được phục vụ với trình tự sau:

– Nhân viên trực tiếp xác nhận các thông tin và các yêu cầu về dịch vụ của quý khách thông qua các phương thức như gọi điện, đăng ký trên website.

– Trong vòng 30 phút để lưu thông, kỹ thuật viên của điện lạnh Limosa sẽ đến tận địa chỉ nhà để xác nhận thông tin với khách hàng xem đã chính xác chưa.

–  Nhân viên nhanh chóng tiến hành kiểm tra tình trạng của máy và báo giá đầy đủ theo bảng giá vệ sinh máy lạnh chuẩn.

–  Sau khi nhận được sự đồng ý của khách, kỹ thuật viên sẽ tiến hành các bước vệ sinh máy lạnh chuyên sâu.

– Việc vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự sẽ được diễn ra theo tuần tự như sau: Kỹ thuật sẽ tiến thành tháo các bộ phận cấu tạo của cục nóng lẫn cục lạnh để vệ sinh sạch sẽ.

– Tiếp theo là đến bộ lọc không khí, quạt đảo, cánh hướng gió và vỏ dùng để bảo vệ của máy sẽ được làm sạch đầu tiên bằng bơm áp lực cao.

– Sau đó sẽ lần lượt vệ sinh các linh kiện chi tiết bên trong bằng cọ nhỏ hoặc khăn lau mềm.

– Ngoài việc thực hiện quá trình việc vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự, kỹ thuật cũng sẽ kiểm tra tổng quan về tình hình hoạt động của máy, dàn lạnh cũng như dàn nóng cho máy.

– Nếu nhân viên kỹ thuật nhận thấy những dấu hiệu hư hỏng bất thường sẽ thông tin đến quý khách ngay. Và đề xuất dịch vụ sửa chữa đến khách hàng.

– Vận hành điều hòa và xem xét lại khả năng làm lạnh của thiết bị trước khi bàn giao lại hoàn chỉnh cho khách.

– Khoảng 3-4 ngày sau sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng gọi đến để hỏi thăm tình trạng máy lạnh cũng như nhận tất cả những lời đóng góp, nhận xét của khách hàng về dịch vụ này của Limosa.

rửa máy lạnh giá rẻ

3. Một vài phương thức đơn giản để liên hệ cho dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự của Limosa.

– Phương thứ 1: Nhanh tay gọi đến số hotline 19002276 để nhân viên nắm bắt thông tin cũng như tiến hành hỗ trợ tư vấn và dịch vụ đến quý khách.

– Phương thứ 2: Thông qua website limosa.vn quý khách có thể nhắn tin cho nhân viên tư vấn hoặc ghi những thông tin cá nhân quan trọng như họ tên, địa chỉ nhà, số điện thoại liên lạc thì nhân viên sẽ nhanh chóng lên lịch hẹn với khách hàng.

– Phương thức 3: Trực tiếp đến thẳng trung tâm ở bất kỳ chi nhánh nào gần nhà quý khách nhất để có thể trao đổi với nhân viên của Limosa dược dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 Như vậy các bạn đã vừa tìm hiểu xong dịch vụ vệ sinh máy lạnh đường Ngô Gia Tự đầy uy tín của Limosa. Với bất cứ nhu cầu nào, hãy nhanh chóng thực hiện một trong ba phương thức đơn giản trên, chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ dịch vụ nhanh nhất. Limosa hân hạnh được đồng hành với quý khách.