Thông báo! Trung Tâm Điện Lạnh Limosa chính thức thông báo tuyển thợ điện lạnh lương cao tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Có thể đi làm ngay sau khi được nhận. Thông tin tuyển dụng bao gồm:

tuyển thợ điện lạnh

1. Thông Tin Tuyển Dụng

Vị trí tuyển dụng : Thợ sửa chữa Điện Lạnh.
Nghành nghề : Dịch vụ Điện Lạnh.
Chức vụ : Thợ Chính và Thợ Phụ
Thời gian làm việc : Toàn thời gian cố định ( 8h – 18h00, T2 – T7).
Địa điểm Công Ty : 15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, Tp.HCM.
Số lượng cần tuyển : 05.
Chế độ lương :– Thợ Chính: 15 – 20 triệu ( Lương thử việc 9 triệu ). – Thợ Phụ: 7.5 – 8.5 triệu ( Lương thử việc 6.5 triệu ).
Mô tả công việc :– Thực hiện sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng, lắp đặt máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh…
Quyền lợi được hưởng :– Thưởng Lễ Tết, thưởng chỉ tiêu tháng, quý, năm. – Nghỉ chủ nhật hàng tuần. – Đảm bảo đầy đủ, quyền lời và chính sách bảo hiểm xã hội. – Được bao ăn trưa. – Thưởng lễ tết, lương tháng T13. – Tham gia du lịch Công ty hàng năm. – Làm việc tại TPHCM không phải đi công trình.
Yêu cầu :– Tuổi: 20 – 30 tuổi. – Kinh nghiệm: Từ 01 năm trở lên. – Bằng cấp: Tốt nghiệp trung cấp trở lên. – Trung thực, trách nhiệm và chịu khó trong công việc.
Hạn nộp hồ sơ Đến 15/08/2022.

2. Thông Tin Liên Hệ

Người liên hệ:Mrs. Hà
Số điện thoại:0928 288 343
Email:[email protected]
Phương thức liên hệGửi CV qua mail
Tuyển dụng thợ điện lạnh

3. Thị trường tuyển thợ điện lạnh – Cơn khát tuyển dụng

3.1 Tiêu thụ điện lạnh ở Việt Nam đứng thứ 3 Châu Á

Hiện nay, cùng với mức sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu trang bị và sử dụng các thiết bị điện lạnh. Chẳng hạn như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh… ngày càng nhiều. Đặc biệt, là tại các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội…

Điều hòa không khí bây giờ được lắp đặt ở khắp mọi nơi. Từ văn phòng, cơ quan, trường học đến bệnh viện, trung tâm thương mại, nhà ở… Còn tủ lạnh thì ngày nay, hầu như nhà nào cũng có.

Trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, các thiết bị điện lạnh đã trở thành sự thiết yếu. Xuất hiện ở hầu hết các ngành, các lĩnh vực như nông lâm ngư nghiệp, công nghiệp, dịch vụ.

Theo một thống kê, hiện nay, thị trường tiêu thụ máy điều hòa ở Việt Nam đứng thứ 3 châu Á (chỉ sau Ấn Độ và Indonesia). Với lượng tiêu thụ khoảng hơn 2 triệu máy điều hòa và gần 1 triệu tủ lạnh.

3.2. Người tìm việc điện lạnh tại TpHCM – Còn thiếu hụt nhiều kỹ năng

Trước những con số này, nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng. Thị trường về nguồn nhân lực điện lạnh sẽ còn tăng mạnh trong các năm tiếp theo. Và đây, sẽ là một con “át chủ bài” chi phối rất nhiều đến các ngành nghề, lĩnh vực khác.

Riêng tại TP.HCM, các thông tin tuyển thợ điện lạnh xuất hiện tràn lan:

  • Tuyển thợ điện lạnh tại TP.HCM
  • Tuyển thợ điện lạnh tại Gò Vấp
  • Tuyển thợ điện lạnh tại Thủ Đức
  • Tuyển thợ điện lạnh quận 9
  • Tuyển thợ điện lạnh công nghiệp
  • Tuyển thợ phụ điện lạnh
  • Tuyển nhân viên điện lạnh

Song, một thực trạng đáng quan tâm. Đó là ngày nay, mặc dù các trường đào tạo điện lạnh nhiều. Nhưng nhân lực điện lạnh có kỹ năng vẫn thiếu hụt.

Sự thiếu hụt này, xuất phát từ nhiều nguyên do. Trong đó, chủ yếu là nguồn nhân lực được đào tạo chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường. Trong khi, đội ngũ nhân sự mới (chủ yếu là các sinh viên mới ra trường) kỹ năng còn hạn chế. Một phần là do chương trình đào tạo ở trường/lớp thiên về lý thuyết. Rất ít thực hành, chưa đi đúng trọng tâm mà doanh nghiệp cần.

4. Cảnh giác trước tin tuyển thợ điện lạnh kiểu “việc nhẹ, lương cao”

4.1. Nghề điện lạnh ngày càng “HOT”

Nghề điện lạnh chưa bao giờ là một nghề “việc nhẹ, lương cao”. Do vậy, khi thấy các tin tuyển thợ điện lạnh kiểu này. Bạn hãy cảnh giác ngay lập tức!

Nhất là khi, trong vài năm trở lại đây, các trường đào tạo, dạy học điện lạnh ngày càng nhiều. Nghề điện lạnh ngày càng “HOT”. Mức thu nhập ngày càng cao. Chính vì thế, rất nhiều công ty, doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng “ảo”. Lợi dụng “miếng bánh béo bở” này để lừa rất nhiều ứng viên. Đặc biệt, là các bạn sinh viên mới ra trường. Thậm chí, ngay cả những kỹ thuật viên điện lạnh đã có thâm niên.

Dù bạn là một sinh viên điện lạnh mới ra trường hay là một thợ điện lạnh đã có thâm niên trong nghề, thì những kinh nghiệm nằm lòng dưới đây, sẽ giúp bạn thoát khỏi “bẫy lừa” từ phía nhà tuyển dụng “dỏm” đấy!

4.2. Ba cách giúp bạn thoát khỏi “bẫy lừa” mà các đơn vị tuyển dụng thợ điện lạnh tại TpHCM

– Thứ nhất, hãy cảnh giác nếu thông tin tuyển dụng thợ điện lạnh, tuyển nhân viên kỹ thuật điện lạnh chưa đầy đủ. Ví dụ, còn mập mờ về mô tả công việc, thời gian làm việc, quyền lợi được hưởng…

– Thứ hai, nếu như khi nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí kỹ thuật viên điện lạnh. Nhưng nhà tuyển dụng bắt bạn phải đóng các khoản phí. Chẳng hạn như: phí đặt cọc, phí lưu giữ hồ sơ, phí đồng phục… thì bạn cần từ chối ngay. Vì chắc chắn, rất có thể bạn đã bị lừa rồi đấy!

– Thứ ba, khi bạn có nhu cầu tìm việc làm điện lạnh. Và sau đó, tình cờ bắt gặp một thông tin tuyển dụng phù hợp. Bạn cần tìm hiểu kỹ về thông tin công ty, địa chỉ công ty. Tránh trường hợp đến phỏng vấn mới tá hỏa ra rằng. Thông tin tuyển dụng một đằng, công ty lại kinh doanh một nẻo…

5.Đôi chút về Trung Tâm Điện Lạnh Limosa

5.1 Limosa – Nơi làm việc lý tưởng cho kỹ thuật viên điện lạnh

Công ty Cổ Phần Điện lạnh Limosa đặt tại 15/35 Khuông Việt, P. Phú Trung, Q. Tân Phú, TP.HCM. Đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, vệ sinh máy giặt, sửa máy giặt,…

Đồng thời, Limosa còn nhận thiết kế – thi công, lắp đặt – sửa chữa hệ thống điện lạnh dân dụng. Và các loại máy lạnh công nghiệp, điều hòa không khí trung tâm. Thêm vào đó, chúng tôi cũng nhận sửa hệ thống ống nối gió, hệ thống máy lạnh Chiller. Đặc biệt là thay thế, cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng.

Ngoài ra, Limosa cũng cung cấp và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm dân dụng khác. Như máy nén khí, điện máy, máy xịt rửa cao áp, túi vệ sinh, dung dịch tẩy rửa, vệ sinh…

Tuyển thợ điện lạnh

Để bổ sung thêm nguồn nhân lực phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Cùng mong muốn tạo cơ hội để các ứng cử viên điện lạnh có chuyên môn được thể hiện mình. Công ty cổ phần điện lạnh Limosa của chúng tôi cần tuyển thợ điện lạnh với mức thu nhập cao.

5.2. Limosa – Sẵn sàng trải thảm đỏ, đón nhân tài đam mê nghề điện lạnh

Với môi trường làm việc năng động, sẵn sàng tạo cơ hội để các bạn được trau dồi chuyên môn. Cùng với đó là mức thu nhập cao, chế độ đãi ngộ tốt. Limosa hứa hẹn rằng, đây sẽ là nơi “dừng chân” lý tưởng cho Bạn – Những ai muốn phấn đấu, trau dồi và khẳng định mình trên hành trình theo đuổi đam mê với nghề điện lạnh.

Mong rằng, với những thông tin tuyển thợ điện lạnh mà chúng tôi đã trình bày trên đây. Các kỹ thuật viên điện lạnh mong muốn tìm việc điện lại tại tphcm sẽ có cái nhìn khách quan hơn về nghề điện lạnh. Đồng thời, biết cách tránh xa những tin tuyển dụng “ảo” đang được đăng tải tràn lan trên mạng.

Và nếu bạn cảm thấy đủ tự tin, đủ đam mê với nghề điện lạnh thì đừng quên gửi hồ sơ cho Limosa nhé! Những đồng nghiệp năng động, thân thiên, vui vẻ và cực đáng yêu. Cùng môi trường làm việc trẻ trung, năng động, mức thu nhập đáng mơ ước đang chờ bạn đấy!

(*) Xem thêm:

9 thoughts on “Tuyển Thợ Điện Lạnh Lương Cao Đi Làm Ngay Tại Tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *