Bạn đang muốn tìm Facebook qua số điện thoại của một ai đó nhưng chưa biết cách? Vậy hãy cùng Limosa khám phá những cách tìm facebook bằng số điện thoại cực đơn giản mà khả năng chính xác lại khá cao trong bài viết dưới đây nhé!

Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam

1. Cách tìm Facebook qua số điện thoại nhanh chóng với ứng dụng Facebook 

Để áp dụng cách làm này, bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Bạn hãy mở ngay ứng dụng Facebook của bạn ra. 
 • Bước 2: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình → bạn ấn chọn vào biểu tượng hình kính lúp để bắt đầu tìm kiếm tài khoản Facebook (như hình minh họa bên dưới).
 • Bước 3: Bạn tiến hành nhập chính xác số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm địa chỉ Facebook vào thanh công cụ “Tìm kiếm trên Facebook”.
 • Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ tự động quét, tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook tương ứng với số điện thoại mà bạn đã nhập. 

Nếu có tài khoản Facebook nào tương ứng với số điện thoại bạn tìm kiếm thì kết quả sẽ được hiển thị. Còn nếu không có tài khoản nào tương ứng thì sẽ có thông báo không có kết quả nào phù hợp.

Như vậy là bạn đã có thể tìm Facebook qua số điện thoại với ứng dụng Facebook trên điện thoại cực kỳ dễ dàng chỉ với vài giây tìm kiếm.

2. Limosa hướng dẫn cách tìm Facebook qua số điện thoại đơn giản với công cụ ATP Find Uid

 • Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm và truy cập đến Find Uid hoặc nhấn vào đường link sau https://atpsoftware.link/finduid để tiến hành tìm kiếm tài khoản Facebook.
 • Bước 2: Tại khung tìm kiếm của Find Uid, bạn hãy nhập vào số điện thoại để tìm tài khoản Facebook → click chuột vào Captcha “Tôi không phải người máy” → chọn “Tìm kiếm Facebook” để bắt đầu quá trình tìm kiếm.
 • Bước 3: Sau khi bạn nhấn “tìm kiếm”, Find Uid sẽ đưa ra link tài khoản đăng ký bằng số điện thoại như hình minh họa bên dưới. Bạn hãy nhấn vào ô “Link tài khoản Facebook” → ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện tài khoản Facebook có liên kết với số điện thoại này ngay lập tức.

Tìm kiếm tài khoản facebook qua ứng dụng này rất nhanh chóng, chỉ với vài giây và một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện được. Tuy nhiên, cách làm này có một hạn chế đáng kể là ứng dụng chỉ cho phép tìm kiếm tối đa 30 số điện thoại mỗi ngày.

3. Hướng dẫn tìm Facebook qua số điện thoại nhanh chóng với trang web tracuusodienthoai.com

Để có thể tìm Facebook qua số điện thoại một cách nhanh chóng nhất với tính năng tìm kiếm của tracuusodienthoai.com, bạn hãy thực hiện theo 3 bước dưới đây:

 • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây để quá trình tìm kiếm số điện thoại diễn ra nhanh chóng nhất:
https://tracuusodienthoai.com/cong-cu/tim-facebook-bang-so-dien-thoai
 • Bước 2: Bạn hãy nhập số điện thoại cần tìm vào mục “Nhập số điện thoại để tìm thông tin” như hình bên dưới → bấm chọn Captcha “Tôi không phải người máy” → click chuột trái vào mục “Lấy thông tin”.
 • Bước 3: Sau khi nhấn “tìm kiếm”, ứng dụng sẽ trả cho bạn kết quả tài khoản Facebook có liên kết số điện thoại bạn đang tìm kiếm. Lúc này, bạn hãy nhấn trực tiếp vào link để chuyển sang tài khoản Facebook đang muốn tìm kiếm nhé.

Mặc dù giao diện của website tracuusodienthoai.com không được bắt mắt nhưng web lại có một ưu điểm khá lớn đơn giản, dễ thực hiện.

4. Hướng dẫn cách tìm Facebook qua số điện thoại cực dễ làm với Google 

Hiện nay, Google đang là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, được đông đảo người dùng tin tưởng và lựa chọn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để tìm tài khoản Facebook nhanh chóng với 3 bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web và truy cập ngay vào trang web google.com.
 • Bước 2: Bạn hãy nhập chính xác số điện thoại mà bạn đang muốn tìm kiếm tài khoản Facebook sau đó nhấn phím “Enter” trên bàn phím hoặc biểu tượng kính lúp trên màn hình.
 • Bước 3: Ngay lập tức, kết quả tìm kiếm sẽ được Google trả về, lúc này bạn hãy quan tâm đến những kết quả tìm kiếm có liên quan đến Facebook → bạn hãy nhấn vào đó để tìm kiếm thông tin.

5. Việc tìm Facebook qua số điện thoại có những lợi ích gì?

Khi ban thực hiện việc tìm tài khoản Facebook qua số điện thoại sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ sau:

 • Nhanh chóng tìm được danh tính của người lạ gọi đến bạn thông qua tài khoản tìm kiếm được trên Facebook.
 • Giúp bạn cảnh giác, tránh được những đối tượng, hành vi lừa đảo bởi có rất nhiều hội nhóm trên Facebook thường công khai, tố cáo số điện thoại của những người lừa đảo.
 • Có cơ hội tìm hiểu trước về đối tượng, khách hàng, bạn bè mà bạn sắp liên hệ, trao đổi hoặc gặp mặt.
 • Có thể dễ dàng chăm sóc, hỗ trợ cho khách hàng hoặc lọc hồ sơ của ứng viên khi công ty tuyển dụng….

Hi vọng qua bài viết trên, Limosa đã hướng dẫn bạn 4 cách tìm facebook qua số điện thoại đơn giản, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả, không phải ai cũng biết. Nếu muốn biết thêm những cách tìm kiếm qua số điện thoại trên zalo hay các công cụ khác, bạn hãy nhanh tay truy cập đến website: limosa.vn nhé!

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam