Công việc nhà ngày một trở nên nhẹ nhàng hơn nhờ sự xuất hiện của những thiết bị điện gia dụng. Máy giặt cũng góp phần giúp việc giặt giũ của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Nên nếu không muốn quay lại khốn cảnh phải giặt tay một mớ quần áo cao như núi của gia đình mình và bị chiếm hết thời gian nghỉ ngơi, thì hãy nhanh chóng gọi cho Limosa để chúng tôi hỗ trợ bạn sửa máy giặt tại Thành phố Cẩm Phả nhé.

1. Tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Thành phố Cẩm Phả của điện lạnh Limosa?

Dịch vụ sửa chữa máy giặt ra đời đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng nên hầu hết trung tâm điện lạnh nào cũng có. Chỉ là mỗi trung tâm sẽ có một điểm mạnh riêng để thu hút khách hàng của mình, với Limosa đó là chất lượng dịch vụ.  

 • Muốn có được chất lượng dịch vụ tuyệt vời, điều kiện tiên quyết là xây dựng được một đội ngũ nhân viên xuất sắc, từ khâu tuyển dụng đã phải vô cùng gắt gao và đào tạo thêm để nâng cao tay nghề sau đó. Nên có thể nói thợ sửa chữa máy giặt tại Thành phố Cẩm Phả của trung tâm chúng tôi đều là những người giỏi nhất.
 • Điện lạnh Limosa hỗ trợ khách hàng kiểm tra máy giặt miễn phí. Vì chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp khách hàng phải mất tiền oan vì bị thợ “hù” dù máy giặt không hề hỏng. Khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán chi phí khi thực sự sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Thành phố Cẩm Phả của chúng tôi.
 • Chúng tôi không bao giờ để khách hàng ở tại Thành phố Cẩm Phả hay bất cứ khách hàng ở khu vực nào khác phải chờ đợi quá 30 phút. Đội ngũ nhân viên đông đảo và mạng lưới chi nhánh rộng khắp giúp chúng tôi làm được điều này.
 • Chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Thành phố Cẩm Phả cao chưa chắc giá tiền cũng cao. Hãy thử gọi đến trung tâm và nghe tư vấn viên giới thiệu, bạn sẽ cảm thấy mức giá hợp túi tiền của mình.
 • Tất nhiên trung tâm cũng vẫn có những chương trình khuyến mãi, chiết khấu từ 10% – 15% dành cho khách hàng giới thiệu khách hàng mới hoặc khách hàng sửa một lần 3 máy để giúp khách hàng nhẹ gánh tài chính.
 • Từ nhân viên tư vấn, đến kỹ thuật viên và nhân viên chăm sóc khách hàng đều được đào tạo nhằm cung cấp thái độ phục vụ chu đáo và hết lòng. Chúng tôi cũng có hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ GTGT 10%, đối với các khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp
sửa máy giặt

2. Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ở tại Thành phố Cẩm Phả sẽ được phục vụ chu đáo như thế nào?

Bước 1: Khi khách hàng sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho tư vấn viên túc trực đường dây nóng của trung tâm và sẽ được hướng dẫn đặt lịch hẹn. 

Bước 2: Kỹ thuật viên đến tận nơi theo lịch hẹn kiểm tra máy giặt và nếu máy thật sự hỏng thì sẽ tư vấn một số biện pháp sửa máy giặt tại nhà tại Thành phố Cẩm Phả để khách hàng suy nghĩ và chọn lựa biện pháp phù hợp nhất. 

Bước 3: Với biện pháp khách hàng chọn, khách hàng sẽ nhận được báo giá tương ứng và nhân viên tiến hành thực hiện công tác của mình. Trong trường hợp cần thay linh kiện nhưng khách hàng không muốn thay hoặc thay bằng linh kiện riêng của khách hàng thì nhân viên công tác cũng sẽ hỗ trợ.

Bước 4: Sau khi công việc sửa máy giặt hoàn tất, khách hàng có thể kiểm tra kết quả làm việc xem máy giặt đã ổn định lại chưa. Nếu khách hàng cảm thấy mọi thứ đã ổn thì có thể nhận phiếu bảo hành và tiến hành thanh toán dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Thành phố Cẩm Phả cho nhân viên chúng tôi.

Bước 5: Để giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ của trung tâm, mong khách hàng sẽ có những ý kiến góp ý khách quan gửi đến bộ phận chăm sóc khách hàng gọi đến vào 03 ngày sau.

nơi sửa máy giặt

3. Nên sửa máy giặt tại Thành phố Cẩm Phả nhanh chóng vì sao?

Bệnh càng để lâu càng nặng, càng khó chữa và càng tốn nhiều thuốc men. Tương tự máy giặt cũng thế. Khi máy giặt của bạn có một hoặc một số biểu hiện thì bạn nên nhờ thợ đến kiểm tra ngay, thời gian kéo càng dài thì:

 • Máy giặt càng dễ xuống cấp, ảnh hưởng lên những linh kiện khác
 • Tốn thời gian và nguồn tài nguyên khi phải giặt lại quần áo nhiều lần vì quần áo không sạch
 • Nguy cơ không khắc phục được lỗi hỏng cũng cao hơn
 • Tỷ lệ mua máy giặt mới cũng theo đó tăng lên
 • Ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn khi bạn không giặt quần áo kịp để đi làm.

Trung tâm điện lạnh Limosa tự hào hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, từng khắc phục và làm việc qua với nhiều loại sự cố trên nhiều nhãn hiệu máy giặt khác nhau, chắc chắn có thể giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề mà máy giặt của bạn đang gặp phải. Số hotline 19002276 – 02877770077 của trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại Thành phố Cẩm Phả nhé. 

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam