Hầu hết các linh kiện, vi mạch điện tử phức tạp nhất của tủ lạnh đều tập trung ở board mạch. Một khi board mạch xảy ra vấn đề, chắc chắn các bộ phận khác của tủ lạnh sẽ bị ảnh hưởng theo. Nhưng sửa board tủ lạnh Teka không phải là việc ai làm cũng được, những lỗi về board đều rất tốn thời gian sửa, cũng như đòi hỏi người thợ sửa tủ lạnh phải có tay nghề kỹ thuật trình độ nhất định. Ở bài viết này, trung tâm điện lạnh Limosa sẽ giới thiệu cho bạn những người thợ sửa board tủ lạnh giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

sửa board tủ lạnh teka

1. Những nguyên nhân dẫn đến việc sửa board tủ lạnh Teka 

sửa bo mạch tủ lạnh teka

 • Bo mạch tủ lạnh hư do sử dụng theo cảm tính: Với mỗi điều chỉnh của bạn khi sử dụng tủ lạnh, tủ lạnh sẽ cần có một khoảng thời gian để thích ứng và thay đổi. Nên nếu như bạn thay đổi liên tục hoặc quá nhanh giữa các chế độ, bo mạch phải làm việc liên tục và có thể bị quá tải. 
 • Board tủ lạnh bị hỏng do chỉ số điện năng bất ổn: Khu vực bạn sống có nguồn điện chập chờn, hoặc khu dân cư quá đông, nguồn điện cung cấp không đủ dùng. Khi nguồn điện bị quá tải, cầu dao tự động nhảy và ngắt điện toàn bộ các thiết bị điện trong nhà, gây tác hại trực tiếp lên board mạch tủ lạnh.
 • Board tủ lạnh hỏng hóc do hết hạn sử dụng: Các linh kiện trong tủ lạnh đều có thời hạn sử dụng nhất định, muốn tránh được điều này thì phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì tủ lạnh và kịp thời thay thế bo mạch mới để đảm bảo tủ lạnh luôn trong điều kiện hoạt động tốt nhất. 
 • Sửa board tủ lạnh Toshiba do bị sửa qua loa: Với những board mạch đã từng bị sửa chữa qua, rất dễ bị hư trở lại, vì không phải thợ nào cũng có tay nghề tốt, khi việc lắp đặt các vi mạch, tụ, dây dẫn không đạt chuẩn sẽ khiến cho các linh kiện chỉ hoạt động tốt thêm được một thời gian nhất định. 

* Xem thêm: 

>> Sửa board tủ lạnh Electrolux

2. Limosa có những ưu điểm gì trong dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh Teka để hỗ trợ bạn?

thợ sửa board tủ lạnh teka

Dù bạn sử dụng tủ lạnh loại cổ điển hay tủ lạnh công nghệ cao, ngay cả khi tủ lạnh nhà bạn là dòng inverter hiện đại nhất, nếu trong quá trình sử dụng bạn không lưu ý thì việc sửa bo mạch tủ lạnh Teka inverter chỉ là việc sớm muộn.

 • Không phải khách hàng nào cũng sử dụng cùng một dòng tủ lạnh, cho dù có cùng 1 hãng Teka. Chính vì thế, trung tâm luôn có những buổi đào tạo để nhân viên kỹ thuật có cơ hội làm quen với nhiều lại board từ các hãng và các dòng máy khác nhau.
 • Tay nghề giỏi, vững kiến thức là những yếu tố cần có của một người thợ sửa bo mạch tủ lạnh Teka chuyên nghiệp và tất cả những người thợ của điện lạnh Limosa đều có cho mình những yếu tố này.
 • Trung tâm không sử dụng hàng kém chất lượng, giá thành rẻ để thay thế cho khách hàng nhằm tạo lợi thế kinh doanh. Cái mất nhiều hơn cái được và tổn hại uy tín là con dao chí mạng giết chết doanh nghiệp. 
 • Những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra nếu sai sót trong quá trình sửa chữa. Nên khi thợ sửa board tủ lạnh Teka làm việc phải luôn chú tâm vào công việc và hoàn thành một cách tốt nhất. 
 • Chính sách bảo hành 1 năm là dịch vụ hậu mãi của trung tâm nhằm tạo niềm tin sử dụng dịch vụ cho khách hàng yên tâm. 
 • Một số ưu đãi 15% cho khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới và ưu đãi 10% đối với khách hàng sửa nhiều hơn 3 tủ lạnh cũng khiến nhiều khách hàng thích thú.
 • Bảng giá sửa tủ lạnh được niêm yết rõ ràng, quý khách hoàn toàn không phải lo tình trạng hét giá, chặt chém.

3. Cần chú ý gì khi sử dụng để không phải sửa board tủ lạnh Teka?

thợ sửa bo mạch tủ lạnh teka

Giữ gìn đồ dùng cẩn thận không chỉ giúp bạn rèn luyện được tính cách cẩn trọng mà còn giúp bạn tiết kiệm được tiền mua mới hoặc sửa chữa không cần thiết phát sinh. Vậy phải sử dụng tủ lạnh như thế nào mới tiết kiệm được phí sửa?

 • Cần tổng vệ sinh tủ lạnh 1 tháng 1 lần, thức ăn cất vào tủ khó tránh khỏi bị dây ra thành tủ, lâu ngày sẽ tạo điều kiện tuyệt vời cho vi khuẩn sinh sôi.
 • Cố gắng phát hiện ra những dấu hiệu không bình thường sớm để nhanh chóng tìm biện pháp sửa tủ lạnh Teka nhanh chóng.
 • Với những tủ lạnh đã từng sửa bo mạch tủ lạnh Teka, sẽ cần chú ý sử dụng tủ lạnh kĩ hơn, nhất là thời gian đầu sau khi vừa mới sửa.
 • Bạn biết sử dụng tủ lạnh, nhưng có thể không biết sử dụng đúng cách, đó là lí do vì sao luôn có hướng dẫn sử dụng đi kèm để bạn đọc.
 • Giữ vệ sinh nhà cửa sạch sẽ ngoài tốt cho sức khỏe của bạn mà còn giúp bạn tránh xa gián, chuột, đề phòng việc sửa board tủ lạnh Teka limosa

Trung tâm điện lạnh Limosa luôn đợi bạn liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 19002276 sau khi đọc qua bài viết này. Nếu bạn muốn có cái nhìn toàn diện hơn về dịch vụ sửa board tủ lạnh Teka của chúng tôi, chúng tôi cũng có thể giải thích thêm qua đường dây nóng trên nhé. Nên đừng chần chờ nữa mà hãy nhấc điện thoại lên, và bấm số gọi cho trung tâm nhé.

* Xem thêm: 

>> Sửa board tủ lạnh Toshiba

>> Sửa board tủ lạnh Mitsubishi