Gia đình bạn đang sử dụng tủ lạnh Beko? Board tủ lạnh bị hư hỏng khiến cho tủ của bạn hoạt động kém hiệu quả? Hãy nhanh chóng nhấc máy và liên hệ tới dịch vụ sửa board tủ lạnh Beko của Limosa để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

sửa board tủ lạnh Beko

1. Những dấu hiệu cho thấy bạn cần nhanh chóng tiền hành sửa bo mạch tủ lạnh Beko inverter

sửa bo mạch tủ lạnh Beko

Hiện nay, đời sống của người dân ngày càng được nâng cao. Do đó, hầu hết các gia đình đều sẽ sở hữu ít nhất một chiếc tủ lạnh. Tuy nhiên, do phải hoạt động với tần suất quá lớn nên board tủ lạnh rất dễ gặp phải những hư hỏng, sự cố.

Sau đây là một vài biểu hiện cho thấy bo mạch tủ lạnh Beko đang gặp phải trục trặc:

 • Dàn nóng của tủ lạnh liên tục đóng ngắt.
 • Tủ lạnh thường xuyên phát ra những âm thanh lớn khi hoạt động
 • Tủ không hoạt động sau khi đã được cắm điện.
 • Tủ lạnh không thể làm đông được đá.
 • Độ lạnh ở ngăn mát không đạt được đến mức nhiệt đã cài đặt.

Khi phát hiện tủ lạnh có những biểu hiện trên, bạn cần nhanh chóng liên hệ tới các cơ sở sửa bo mạch tủ lạnh Beko inverter để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa. 

Nếu bạn để tình trạng này diễn ra quá lâu thì sẽ dẫn đến board mạch bị hư hỏng nặng và khó xử lý được triệt để

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa board tủ lạnh Beko của Limosa

thợ sửa board tủ lạnh Beko

 • Thợ sửa bo mạch tủ lạnh Beko đều là những người có chuyên môn và kỹ thuật cao. Đặc biệt, họ còn cực kỳ am hiểu về board tủ lạnh.
 • Nhân viên của chúng tôi có thể dễ dàng phát hiện ra nguyên nhân khiến cho tủ lạnh của bạn bị hư hỏng. Chúng tôi cam kết sẽ không có trường hợp nhân viên cố ý bày ra lỗi để thu thêm phí của khách.
 • Những dụng cụ, trang thiết bị mà trung tâm cung cấp cho nhân viên kỹ thuật luôn đầy đủ và hiện đại nhất. Điều đó sẽ góp phần giúp cho thời gian sửa board tủ lạnh Beko được rút ngắn đi đáng kể mà hiệu quả vẫn được đảm bảo.
 • Nếu như board tủ lạnh đã bị hư hỏng quá nặng thì chúng tôi sẽ cung cấp linh kiện chính hãng để thay thế. Không chỉ vậy, linh kiện này còn được bảo hành từ 3 – 6 tháng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.
 • Trung tâm sẽ hoàn trả lại cho khách hàng 100% chi phí sửa chữa nếu như chúng tôi không xử lý được triệt để hư hỏng ở tủ lạnh.
 • Mức giá sửa board tủ lạnh Beko cực kỳ phải chăng. Trong quá trình sửa chữa, các chi phí phát sinh đều sẽ phải có được sự thông qua của khách hàng.
 • Trung tâm có rất nhiều ưu đãi dành tặng cho khách hàng như: giảm giá dịch vụ, tặng voucher… Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách giảm 10% đối với người giới thiệu dịch vụ của trung tâm.
 • Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên tất cả các quận, huyện thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Không chỉ sửa board tủ lạnh, chúng tôi còn hỗ trợ xử lý, khắc phục tất cả những hư hỏng mà tủ của bạn đang gặp phải.

* Xem thêm:

>> Sửa board tủ lạnh Aqua

3. Các bước cung cấp dịch vụ sửa board tủ lạnh Beko tại điện lạnh Limosa

thợ sửa bo mạch tủ lạnh Beko

– Bước 1: Đội ngũ tư vấn của trung tâm sẽ là người trực tiếp xác nhận thông tin đặt lịch của khách hàng.

– Bước 2: Sắp xếp lịch và điều phối thợ sửa board mạch tủ lạnh Beko tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Chỉ sau khoảng 30 phút, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng xử lý hư hỏng ở tủ lạnh.

– Bước 3: Kỹ thuật viên nhanh chóng tiến hành kiểm tra tình trạng của tủ lạnh. Sau khi đã xác định được chính xác mức độ hư hỏng, nhân viên sẽ báo lại tình hình cụ thể cho khách hàng.

– Bước 4: Đề xuất với khách hàng hướng xử lý và báo giá dịch vụ sửa board tủ lạnh Beko. Mức giá này sẽ được xây dựng dựa trên bảng giá sửa tủ lạnh niêm yết mà trung tâm đăng tải trên website limosa.vn.

– Bước 5: Tiến hành sửa tủ lạnh Beko ngay khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

– Bước 6: Kiểm tra lại tủ lạnh sau khi sửa chữa xong. Nếu tủ không còn sự cố gì, nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ.

– Bước 7: Sau khoảng 3 ngày, nhân viên CSKH của chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để nhận những phản hồi về dịch vụ.

4. Một vài lưu ý khi sử dụng tủ lạnh để hạn chế trường hợp tủ bị hư hỏng board

sửa bo mạch tủ lạnh Beko inverter

 • Nên đọc kỹ quyển sách hướng dẫn sử dụng mà nhà sản xuất cung cấp để có thể dùng tủ lạnh đúng cách và hiệu quả nhất.
 • Không nên tự ý tháo rời, lắp đặt tủ lạnh khi không có kinh nghiệm và chuyên môn.
 • Có kế hoạch vệ sinh, lau chùi tủ lạnh thường xuyên để tủ luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất.
 • Cần đảm bảo nguồn điện mà bạn cung cấp cho tủ lạnh luôn được ổn định. 

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Limosa về dịch vụ sửa board tủ lạnh Beko mà chúng tôi cung cấp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ này thì vui lòng liên hệ tới số 1900 2276 hoặc truy cập trang web limosa.vn để được tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm:

>> Sửa board tủ lạnh Darling

>> Sửa board tủ lạnh Daewoo