Bạn đang muốn phản chiếu màn hình iphone lên tivi lg tại nhà, nhưng bạn đang rất phân vân và lo lắng. Chính vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây của trung tâm điện lạnh Limosa sẽ giúp bạn hướng dẫn phản chiếu màn hình điện thoại đơn giản nhất nhé.

limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam

1. Lợi ích của việc phản chiếu màn hình iphone lên tivi lg

Khi sử dụng cách phản chiếu màn hình iphone lên tivi lg tại nhà sẽ mang đến bạn một số lợi ích như sau;

  • Để kết nối iphone với tivi lg qua wifi thì giúp bạn xem màn hình từ điện thoại sang tivi một cách rõ ràng hơn, dễ dàng và tiện lợi nhất cho người sử dụng 
  • Giúp người dùng mang lại với những trải nghiệm về âm thanh sống động, hình ảnh rõ nét nhất 
  • Có khả năng chia sẻ đến bạn bè và gia đình bạn những bài nhạc hay, bộ phim hay mà bạn yêu thích nhất.
  • Bạn cũng có thể xem những chương trình giải trí, chơi game, nghe nhạc hoặc những bộ phim hay đến từ các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. 
  • Màn hình của tivi sẽ giúp bạn không có mỏi mắt hoặc mỏi tay khi sử dụng, đặc biệt hơn nữa cũng có khả năng giúp bảo vệ tầm nhìn của đôi mắt của bạn tốt hơn.

2. Hướng dẫn cách phản chiếu màn hình iphone lên tivi lg đơn giản nhất

Dưới đây là 2 cách hướng dẫn phản chiếu màn hình iphone lên tivi lg đơn giản nhất tại nhà, cùng với một số bước thực hiện các thao tác như;

Kết nối qua ứng dụng trên tivi LG được thực hiện với các thao tác như sau:

Bước 1: Trước tiên bạn nên kiểm tra và tải các ứng dụng trên tivi LG về điện thoại iPhone để thực hiện việc cài đặt 

Bước 2: Mở các ứng dụng trên tivi LG, sau đó nên chọn Continue để chấp nhận theo những yêu cầu của các ứng dụng của tivi.

Bước 3: Lúc này, giao diện điện thoại sẽ hiển thị những thông báo như “muốn tìm và kết nối với các thiết bị trên mạng” sau đó bạn nên chọn nhấn “OK”. Màn hình sẽ hiển thị tên các tivi Lg đang ở gần nhất, chọn mã số của tivi để kết nối.

Bước 4: Tiếp theo bạn nên nhập các mã xuất hiện ở tivi vào điện thoại, sau đó chọn nút OK. Nếu bạn muốn chiếu hình ảnh lên tivi, thì hãy nhấn vào các biểu tượng của tivi ở phía dưới thanh tiện ích để cài đặt, nên chọn Cast Photos.

Bước 5: Sau đó bạn chọn cách kết nối điện thoại iphone với tivi lg bằng hình ảnh mà bạn muốn phản chiếu lên tivi, thì bạn nên nhấn vào hình ảnh để hoàn thành các thao tác theo hướng dẫn.

Bước 6: Cuối cùng, bước này nếu bạn muốn dùng điện thoại để điều khiển tivi Lg, thì hãy vào chọn biểu tượng hình thoi trên thanh tiện ích ở phía dưới để ứng dụng hiển thị remote tivi, lúc này bạn sẽ điều khiển được tivi nhé.

Kết nối qua AirPlay 2 khi dùng cho iPhone 4 trở lên:

Các bước kết nối điện thoại iPhone với tivi LG qua AirPlay 2 cùng với những thao tác đơn giản như sau:

Bước 1: Khi bạn kết nối iphone với tivi lg, đầu tiên bạn nên nhấn vào Bảng điều khiển nhà trên giao diện của tivi LG.

Bước 2: Sau đó bạn nên chọn mục Airplay trên tivi.

Bước 3: Trên chiếc điện thoại iPhone của bạn, hãy nhấn nút Home (Assistive Touch), sau đó chọn vào trung tâm điều khiển và cuối cùng nên chọn phản chiếu màn hình.

Bước 4: Lúc này điện thoại sẽ hiển thị tên tivi LG đang ở gần, nên chọn tivi kết nối trên điện thoại. 

Bước 5: Khi đã thực hiện xong các bước kết nối này bạn hãy kiểm tra để hạn chế sự cố xảy ra nhé.

Nếu bạn đang thực hiện cách kết nối điện thoại iphone với tivi lg tại nhà nhưng bạn đang gặp sự cố, thì hãy tham khảo 2 cách hướng dẫn của chúng tôi để giúp bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

3. Lưu ý một số phản chiếu màn hình iphone lên tivi lg đúng cách và hiệu quả 

Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn khi thực hiện các thao tác phản chiếu màn hình iphone lên tivi lg tại nhà đơn giản và đúng cách, cụ thể như;

  • Bạn nên chuẩn bị các dụng cụ cần thiết nhất như cổ cắm chuyền, hoặc tìm hiểu và đọc các hướng dẫn cách kết nối iphone với tivi lg qua wifi để đảm bảo an toàn hơn.
  • Trước khi thực hiện việc kết nối đúng cách và nhanh hơn, bạn nên kiểm tra điện thoại iphone và tivi Lg của bạn có khả năng kết nối được không và kết nối như thế nào cho đúng cách nhất, rồi bạn hãy tiến hành thực hiện.
  • Khi kết nối với điện thoại sang tivi Lg, thì bạn hãy dùng chung một đường truyền mạng, phải được ổn định để trong quá trình kết nối không bị gián đoạn và tốn quá nhiều thời gian của bạn.
  • Nếu trường hợp bạn có sự cố ngoài ý muốn xảy ra trong việc kết nối, lúc này bạn nên dừng lại và liên hệ những người có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn để thực hiện thao tác an toàn và đúng cách nhất.

Hi vọng rằng, những thông tin chia sẻ của trung tâm điện lạnh Limosa sẽ giúp bạn hướng dẫn cách phản chiếu màn hình iphone lên tivi lg đơn giản và nhanh chóng nhất. 

Nếu có thắc mắc hoặc có vấn đề gì trong việc kết nối, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ đến số Hotline: 19002276 để được hỗ trợ nhé !

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam