Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi ông Võ Văn Hiếu – Giám đốc kỹ thuật của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.

Chắc chắn bạn sẽ gặp phải một số vấn đề nhỏ khi sử dụng như kẹt máy, máy chạy sai, đếm không xuể… Thay vì mang đến các dịch vụ bảo trì, sửa chữa, hãy tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để tự sửa chữa tại nhà một cách kịp thời và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa trong bài viết tiếp theo tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến lỗi và cách khắc phục máy đếm tiền không chạy nhé!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Nguyên nhân máy đếm tiền không chạy và cách khắc phục triệt để

Để quý khách có thể thử kiểm tra máy đếm tiền, Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa đã cung cấp thông tin các nguyên nhân và cách khắc phục máy đếm tiền không chạy:

1.1. Nguồn điện hoạt động không ổn định

 • Nguyên nhân: Khi sử dụng máy đếm tiền vào giờ cao điểm, bật nhiều thiết bị cùng lúc khiến điện áp không ổn định.Máy đếm tiền đã bật nhưng không chạy do công suất điện không đủ cho thiết bị của bạn.
 • Cách khắc phục: Bạn nên sử dụng nguồn điện mạnh, đang tin cậy, phù hợp với khả năng sử dụng điện của máy đếm tiền.

1.2. Bảng điều khiển máy đếm tiền bị hỏng

 • Nguyên nhân: Nếu máy đếm tiền của bạn đã cắm đúng nguồn điện mà vẫn không chạy thì có thể bảng điều khiển của máy đếm tiền đã bị hỏng. 
 • Cách khắc phục: Có thể tắt máy đếm tiền và để khoảng 10 đến 15 phút quan sát xem máy có bật lên không. Nếu không, bảng điều khiển bị hỏng nghiêm trọng. Lúc này, bạn nên liên hệ với thợ sửa chữa đáng tin cậy để được hỗ trợ.

1.3 Sử dụng máy đếm tiền không đúng cách

 • Nguyên nhân: Nguyên nhân của việc này là do bạn chưa biết cách vận hành máy đếm tiền theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất. Có thể do bạn thao tác với máy đếm tiền khi tay ẩm, bộ phận cảm ứng của máy đếm tiền không nhận diện được dấu vân tay của bạn.
 • Cách khắc phục: Trước khi sử dụng máy đếm tiền, bạn phải luôn giữ tay sạch sẽ và khô ráo. Hơn nữa, bạn nên nghiên cứu kỹ hướng dẫn sử dụng máy đếm tiền để biết cách sử dụng máy đếm tiền.

Bạn có thể tham khảo nguyên nhân và cách khắc phục máy đếm tiền không chạy mà chúng tôi vừa chia sẻ. Bạn có thể tự sửa tại nhà, nhưng để đảm bảo an toàn, chúng tôi khuyên bạn nên nhờ thợ sửa máy đếm tiền chuyên nghiệp và  có trình độ.

máy đếm tiền không chạy

2. Ưu điểm của dịch vụ sửa máy đếm tiền không chạy tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

Tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy đếm tiền không chạy với những ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Luôn công khai chi phí sửa máy đếm tiền không chạy thực sự với khách hàng và chỉ thu số tiền đã ghi trong bảng giá.
 • Các thợ sửa chữa chuyên nghiệp của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ tiếp nhận, kiểm tra và sửa chữa máy đếm tiền của khách hàng một cách cẩn thận.
 • Đội ngũ thợ sửa chữa của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa rất đông đảo và được tuyển dụng liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa bao gồm những cá nhân có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm với công việc.
 • Khi đến với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa, bạn sẽ được đón tiếp bởi đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và vui vẻ, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Khách hàng có thể tham khảo giá sửa máy đếm tiền bất cứ lúc nào bằng cách truy cập website của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa.
 • Trước khi sửa chữa, các nhân viên sửa chữa của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị để xác định nguyên nhân máy đếm tiền không chạy và đưa ra phương án sửa chữa phù hợp.
 • Chúng tôi sẽ trình bày rõ ưu nhược điểm của từng kỹ thuật sửa chữa để khách hàng nắm rõ, giúp khách hàng dễ dàng cân nhắc và lựa chọn phương pháp sửa chữa ưng ý.
 • Chúng tôi sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào đối với những khách hàng không có nhu cầu sửa chữa, kể cả chi phí tư vấn và kiểm tra thiết bị.
 • Sau khi công việc hoàn tất, đại diện chăm sóc khách hàng của Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ liên hệ với khách hàng để thu thập phản hồi, ý kiến ​​về dịch vụ. Đồng thời, ghi lại trạng thái hoạt động của thiết bị sau khi đã được khắc phục sự cố.
 • Ngoài ra, tại Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa còn hỗ trợ bảo hành cho thiết bị sau khi sửa chữa có thể lên đến 1 năm.
máy đếm tiền không chạy

Hi vọng sau bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về nguyên nhân tại sao máy đếm tiền của mình bị lỗi và cách khắc phục máy đếm tiền không chạy. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa qua HOTLINE 1900 2276 để được hỗ trợ ngay.

Limosa - Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Limosa – Đơn vị sửa chữa hàng đầu Việt Nam
Đánh Giá