Dưới đây sẽ là bài viết chia sẻ hướng dẫn kết nối youtube với tivi nhanh chóng và đơn giản nhất của trung tâm điện lạnh Limosa. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

limosa

1. Cách kết nối điện thoại với tivi qua youtube 

Kết nối youtube với tivi là một tính năng vô cùng đặc biệt đối với các thiết bị tivi thông minh như hiện nay. Đối với từng dòng hãng thiết bị tivi sẽ có cách sử dụng và cách phát youtube lên tivi khác nhau. Cụ thể như sau:

1.1. Kết nối youtube với tivi samsung

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra đường truyền kết nối của tivi samsung có ổn định hay là chưa. Nếu chưa được ổn định bạn cần phải chỉnh sửa và kết nối mạng đến khi được ổn định.

Bước 2: Ấn nút Smart Hub trên remote điều khiển của tivi samsung. Nhấn chọn ứng dụng Youtube trong danh sách ứng dụng trên màn hình của tivi. 

Bước 3: Khi màn hình tivi hiển thị giao diện và xuất hiện dòng chữ youtube, bạn hãy nhấn chọn vào đó và đăng nhập tài khoản youtube của mình.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được mã youtube lưu về máy, sẽ tự động thông báo trên màn hình hiển thị của bạn

Bước 5: Cuối cùng bạn hãy truy cập vào ứng dụng youtube từ máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn. 

Bước 6: Đăng nhập tài khoản vào các thông tin của google, nhấn chọn đăng nhập, thiết bị sẽ được cài và lưu sẵn cho bạn.

1.2. Kết nối youtube với tivi LG

Bước 1: Nhấn chọn nút home trên remote điều khiển, có hình ngôi nhà, chọn và truy cập vào giao diện chính của webos.

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng ứng dụng youtube trên giao diện màn hình tivi lg hiển thị để truy cập vào ứng dụng.

Bước 3: Bạn có thể lựa chọn bất cứ một video nào hoặc có thể nhấn vào gõ những video mà bạn thích để xem video. 

Tại thanh công cụ của màn hình tivi lg khi vào giao diện ứng dụng youtube, sẽ có các mục như : trang chủ, âm nhạc,trò chơi, kênh đăng ký, thư viện, tìm kiếm… sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm video của mình.

1.3. Kết nối youtube với tivi TCL

Bước 1: Hãy sử dụng tính năng TCL nScreen dành cho các thiết bị tivi tcl. Đây là ứng dụng chiếu màn hình tivi phát triển của hãng này.

Bước 2: Trên remote điều khiển của tivi tcl, bạn nhấn chọn vào nút home để truy cập vào giao diện chính của tivi tcl.

Bước 3: Sau đó nhấn chọn vào nút nScreen để chọn điều khiển từ xa trên tivi.

Bước 4: Tải ứng dụng tv tcl nscreen về điện thoại và quét để kết nối vào tivi tcl 

Bước 5: Sau khi đã kết nối bạn có thể kết nối youtube với tivi một cách nhanh chóng và tự do trải nghiệm video nhé! Áp dụng vào cách này bạn có thể phát youtube từ điện thoại lên tivi sony

2. Cách kết nối youtube điện thoại với tivi

Kết nối youtube với tivi bằng điện thoại có thể đơn giản hơn khi sử dụng ứng dụng nScreen. Với cách kết nối youtube điện thoại với tivi đơn giản như sau:

Bước 1: Đảm bảo tivi và điện thoại của bạn đã được kết nối internet một cách an toàn và ổn định

Bước 2: Bật chế độ ứng dụng youtube trên màn hình điện thoại, bạn nhấn vào biểu tượng ô vuông bên góc phía bên phải của màn hình.

Bước 3: Sau đó nhấn chọn dò thiết bị tivi kết nối khả dụng với hãng tivi mà bạn đang sử dụng. Nếu điện thoại và tivi sử dụng cùng chung một mạng wifi thì việc kết nối sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

Bước 4: Trên điện thoại hãy bật ứng dụng youtube, sau đó chọn tài khoản.  Chọn vào ứng dụng cài đặt để xem tivi. 

Bước 5: Nhập mã tivi, điện thoại sẽ tự động hiển thị ra 4 ô nhập mật khẩu, khi bạn nhập xong tất cả hãy bấm vào nút liên kết, thì ứng dụng youtube trên điện thoại sẽ được truyền lên màn hình tivi.

3. Những lưu ý khi chia sẻ youtube lên tivi

Khi kết nối youtube với tivi hoặc kết nối youtube điện thoại với tivi, để thực hiện các thao tác này được thuận lợi, nhanh chóng và linh hoạt thì bạn cần phải để ý các điểm qua trong như sau:

  • Hãy cho điện thoại và tivi kết nối cùng một mạng wifi để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và kết nối thiết bị,
  • Cài đặt đường truyền mạng ổn định, nhanh chóng, để không gây cản trở trong quá trình sử dụng
  • Có thể dùng được cho các thiết bị có hệ điều hành android và ios
  • Ứng dụng TCL nScreen chỉ có thể là dùng riêng cho thiết bị tivi tcl
  • Nếu trong quá trình kết nối youtube trong màn hình tivi luôn hiển thị mã lỗi và báo lỗi liên tục, bạn hãy dừng thao tác ngay, bấm vào nút quay trở lại, khởi động lại thiết bị rồi hãy tiếp tục
  • Bạn nên lưu ý hãng tivi của mình sẽ được kết nối với dòng hãng thiết bị điện thoại nào theo nhà sản xuất khuyến cáo. Từ đó bạn có thể lựa chọn các thiết bị phù hợp để dàng trong việc sử dụng.

Trong quá trình sử dụng nếu xuất hiện bất kỳ rủi ro hay dấu hiệu bất thường nào mà bạn không có khả năng giải quyết được. Thì hãy bình tĩnh và liên hệ đến trung tâm sửa điện lạnh Limosa ở chi nhánh gần nhất nhé!

Và đó cả các thông tin cũng như các hướng dẫn kết nối youtube với tivi nhanh chóng nhất mà trung tâm Limosa muốn bạn biết. từ đó các bạn hoàn toàn dễ dàng cài đặt bất cứ ứng dụng nào. Để được tư vấn chi tiết, chỉ cần gọi tổng đài 19002276 hoặc website limosa.vn nhé!

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam