Bạn đang không biết cách chia cáp truyền hình không bị nhiễu như thế nào cho hợp lý? Liệu có tự chia cáp truyền hình tại nhà được không? Chia cáp truyền hình như thế nào để đầu ra không bị nhiễu?Hãy để trung tâm điện máy Limosa chuyên giải đáp thắc mắc cho bạn qua bài viết dưới đây ngay nhé.

limosa

1. Limosa hướng dẫn bạn cách chia cáp truyền hình không bị nhiễu nhanh nhất, tốt nhất 

Việc chia tách cáp truyền hình không bị nhiễu sẽ mang đến cho bạn những lợi ích cực kỳ bất ngờ như tiết kiệm chi phí nhưng đa số người dùng hay làm nhiễu sóng và giảm chất lượng đường truyền khi chia không đúng cách. 

Sau đây Limosa sẽ chia sẻ với quý khách hàng cách chia cáp tín hiệu truyền hình đúng chuẩn kỹ thuật bao gồm vật dụng cần thiết và cách chuẩn bị chia tiết nhế. 

Cách 1: Chỉ áp dụng cho trường hợp bạn là người uyên nghiệp, có bọ dụng cụ chia tín hiệu

Bước 1: Chuẩn bị những dụng cụ chuyên dụng sau: 

Một chiếc kìm cạnh sắc để cắt cáp đồng trục cho gọn nhất, nhanh nhất, dây cáp truyền hình đồng trục RG59, dây cáp đồng trục loại RG6 và dây cáp đồng trục lại RG11, các loại kìm thi công cáp khác. 

Tùy theo nhu cầu bạn muốn chia cáp truyền hình ra bao nhiêu phần mà cần chuẩn bị những bị chia cáp như bộ chia ra 2 tivi, chia ra 3,4,6,7,10 hoặc nhiều tivi. 

Bước 2: Cách tiến hành chi tiết

Bạn quan sát bộ chia cáp truyền hình sẽ thấy có 1 ngõ IN dùng để đưa cátinshieeju vào và chia ra nhiều cổng khác nhau – ngõ OUT đưa các tiến hiệu đến các tivi. 

Bóp các đầu giắc F% nén dọc, F% bóp ngang hay ren vặn vào dây cáp đồng trục. 

Sau đó bạn thấy dây tín hiệu truyền hình từ ngoài vào hoặc từ đầu cắm được lắp sẵn âm tường, nếu chỉ có một tivi thì vạn nối luôn dây cáp đồng trục. 

Nếu như bạn có rất nhiều tivi thì bạn dùng bộ chia có bấy nhiêu ngõ ra. Nhưng bạn cũng có thể dùng nhiều bộ chia cáp 1 thành 2 và gắn nó nối tiếp với nhau sao cho thuận tiện nhất với vị trí đặc của những chiếc tivi còn lại. 

Thông thường thì có 2 cách lắp chuyên dụng nhất mà chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm dày dặn của chúng tôi lắp đặt đó là: 

Nếu nhỏ hơn 10 tivi trong 1 tầng nhà thì bạn chỉ cần nối tín hiệu từ tín hiệu truyền hình cáp đầu vào cổng IN rồi qua cổng OUT của bộ chia đầu cáp. 

Nếu nhiều tivi trong nhiều tầng nhà khác nhau thì bạn nên tham khảo ý kiến của bộ phận chuyên viên kỹ thuật để hỗ trợ những trường hợp khó để đảm bảo cách chia cáp truyền hình không bị nhiễu. Nếu bạn muốn tìm chuyên viên kỹ thuật chia cáp thì hãy nhấc máy lên gọi 1900 2276 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

2. Lắp đặt bộ chia truyền hình cáp ngay từ khi mới mua

Bộ chia truyền hình cáp không gây nhiễu thường có 1 ngõ IN dùng để kết nối đưa tín hiệu vào và có 2 hoặc nhiều ngõ ra – OUT để có cách chia truyền hình ra nhiều tivi. 

Vậy bạn mua đầu cáp này ở đâu, hãy liên hệ với Limosa hoặc truy cập và nhắn tin trực tiếp trên website limosa.vn hoặc gọi hotline 1900 2276 để được tư vấn cách chia truyền hình cáp ra nhiều tivi hiệu quả nhất sản phẩm phụ kiện chính hãng nhé. 

Bạn có bao nhiêu tivi thì nên mua loại có bấy nhiêu ngõ ra, bạn cũng có thể nhiều bộ chia 2 cùng một lúc gắn nối tiếp với nhau sao cho thuận tiện nhất. Thông thường với số lượng dưới tivi thì bạn có thể lắp nối tiếp hoặc dùng luôn bộ chia nhiều nhánh  như chia 6 nhánh, chia 8 nhánh, 10 nhánh. 

Với các công trình lớn thì nên lắp các hộp kỹ thuật trung tâm và được chia nhỏ theo từng khu vực, từng vùng nhỏ. 

3. Limosa chuyên tư vấn và hỗ trợ chia cáp truyền hình không bị nhiễu. 

Để có thể chia cáp truyền hình không bị nhiễu sóng, không bị hỏng hóc thì tốt hơn hết bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm Limosa chúng tôi để được hưởng những lợi ích như sau: 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn về chia cáp truyền hình cao, giỏi, kinh nghiệm lâu năm và đặc biệt đã thực hiện chia cáp truyền hình cho hàng nghìn địa điểm khác nhau đảm bảo không bao giờ cáp tivi bị nhiễu. 

Limosa chuyên phân phối và cung cấp những linh kiện về bộ chia cáp truyền hình chất lượng cao được nhập chính hãng từ nhà sản xuất uy tín nhất trên cả nước với công nghệ hiện đại. 

Đặc biệt, Limosa luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng miễn phí mọi lúc mọi nơi với chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Có thể hướng dẫn bạn cách chia cáp truyền hình không bị nhiễu từ xa mà không tốn thời gian, cũng như chi phí cho khách hàng. 

Trên đây là bài viết Limosa chia sẻ về cách chia cáp truyền hình không bị nhiễu chi tiết nhất và chuẩn xác nhất trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi quý khách hàng, mọi lỗi kỹ thuật và giải đáp mọi thắc mắc theo nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất và nhiệt tình nhất. Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ 1900 2276 hoặc truy cập website limosa.vn nhé. 

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam