MENU

Thay lõi lọc nước quận 1

Lõi lọc là một trong những bộ phận thực hiện chức năng chính của một máy lọc nước. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, lõi lọc bắt đầu xuất hiện nhiều cặn bẩn bên trong cũng như xung quanh lõi. Vì vậy, thay lõi lọc nước là việc làm được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Và bài vết hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc dịch vụ thay lõi lọc nước quận 1 tại Limosa, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Một số lý do cần phải thay lõi lọc nước quận 1

Cung giống như những bộ phận khác, mỗi lõi lọc chỉ có tuổi thọ nhất định và không thể sử dụng vĩnh viễn. Sau một thời gian sử dụng máy lọc nước, việc thay lõi cho máy lọc nước là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi le, nếu không thay lõi lọc nước định kỳ, bạn sẽ đối mặt với một số hệ quả như:

🌟 Hệ quả 1: Làm giảm chất lượng lọc và tuổi thọ của thiết bị

💥Làm giảm chất lượng nước: trong trường hợp khi lõi lọc hết hạn thì sẽ không lọc sạch được nguồn nước đầu vào. Từ đó sẽ làm giảm khả năng lọc. Bởi lẽ, khi nguồn nước đi qua những lõi lọc hết hạn sử dụng, nó sẽ không thể giữ lại tạp chất độc hại. Bên cạnh đó, trong trường hợp này, lõi cũng không đảm bảo được khả năng cấp khoáng, khử mùi, diệt khuẩn hay cân bằng pH… Và đương nhiên, sau khi đã trải qua quá trình lọc như vậy, nước đầu ra chắc chắn không có sự tinh khiết. Như vậy, có thể thấy rằng, nguồn nước ảnh rất nguy hiểm và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng

💥Làm giảm tốc độ lọc: khi lõi lọc bẩn và tích tụ quá nhiều cặn bẩn sẽ làm cho tốc độ lọc bị giảm dần. Điều này sẽ khiến nước không đủ cung cấp cho người dùng.

💥Làm giảm tuổi thọ lõi lọc khác: nếu những lõi lọc hết hạn mà không được thay sẽ tạo ra “gánh nặng” cho những lõi lọc chưa hết hạn. Bởi lẽ, khi đó sẽ khiến chúng phải hoạt động công suất cao hơn. Từ đó làm giảm tuổi thọ lõi lọc nói riêng cũng như máy lọc nói chung.

🌟 Hệ quả 2: Gây tốn kém chi phí

💥Tôi cá rằng, bạn sẽ hối hận vì không thay lõi lọc sớm hơn khi phải tốn các chi phí sau:

💥Đầu tiên, phải kể đến chi phí chăm sóc sức khỏe: việc hằng ngày phải uống nước không đảm bảo sẽ gây ra các bệnh nguy hiểm. Và đương nhiên, nếu sử dụng trong thời gian dài, bạn sẽ phải tốn chi phí điều trị bệnh

💥Tiếp đó là chi phí sửa chữa và thay lõi lọc mới: như đã nêu ra ở trên, khi ta không thay lõi lọc theo đúng định kỳ sẽ khiến máy lọc giảm tuổi thọ. Từ đó sẽ khiến máy nhanh hư hại và gây tốn chi phí sửa chữa cũng như chi phí thay mới linh kiện, phụ kiện. Thậm chí nếu bạn nó còn có thể dẫn đến những hỏng hóc nặng hơn và không thể sử dụng được nữa.

💥Sau đó sẽ là chi phí điện nước: khi lõi lọc giảm tuổi thọ sẽ khiến máy hoạt động liên tục không ngừng. Từ đó sẽ gây tốn điện, nước mà trong khi đó lại không đạt hiệu quả như mong muốn.

2. Dịch vụ thay lõi lọc nước quận 1 chuyên nghiệp tại Limosa 

✅ Limosa cam kết phục vụ dịch vụ thay lõi lọc nước cho quý khách hàng ở quận 1 nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin yêu cầu

✅ Limosa hỗ trợ quý khách hàng ở bất kỳ quận huyện nào trên địa bàn TP. HCM. 

✅ Limosa chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng kể cả ngày chủ nhật, ngày lễ và ngoài giờ làm việc.

✅ Kỹ thuật viên của điện lạnh Limosa đều là những người có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên luôn có những giải pháp tối ưu nhất nhằm giúp tối ưu chi phí và thời gian.

✅ Limosa thay lõi lọc nước hầu hết các hãng: Karofi, SunHouse, Kangaroo, KoriHome, Pureit…

✅ Bảng giá dịch vụ thay lõi lọc cho máy lọc nước luôn được công khai và minh bạch. Do đó, tuyệt đối không có tình trạng hét giá hay báo giá sai đến khách hàng.

✅ Khi sử dụng dịch vụ tại Limosa, quý khách hàng sẽ nhận được chính sách hậu mãi cùng chế độ bảo hành tốt, kéo dài đến 12 tháng.

3. Quy trình tiến hành thay lõi lọc nước quận 1 tại Limosa

👉 Tiếp nhận yêu cầu thay lõi lọc nước từ khách hàng ở quận 1

👉 Điều phối kỹ thuật viên điện lạnh đến tận nơi kiểm tra tình trạng máy lọc nước mà khách hàng yêu cầu

👉 Báo giá dịch vụ thay lõi cho máy lọc nước cụ thể dựa vào tình trạng của thiết bị sau khi kiểm tra.

👉 Sau khi nhận được sự đồng ý của quý khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành thực hiện dịch vụ thay lõi lọc theo đúng quy trình.

👉 Vận hành thử máy sau khi được thay thế lõi lọc mới

👉 Tư vấn cách bảo dưỡng cũng như cách sử dụng để giúp thiết bị luôn hoạt động bền bỉ.

👉 Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ thu phí dịch vụ thay lõi lọc nước quận 1

Như vậy, Limosa đã giới thiệu một vài thông tin nổi bật về dịch vụ thay lõi lọc nước quận 1 trong bài viết này. Được hỗ trợ và phục vụ quý khách hàng là niềm vinh dự của trung tâm điện lạnh Limosa chúng tôi. Hãy liên hệ đến Limosa (limosa.vn) qua số hotline 19002276 bất cứ khi nào bạn cần nhé!

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments