Dịch vụ Sửa máy rửa chén Hafele

Một chiếc máy rửa chén từ thương hiệu Hafele chắc chắn không hề rẻ, nhưng giá trị nó mang lại cho bạn cũng không nhỏ. Hẳn từ ngày có máy rửa chén, bạn đã tiết kiệm được kha khá thời gian cho công việc nhà. Nên khi máy rửa chén gặp sự cố, bạn cũng sẽ muốn nhanh chóng tìm cách giải quyết dứt điểm để không phải vật lộn với đống chén bát mỗi ngày nữa. Vậy thì chính xác dịch vụ sửa máy rửa chén Hafele của Limosa là dành cho bạn đấy. 

1. Điểm nhanh những ưu điểm của dịch vụ sửa máy rửa chén Hafele tại Limosa

✅ Tác phong nhanh nhẹn, phục vụ nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút, không để khách hàng tốn thời gian chờ đợi là cam kết của chúng tôi.

✅ Limosa đầu tư nhiều vào chất lượng dịch vụ, cụ thể là đào tạo và tuyển dụng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo, nhưng không vì đông mà thiếu chất, ai cũng là những người thợ vững tay nghề trong lĩnh vực sửa chữa. 

✅ Nhằm mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đã tin tưởng giao phó trọng trách cho chúng tôi, trung tâm có chế độ bảo hành từ 3 đến 6 tháng cực kỳ dài hạn.

✅ Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những loại linh kiện tốt, là hàng chính hãng để đạt được hiệu quả cao nhất trong công tác, cũng như đảm bảo an toàn cho khách hàng khi sử dụng lâu dài. 

✅ Từ quy trình cho đến báo giá, chúng tôi đều làm việc với tiêu chí rõ ràng, minh bạch.

✅ Chất lượng dịch vụ tuyệt vời với giá cả xứng tầm, không quá đắt lại đi kèm nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ giảm giá cho khách hàng đủ điều kiện. 

2. Limosa sẽ hỗ trợ bạn sửa máy rửa chén Hafele ra sao?

Bước 1: Khách hàng liên hệ với trung tâm

Việc của khách hàng là chỉ cần gọi đến trung tâm và trình bày tình hình cần hỗ trợ cho nhân viên tư vấn để được hướng dẫn cụ thể hơn. 

Bước 2: Đến nơi đúng thời gian, địa điểm

Sau đó, vấn đề phân công và thực hiện công tác sẽ do bộ phận kỹ thuật thực hiện. Chọn ra người có tay nghề phù hợp và có khả năng đến được điểm hẹn trong 30 phút.  

Bước 3: Tiến hành kiểm tra

Để xác minh những thông tin khách hàng cung cấp là đầy đủ và chính xác thì thợ sửa máy rửa bát Hafele cần tự mình kiểm tra lại.

Bước 4: Giải thích nguyên nhân

Khi kiểm tra xong, nhân viên phụ trách sẽ biết được lỗi do đâu mà ra và nên giải quyết thế nào cho hợp lý. Nhân viên kỹ thuật có thể bàn luận thêm với khách hàng để giúp khách hàng chọn ra được phương án khắc phục dễ dàng hơn. 

Bước 5: Báo giá

Khách hàng chọn được cách giải quyết rồi thì sẽ dựa trên đó để nhận báo giá từ nhân viên. Khách cũng có thể lựa chọn thay linh kiện hoặc không.

Bước 6: Kiểm tra lại và bàn giao

Trước khi bàn giao lại máy rửa chén cho khách hàng, thợ sửa máy rửa chén Hafele có thể cùng với khách hàng kiểm tra kết quả sửa chữa mang lại đã hợp ý khách hàng chưa. 

Bước 7: Gửi hóa đơn thanh toán

Nếu khách hàng đã hài lòng thì phiếu bảo hành cùng với hóa đơn của trung tâm sẽ được gửi cho khách hàng để nhân viên nhận thanh toán và kết thúc công việc của mình. 

Bước 8: Chăm sóc khách hàng

Nhằm giúp trung tâm có tư liệu tự đánh giá và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, khách hàng có thể góp ý thêm cho chúng tôi sau khi sử dụng dịch vụ, tầm 3 ngày sau sẽ có nhân viên CSKH gọi đến cho khách hàng.

3. Vì sao bạn phải sửa máy rửa bát Hafele?

Thông thường với những lỗi hỏng mà máy rửa chén có thể gặp phải mà nhân viên trung tâm từng xử lý qua, có thể được chia thành 2 nhóm chính: do hệ thống máy móc và do thói quen sử dụng chưa đúng cách của người dùng

 • Một số lỗi do hệ thống vận hành có thể kể đến như:
  • Trục trặc hệ thống dẫn nước
  • Gặp sự cố với khoang chứa chất tẩy rửa
  • Nguồn điện, vi mạch của tủ bị hỏng
  • Máy rửa chén cách điện hoặc chống nước kém
  • Hệ thống đèn trên bảng điều khiển gặp vấn đề
 • Những hỏng hóc do thói quen sử dụng sai cách thường gặp là:
  • Không tráng chén dĩa cho sạch
  • Sử dụng xà phòng cùng loại với khi rửa chén thông thường
  • Vứt vật dụng cần rửa linh tinh vào máy mà không xếp cho gọn gàng
  • Chọn lựa chu trình rửa chén theo ý thích, không xem hướng dẫn sử dụng
  • Không giữ vệ sinh cho máy rửa chén, đặc biệt là lồng rửa.

4. Tác hại của việc sử dụng máy rửa chén sai phương pháp

 • Đường ống dẫn, thoát nước có thể bị thức ăn làm kẹt lại, ảnh hưởng đến hoạt động của máy.
 • Phải tốn thời gian, xà phòng, nước để rửa lại nếu như chén dĩa chưa được sạch sẽ.
 • Tự tiện chọn chế độ rửa vừa sử dụng lãng phí tài nguyên, vừa khiến máy hoạt động lố công suất.
 • Các linh kiện có thể bị xuống cấp nhanh chóng nếu không được chăm sóc, bảo dưỡng đầy đủ.
 • Máy rửa chén có thể bị ám mùi dầu mỡ, dây lên cả chén đũa nếu không thường xuyên làm vệ sinh cho máy.

Khi biết được điều gì đã khiến bạn cần sửa máy rửa chén Hafele và nắm bắt được mình cần thay đổi thói quen sử dụng như thế nào, thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp của trung tâm Limosa để những người thợ chuyên môn của chúng tôi kịp thời hỗ trợ bạn khắc phục sự cố. Nhấc máy lên và gọi vào số HOTLINE 19002276 đặt lịch ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *