Dịch vụ Sửa Máy Lạnh Quận 1 Limosa | Uy Tín - Chất Lượng

Gọi ngay: 090 4266 402

Dịch vụ Sửa Máy Lạnh Quận 1 Limosa | Uy Tín - Chất Lượng

Máy điều hoà là một thiết bị cần thiết được sử dụng phổ biến ở mỗi gia đình, nhất là khi những cơn nóng bức ập tới. Vì vậy ch1ung cần được sử dụng và bảo quản cẩn thận. Dưới đây sẽ là bài viết về 

Sửa máy lạnh quận 1 phải đảm bảo luôn hoạt động tốt, vì vậy việc kiểm tra, bảo trì máy điều hoà quận 1 là điều rất quan trọng.

Mục lục bài viết:

sua may lanh

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 1 không thải được nước tp hcm

Máy lạnh có mùi hôi

Trong thời gian sử dụng, máy điều hòa thường có mùi hôi khó chịu, nguyên nhân đến từ người dùng ít bảo dưỡng, vệ sinh máy khiến vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn tích tụ trong máy, đường dẫn ga bị vỡ và máy lạnh bị xì khí gas toả ra, điều này có thể khiến người dùng ngất vì lượng khí độc cao và mùi hôi có thể bắt nguồn từ ống xả nước máy điều hoà không được xử lý mùi.

 

 

3 sai lầm phổ biến khi sử dụng máy lạnh quận 1

Tuy máy lạnh quận 1 là thiết bị vô cùng quen thuộc nhưng nhiều người vẫn mắc phải những sai lầm khi sử dụng thiết bị này. Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến nhất:

Lắp đặt máy điều hòa  

Máy điều hoà quận 1 thường được lắp đặt ở chỗ nóng nhất trong phòng để loại trừ cái nóng trong phòng, điều này hoàn toàn không nên. Thực chất bạn đang tốn một khoản tiền lớn để tiến hành chu trình làm lạnh ở những phần tường bị nắng nóng do ánh nắng chiếu vào. Thay vì đó bạn nên lắp đặt máy lạnh quận 1 ở những nơi mát mẻ và quang đãng nhất căn phòng để không khí mát sẽ lưu thông khắp phòng. Nhiều khách hàng lo lắng việc máy điều hoà không thể cung cấp độ mát cho cả căn phòng có diện tích lớn nên thường lắp đặt số lượng máy dưa thừa khi những chiếc máy điều hoà quận 1 thế hệ mới được cải tiến có khả năng luân chuyển không khí lên nâng cao,

Sử dụng máy điều hòa 

Sai lầm mà có thể nhiều người mắc phải nhất đó chính là tắt điều hoà ngay khi cảm giác đủ mát để tiết kiệm điện. Với mỗi lần bạn khởi động máy, bộ nén của dàn nóng sẽ tự động điều chỉnh để hoạt động ở mức công suất cao nhất để máy có thể làm lạnh nhanh, tức là lượng điện máy tiêu thụ lúc này có thể coi là rất cao. Vì thế không những không tiết kiệm điện khi tắt máy do phòng đủ mát và bật lại máy khi cảm thấy nóng mà còn tốn rất nhiều điện năng để máy khởi động nhiều lần. Để tiết kiệm điện nhiều khách hàng còn nghĩ ra việc tự tăng giảm nhiệt độ liên tục. Tuy nhiên việc điều chỉnh liên tục như vậy sẽ khiến quá trình vận hành của máy điều hoà bị đảo lộn.


Ra khỏi phòng là tắt máy lạnh quận 1 ngay lập tức là sai lầm phổ biến tiếp theo. Việc này chỉ hiệu quả khi bạn ra khỏi phòng và ngưng sử dụng máy trong thời gian dài. Nếu trong thời gian ngắn, bạn nên tăng nhiệt độ lên từ 2-3 độ so với nhiệt độ bạn mong muốn. Việc điều chỉnh áp dụng khi bạn đi ra ngoài nhanh sẽ giúp máy ít hao tốn lượng điện cần dùng để khởi động lại cả quá trình vận hành.
Sử dụng chức năng Dry vì mục đích tiết kiệm là vấn đề mọi người thường hay hiểu sai.

Chế độ Dry thường được dùng trong những ngày mưa, vào những này nhiệt độ cao hơn, bạn nên sử dụng chế độ Cool. Mọi người thường nghĩ rằng nhiệt độ cao tức là máy chạy ít hơn dẫn đến lượng điện cần tiêu thụ ít hơn, điều này không áp dụng cho chế độ Dry, vì chế độ này sẽ giúp khử ẩm là chính. Vì thế nếu bạn sử dụng chế độ này quá nhiều sẽ khiến căn phòng bạn khô và khó chịu.

Vệ sinh máy điều hòa 

Khi máy điều hoà quận 1 hoạt động ổn nhiều, nhiều người dùng chủ quan và quên đi vấn đề bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh. 1 lần/ 2 tháng là cần thiết cho việc làm sạch bộ lọc – nơi bụi bẩm, vi khuẩn bám nhiều nhất. Ngoài ra cuộn dây làm mát cũng nên được vệ sinh tối thiểu 1 lần/năm. Ống thoát nước của máy là bộ phận cần được kiểm tra thường xuyên.

Khi máy điều hoà quận 1 hoạt động ổn nhiều, nhiều người dùng chủ quan và quên đi vấn đề bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh. 1 lần/ 2 tháng là cần thiết cho việc làm sạch bộ lọc – nơi bụi bẩm, vi khuẩn bám nhiều nhất. Ngoài ra cuộn dây làm mát cũng nên được vệ sinh tối thiểu 1 lần/năm. Ống thoát nước của máy là bộ phận cần được kiểm tra thường xuyên.

 Dịch vụ sửa máy lạnh các quận khác

===> Dịch vụ sửa máy lạnh quận 2

===> Dịch vụ sửa máy lạnh quận 7

===> Dịch vụ sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

 Các dịch vụ liên quan

Mon Dec 31 2018

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Giá Rẻ Quận 7

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 là nhu cầu thiết y...

Thu Dec 27 2018

Dịch Vụ Sửa Máy Giặt Quận 1 Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Dịch vụ sửa máy giặt quận 1 ở đâu tốt nhất là câu ...

Mon Dec 24 2018

Dịch Vụ Vệ Sinh Máy Lạnh Tại Quận 5

Máy lạnh sử dụng lâu ngày thường bị bám nhiều bụi ...