MENU

Trung tâm điện lạnh Limosa chuyên sửa máy đun nước nóng tự động 

sửa máy đun nước nóng tự động

Dịch vụ sửa máy đun nước nóng tự động giá rẻ, an toàn, chất lượng, hiệu quả.

Đội ngũ thợ kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo nhiệt tình hết mình vì công việc, khắc phục triệt để những sự cố từ máy đun nước nóng. 

1. Dịch vụ sửa máy đun nước nóng tự động của trung tâm điện lạnh Limosa

sửa máy đun nước nóng tự động

✅ Trung tâm điện lạnh Limosa là một trong những trung tâm sửa chữa máy đun nước nóng uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận.

✅ Để phục vụ quý khách hàng nhanh nhất, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng của máy đun nước nóng trong quá trình sử dụng lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh.

✅ Điện lạnh Limosa đã tạo ra hệ thống sửa máy đun nước nóng tự động, chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ.

✅ Đã và đang được khách hàng tại Hồ Chí Minh tin tưởng và thường xuyên sử dụng dịch vụ sửa máy đun nước nóng của chúng tôi.

✅ Đội thợ sửa máy đun nước nóng được trung tâm phát triển theo mô hình chuyên nghiệp, công nghệ, chất lượng cao và sự uy tín.

✅ Đến với trung tâm điện lạnh Limosa chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đi kèm với giá thành sửa chữa rất rẻ, đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản tại các trường đại học nổi tiếng trên cả nước.

2. Quy trình sửa máy đun nước nóng tự động của trung tâm Limosa

☞ Dịch vụ sửa chữa máy đun nước nóng tự động của trung tâm, được tập trung những người thợ sửa chữa với tay nghề giỏi, khắc phục triệt để lỗi hư hỏng của máy đun nước nóng hiệu quả đảm bảo an toàn khi sử dụng.

☞ Sau đây là quy trình dịch vụ sửa chữa máy đun nước nóng tự động:

⚙️ Nhân viên trực điện thoại 24/7 sẽ tiếp nhận cuộc gọi của khách hàng.

⚙️ Lắng nghe qúy khách chia sẻ tình trạng hư hỏng của máy đun nước nóng.

⚙️ Và nếu quý khách cần được hỗ trợ bảo dưỡng máy đun nước nóng, vệ sinh máy đun nước nóng, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

⚙️ Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, lúc đó nhân viên sẽ cung cấp thêm thông tin, giá thành sửa chữa.

⚙️ Hoặc nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra tình trạng hỏng hóc của thiết bị rồi báo giá trực tiếp cho quý khách hàng tại nhà.

⚙️ Quý khách vui lòng cung cấp thông tin, địa điểm, thời gian phù hợp chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến địa điểm đã cho và tiến hành kiểm tra xử lý sự cố nếu quý khách hàng đồng ý.

⚙️ Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhanh nhẹn, hoạt bát, chỉ cần 15-30 phút thợ kỹ thuật sẽ có mặt ngay tại địa điểm mà quý khách hàng đã cung cấp.

⚙️ Đội ngũ kỹ thuật viên vận hành thử tình trạng của máy đun nước nóng và kiểm tra tỉ mỉ, không bỏ sót bất kỳ nguyên nhân nào gây ra tình trạng hỏng hóc của thiết bị.

⚙️ Sau đó, nhân viên sẽ báo giá dịch vụ, thay thế linh kiện nếu có. Và đưa ra các phương án sửa chữa hợp lý, sao cho chi phí tốt nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng.

⚙️ Để đảm bảo được lợi ích của khách hàng sau 3 ngày nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để kiểm tra tình trạng hoạt động của máy đun nước nóng, và tư vấn sử dụng máy đun nước nóng sao cho an toàn nhất.

3. Cam kết dịch vụ sửa máy đun nước nóng tự động của trung tâm điện lạnh Limosa.

sửa máy đun nước nóng tự động

💯 Chúng tôi đặt trách nhiệm và uy tín lên hàng đầu.

💯 Quý khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa máy đun nước nóng của chúng tôi luôn được sự tiếp đón nhiệt tình nhất vì khách hàng là người trực tiếp giám sát chúng tôi trong quá trình sửa chữa.

💯 Để đảm bảo lợi ích của chính Quý khách hàng chúng tôi đưa ra phương châm như sau.

💯 Đội thợ kỹ thuật phải báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi sửa chữa, thay thế linh kiện nếu có.

💯 Đội thợ kỹ thuật phải bàn giao phiếu bảo hành cho quý khách hàng sau khi làm xong trước khi ra về.

4. Các lỗi thường gặp ở máy đun nước nóng

❌ Máy đun nước nóng không nóng nguyên nhân chủ yếu có thể do thanh đốt nóng bị hỏng.

❌ Máy đun nước nóng bị chạm điện có một số nguyên nhân như: lớp cách điện của thanh đốt nóng bị ăn mòn, rò rỉ nước vào nguồn điện, cũng có thể do chuột cắn dây.

❌ Máy đun nước nóng không có nguồn điện nguyên nhân có thể phích cắm bị đứt dây, hỏng tụ, hỏng bo mạch.

❌ Máy đun nước nóng thanh nhiệt bị đóng cặn, do lâu ngày không được bảo dưỡng, vệ sinh

❌ Máy đun nước nóng bị rò rỉ nước nguyên nhân hầu hết các máy đun nước nóng sử dụng trên 2 năm không được bảo dưỡng, vệ sinh,

❌ Máy đun nước nóng bị quá tải nguyên nhân có thể do cắm điện 24/24h, hoạt động liên tục.

❌ Máy đun nước nóng phát ra tiếng ồn khi sử dụng nguyên nhân có thể do cặn bám vào thành bình, thanh chống cặn bị mòn hết, cặn bám quá nhiều vào thanh đốt nóng.

❌ Đường ống bị rò rỉ nước nguyên nhân có thể do các van xả của đường ống có thể bị rò rỉ qua thời gian.

Dịch vụ sửa máy đun nước nóng tự động của Limosa luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hãy nhanh chóng gọi cho Limosa theo số ☎️ HOTLINE: 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc truy cập website limosa.vn. Limosa tự tin khắc phục mọi sự cố điện lạnh cho gia đình bạn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments