Sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh hàng đầu tại HCM

Máy bơm nước nhà bạn đang gặp phải một số sự cố hư hỏng? Bạn đọc đang cần tìm một dịch vụ sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhưng chưa biết đơn vị? Hãy để bài viết dưới đây của Limosa trả lời cho bạn thắc mắc trên nhé.

1. Tại sao dịch vụ sửa chữa máy bơm nước quận Bình Thạnh của Limosa luôn được đánh giá cao?

☑️ Chất lượng của dịch vụ sửa chữa cho máy bơm nước luôn là yếu tố được Điện lạnh Limosa đặt lên hàng đầu khi làm việc, do đó chúng tôi luôn tận tâm, trách nhiệm hoàn thành công việc đảm bảo chất lượng, đúng giờ.

☑️ Thợ sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh của Limosa được cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại để thuận tiện cho quá trình sửa máy bơm, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa có thể tiết kiệm chi phí.

☑️ Limosa sở hữu đội ngũ thợ kỹ thuật có chuyên môn và tay nghề cao trong lĩnh vực điện lạnh đặc biệt là sửa chữa máy bơm nước.

☑️ Bộ phận tổng đài của Limosa luôn nhiệt tình hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng với thái độ lịch sự, lễ phép với quý khách hàng.

☑️ Quá trình sửa chữa cho máy bơm nước ở quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến bất cứ công việc hay sinh hoạt thường ngày của khách hàng.

☑️ Chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi tiếp nhận được yêu cầu sửa chữa máy bơm nước quận Bình Thạnh, thợ kỹ thuật của Limosa sẽ có mặt nhanh chóng trên mọi cung đường của quận Bình Thạnh.

☑️ Bên cạnh chất lượng dịch vụ đảm bảo thì mức giá đối với dịch vụ sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh của Limosa so với các đối thủ khác rất cạnh tranh và bảng giá luôn được công khai, minh bạch tại website. 

☑️ Trung tâm có nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi cho khách hàng quận Bình Thạnh, bên cạnh đó còn hỗ trợ về mặt giá cả đối với các khách hàng thân thiết.

☑️ Toàn bộ linh kiện thay thế trong quá trình sửa chữa cho máy bơm nước đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

☑️ Limosa nhận sửa chữa cho tất cả các thương hiệu máy bơm nước trên thị trường hiện nay.

☑️ Ngoài dịch vụ sửa chữa cho máy bơm nước, Limosa còn cung cấp nhiều dịch vụ điện lạnh khác như: vệ sinh, bảo trì, bơm ga, tháo lắp,… các thiết bị điện máy, điện lạnh khác

2. Cam kết sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh tại Limosa

👉 Kiểm tra và thông tin nhanh chóng, chính xác nguyên nhân gây ra hư hỏng trên máy bơm nước và đưa ra giải pháp tối ưu thời gian và chi phí nhất cho khách hàng để sửa chữa.

👉 Miễn phí 100% chi phí kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy bơm nước cho khách hàng quận Bình Thạnh

👉 Chi phí sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh hợp lý, chỉ thu phí sửa chữa sau khi khách hàng đã đồng ý sử dụng dịch vụ.

👉 Cam kết có mặt tại nhà quận Bình Thạnh trong vòng 15 – 30 phút kể từ khi tiếp nhận thông tin.

👉 Hoàn tiền khi dịch vụ của Limosa không làm quý khách hàng hài lòng, hoặc không sửa chữa dứt điểm sự cố trên máy bơm nước.

👉 Báo đúng giá cho khách hàng, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.

3. Quy trình sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh chuyên nghiệp, minh bạch của Limosa

☑️ Tiếp nhận thông tin sửa chữa máy bơm nước từ khách hàng quận Bình Thạnh thông qua số hotline 1900 2276 hoặc 0933 599 211 và website Limosa.vn

☑️ Limosa sẽ điều phối thợ kỹ thuật đến sửa theo đúng địa chỉ khách hàng đã cung cấp chỉ trong 15 – 30 phút.

☑️ Khi có mặt tại địa chỉ của khách hàng,  thợ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra máy bơm nước trước, xem máy bơm nước có bị hỏng những gì, nguyên nhân hỏng hóc từ đâu để tìm phương pháp sửa chữa máy bơm nước hiệu quả nhất.

☑️ Thợ kỹ thuật sẽ thông báo cho khách hàng về phương án sửa chữa, báo giá dịch vụ sửa chữa máy bơm nước cho khách hàng quận Bình Thạnh. 

☑️ Sau khi thống nhất với khách hàng xong thợ sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh sẽ tiến hành sửa chữa thiết bị cho khách hàng.

☑️ Kết thúc quá trình sửa chữa máy bơm nước, thợ kỹ thuật sẽ vận hành thử, kiểm tra lại các thông số của thiết bị, nếu ổn định sẽ bàn giao lại cho khách hàng.

☑️ Tiến hành thu phí dịch vụ sửa chữa máy bơm nước quận Bình Thạnh, viết phiếu bảo hành.

☑️ Nhận phản hồi dịch vụ từ khách hàng sau 03 ngày sử dụng, nếu có vấn đề gì sẽ kịp thời khắc phục ngay.

4. Giá sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh của Limosa bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá mà Limosa gửi tới quý khách hàng quận Bình Thạnh để tham khảo trước khi liên hệ Limosa sửa chữa máy bơm nước tại nhà:

STT NỘI DUNG SỬA CHỮA ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Bảo dưỡng máy bơm nước 150.000
2 Thay máy bơm nước 200.000 – 300.000
3 Thay vòng bi (bạc đạn) 300.000 – 400.000
4 Thay phớt máy bơm nước 150.000
5 Thay rơ le máy bơm nước điện tử 400.000
6 Thay cánh quạt 250.000 – 450.000
7 Thay rơ le cơ máy bơm tăng áp 280.000 – 350.000
8 Thay tụ bơm hút chân không 250.000 – 400.000
9 Thay tụ bơm ly tâm 230.000 – 400.000
10 Thay van một chiều 250.000
11 Khắc phục máy bơm nước không lên  150.000
12 Lắp đặt máy bơm nước 300.000 – 400.000

Lưu ý: Bảng giá sửa máy bơm trên còn tùy thuộc vào công suất của thiết bị, thực tế thi công. 

Với dịch vụ sửa máy bơm nước quận Bình Thạnh an toàn, chuyên nghiệp điện lạnh Limosa tự tin khắc phục mọi sự cố trên máy bơm nước cho khách hàng triệt để.. Gọi ngay cho Limosa theo số 1900 22760933 599 211 để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *