Hiện nay dịch vụ sửa lò nướng quận 7 của Limosa đã và đang được nhiều người ưa chuộng và tin dùng, với sự nhiệt tình, chu đáo, tận tâm của kỹ thuật viên. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ cho bạn hiểu quy trình sửa lò vi sóng như thế nào và những câu hỏi thường gặp trong hỏng lò nha. 

1. Quy trình sửa lò nướng quận 7 giá rẻ, tại nhà

Với uy tín và chất lượng được chú trọng và quan tâm thì chúng tôi luôn có những quy trình làm việc khoa học, cụ thể, đảm bảo không tốn thời gian của khách hàng mà lại đem lại hiệu quả cao. 

– Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Chúng tôi luôn có nhiên viên lễ tân – chuyên viên tư vấn khách hàng luôn trực điện thoại 24/7 để tiếp nhận mọi thông tin khách hàng gọi đến. Với những lỗi rất đơn giản thì nhân viên hướng dẫn online cho bạn tự sửa, còn những lỗi khó khăn bạn không khắc phục được chúng tôi đặt lịch hẹn để sửa chữa. 

– Bước 2: Bàn giao cho nhân viên kỹ thuật 

Mọi thông tin như: địa chỉ, lỗi hỏng và giờ hẹn của quý khách hàng Limosa sẽ báo lại cho bên chuyên kỹ thuật để đến sửa chữa kịp thời. 

– Bước 3: Kiểm tra tổng quát

Trước khi bắt tay vào sửa chữa, chúng tôi cần kiểm tra lò vi sóng xem ngoài những lỗi bạn nêu ra có còn sai sót gì không để tìm ra được nguyên nhân để khắc phục dễ dàng, nhanh chóng, triệt để. 

– Bước 4: Tiến hành sửa 

Thợ sửa lò nướng quận 7 của Limosa đều là những nhân viên lành nghề và có trình độ chuyên môn giỏi nhất. Do vậy quá trình sửa chữa luôn áp dụng đúng kỹ thuật và đảm bảo không phát sinh thêm lỗi khác. Sau khi sửa xong sẽ lắp lại máy như mới cho quý khách hàng. 

– Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Chúng tôi sẽ trực tiếp cho khách hàng kiểm tra lại máy để đảm bảo công tâm sửa đúng lỗi và hiệu quả. Sau đó viết hóa đơn tính phí chi tiết và cho khách thanh toán. Ngoài ra, thợ sửa sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn cách để sử dụng máy hiệu quả mà giữ được tuổi thọ lâu dài.  

Thợ Sửa lò nướng

2. Dịch vụ sửa lò nướng quận 7 nhanh chóng, tại nhà

– Limosa đang từng bước khẳng định tên tuổi trên thị trường toàn quốc, do vậy chúng tôi luôn cam kết đặt chữ TÍN lên top 1 những tiêu chí phục vụ khách hàng. 

– Tại Limosa, thợ sửa lò nướng quận 7 là những kỹ sư chuyên về điện lạnh có tay nghề cao, tận tình và yêu nghề, hơn nữa tất cả nhân viên đều lịch sự, nhẹ nhàng, trung thực. 

– Dịch vụ sửa lò nướng tại quận 7 cam kết báo đúng giá cho khách hàng, không ăn bớt linh kiện hay làm quá giá lên so với thị trường. 

– Linh phụ kiện lò vi sóng thay thế đảm bảo đúng hãng lò vi sóng nhập từ nhà sản xuất, nếu phát hiện đồ thay thế cho lò vi sóng làm giả chúng tôi hoàn tiền 200% cho khách hàng. 

– Đến với Limosa, không những bạn được nhận cực kỳ nhiều ưu đãi mà còn có dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, an toàn, đảm bảo sửa đúng lỗi, đúng với mọi yêu cầu của bạn. 

– Ngoài ra, tất cả mọi dịch vụ sửa lò nướng quận 7 đều được bảo hành dài hạn tùy theo từng loại khác nhau và có chế độ hậu mãi cho tất cả khách hàng. 

Sửa chữa lò nướng

3. Những thắc mắc hay gặp của khách hàng

Sau khi thay và sửa lò nướng quận 7 có gửi lại linh kiện cũ cho tôi không?

Đối với những trường hợp cần thay thế linh kiện hay phụ kiện thì trước khi sửa kỹ thuật viên đều báo chi tiết cho quý khách hàng công việc như nào. Linh kiện cũ sau khi thay thế nếu có yêu cầu sẽ được gửi trả lại cho khách hàng. 

Limosa sửa lò nướng quận 7 có chế độ bảo hành trong bao lâu? 

Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng của lò và sửa chữa, kỹ thuật viên của Limosa sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất đối với nhu cầu của khách hàng. 

Tùy thuộc vào độ cũ mới của lò sẽ có những mức bảo hành hợp lý và có lợi cho khách hàng nhất. 

Tại Limosa có sửa lò vi sóng đèn sáng nhưng không làm nóng? 

Tất nhiên là Limosa có sửa, lò vi sóng không nóng thường có nguyên nhân do board mạch bị lỗi hoặc do cục nóng bị hỏng. Nếu như board mạch lỗi thì chúng tôi sẽ thay/ sửa board còn nếu cục nóng bị hỏng thì tiến hành thay cục nóng mới. 

Đối với lỗi này thì Limosa chúng tôi sẽ kèm theo thời gian bảo hành 3 tháng cho quý khách hàng. 

Nếu như tôi không đồng ý tiếp tục sửa sau khi nhân viên kiểm tra xong thì có mất phí không? 

Đối với trường hợp này, thợ sửa lò nướng quận 7 giá rẻ hỗ trợ kiểm tra tình trạng hư hỏng miễn phí cho quý khách hàng, chúng tôi chỉ tiến hành thay thế hoặc sửa chữa linh kiện, lò vi sóng khi khách đồng ý mức giá. 

Nếu bạn vẫn chưa đồng ý thì chúng tôi bàn giao lại máy lò vi sóng có bạn với trình trạng như ban đầu mà không hề thu phí.

Trên đây là bài viết về dịch vụ sửa lò nướng quận 7 nhanh chóng, uy tín, giá rẻ của Limosa. Bất kỳ thiết bị nào của bạn bị hỏng, bị chập cháy từ máy giặt đến điều hòa, nóng lạnh chúng tôi đều khắc phục được hiệu quả và chính xác nhất, để được phục vụ vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 2276 – 0933 599 211 nhé.