Đông đảo khách hàng đã tin dùng dịch vụ sửa điều hòa quận Cầu Giấy của điện lạnh Limosa. Với nhiều chương trình hậu mãi nồng hậu về giá, dịch vụ không ngừng được nâng cấp. Chúng tôi tự tin đem đến loại dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất cho mọi khách hàng. Hãy tham khảo chi tiết và cụ thể dịch vụ ở bài viết sau!

Sửa điều hòa quận Cầu Giấy

1. Điện lạnh Limosa – địa chỉ sửa chữa điều hòa quận Cầu Giấy được tin tưởng hàng đầu hiện nay

Dịch vụ sửa điều hòa quận Cầu Giấy giá rẻ được biết đến không những vì giá cả phải chăng mà còn nhờ vào chất lượng của dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày, thách thức một số đơn vị kém uy tín trên thị trường bằng những đặc điểm sau đây.

Chất lượng của dịch vụ sửa điều hòa quận Cầu Giấy cũng sẽ đi đôi với các thiết bị, linh kiện, phụ tùng được sử dụng: Tại Limosa chỉ sửa điều quận Cầu Giấy với các thiết bị tốt nhất nhằm đảm bảo hiệu quả của dịch vụ đạt tối ưu.

Các nhân viên được làm việc tại Limosa đều được chúng tôi kỹ lưỡng chọn lựa là những nhân viên tài năng nhất: Thông minh, nhanh nhẹn, nắm được nhiều kỹ năng thực tế, có trình độ cao, kiến thức luôn được trau dồi và cải tiến liên tục.

Các chuyên viên tích cực hỗ trợ khách hàng: Các thợ sửa điều hòa quận Cầu Giấy rong quá trình sửa chữa sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích giúp khách hàng hạn chế hư hỏng máy lạnh.

Điện lạnh Limosa làm việc hăng say hoạt động 24/24: Để quý khách được cung cấp dịch vụ sửa điều hòa quận Cầu Giấy mau chóng nhất, Limosa sẽ mở cửa hoạt động trong các ngày lễ, 24/7 cả thứ bảy và chủ nhật.

sửa máy lạnh
sửa máy lạnh uy tín

Các tình trạng của điều hòa sẽ được sửa chữa bởi phương án tốt nhất: Hiện nay Limosa đang tiếp tục nghiên cứu và cải tiến những biện pháp giúp máy lạnh được khắc phục triệt để nhất và đồng thời hạn chế tối đa cho thời gian và chi phí của khách hàng.

Tại Limosa chuyên sửa điều hòa quận Cầu Giấy cho mọi dòng điều hòa đang hiện có trên thị trường: Một số thương hiệu phổ biến như: Panasonic, Sharp, Toshiba, Mitsubishi, Sanyo, LG,…

Được mệnh danh là dịch vụ sửa điều hòa quận Cầu Giấy giá rẻ bởi giá cả hợp lý và so với thị trường thì thuộc loại giá thấp nhất: Ngoài ra chúng tôi cũng luôn công khai chi tiết các mức giá sửa máy lạnh trên limosa.vn.

Sở hữu nhiều chi nhánh trên toàn TPHCM: Để mau chóng sửa điều hòa quận Cầu Giấy cho quý khách chúng tôi không ngừng phát triển nhiều cơ sở sửa chữa trải rộng khắp các tỉnh thành.

Thường xuyên cung cấp các chương trình hậu mãi: Chính sách bảo hành điều hòa có thời hạn 12 tháng, khuyến mãi giảm 10% tổng chi phí sửa chữa khi dùng dịch vụ tại Limosa từ hai lần trở lên.

2. Trình tự sửa chữa điều hòa quận Cầu Giấy tại Limosa được đặt ra như thế nào?

Điện lạnh Limosa chuyên sửa điều hòa quận Cầu Giấy sẽ thực hiện dịch vụ theo các bước khuôn mẫu như sau.

–  Xác nhận yêu cầu và thông tin qua cuộc gọi tổng đài: 1900 2276.

–  Hỗ trợ viên sẽ trực tiếp giới thiệu và tư vấn cho khách hàng.

–  Thông báo đến đội kỹ thuật ở đơn vị gần với khách hàng nhất.

–  Di chuyển đến địa chỉ được cung cấp trong tầm 30 phút.

–  Kiểm tra điều hòa để xác định tình trạng lỗi của điều hòa.

–  Áp dụng biện pháp khắc phục tình trạng lỗi phù hợp nhất.

–  Báo giá sửa điều hòa quận Cầu Giấy dựa theo lỗi của thiết bị.

–  Chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý với chi phí dịch vụ.

–  Vận động máy và kiểm tra hiệu quả hoạt động.

–  Thanh toán và thu dọn các dụng cụ trước khi đi về.

Dịch vụ này sẽ hoàn toàn kết thúc khi chúng tôi gọi điện cho khách hàng sau 3 ngày sửa chữa. Các nhân viên liên lạc để kiểm tra điều hòa và lắng nghe những ý kiến phản hồi của khách hàng.

3. Những cam kết tự tin chỉ có ở các dịch vụ tại điện lạnh Limosa

Khi có câu hỏi sửa điều hòa quận Cầu Giấy ở đâu là uy tín nhất? Câu trả lời sẽ là sửa điều hòa tại trung tâm điện lạnh Limosa là tốt nhất. Mọi quyền lợi của khách hàng đều được đảm bảo tuyệt đối với các cam kết sau.

–  Nhân viên trung thực, tôn trọng khách hàng.

Khi đã dùng dịch vụ tại Limosa sẽ tuyệt đối không xảy ra tình trạng thiếu trung thực của nhân viên. Khi báo giá các thợ sửa điều hòa quận Cầu Giấy sẽ thống kê chi tiết và cụ thể những chi phí khách hàng cần trả, không báo sai hay báo thêm tình trạng lỗi cho điều hòa.

Các nhân viên luôn cư xử đúng mực và thể hiện thái độ tôn trọng khách hàng. Biết lắng nghe những đóng góp của khách hàng để cải thiện tốt hơn.

–  Thiết bị và cơ sở vật chất luôn được kiểm duyệt.

Tại Limosa chỉ sử dụng những thiết bị chính hãng, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc và luôn cập nhật những thiết bị tân tiến nhất.

Cơ sở vật chất được vệ sinh thường xuyên, lau chùi sạch sẽ trước khi tiến hành bất kỳ dịch vụ nào.

–  Hoàn mọi chi phí đã chi trả cho một số trường hợp.

Sau khi sửa điều hòa quận Cầu Giấy thì lỗi của thiết bị vẫn tiếp diễn, điện lạnh Limosa sẽ giải quyết hợp lý cho khách hàng và chịu mọi trách nhiệm.

Các nhân viên có thái độ mất lịch sự và thiếu tôn trọng khách hàng.

Nội dung trên là về dịch vụ sửa điều hòa quận Cầu Giấy. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo về sự uy tín tại điện lạnh Limosa nên khi có nhu cầu, khách hàng hãy sử dụng những dịch vụ tại đơn vị chúng tôi qua liên hệ 1900 2276 hoặc hãy điền thông tin trên website: limosa.vn. Chúng tôi luôn nhiệt tình hỗ trợ quý khách.

Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *