Quá trình sửa máy lạnh sẽ không làm tốn nhiều thời gian của người dùng nếu các bạn lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa huyện Ứng Hòa của Limosa. Vì chúng tôi luôn cung ứng tất cả các dịch vụ đến quý khách một cách nhanh nhất và luôn đảm bảo các yếu tố về chất lượng cũng như tính hiệu quả cao.

Sửa điều hòa huyện Ứng Hòa

1. Một vài điểm nổi bật của dịch vụ sửa điều hòa huyện Ứng Hòa ở Limosa

Chắc chắn nếu muốn lấy được sự tin tưởng từ phía khách hàng thì Limosa – trung tâm chuyên sửa điều hòa huyện Ứng Hòa cần phải có kinh nghiệm dày dặn và phải đem lại những quyền lợi đặc biệt dành cho quý khách hàng.

– Chỉ cần gọi một cuộc điện thoại thì trung tâm sẽ phân công thợ sửa điều hòa quận huyện Ứng Hòa đến tận địa điểm của quý khách trong 30 phút lưu thông.

– Nhân viên tư vấn được đào tạo cẩn thận để giao tiếp với quý khách với tác phong nhanh nhẹn và thái độ lịch sự nhưng vẫn thân thiện, hòa nhã

– Có một đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm, được trải qua nhiều khóa tập huấn khắt khe để có kỹ năng thông thạo và những kiến thức sâu rộng về ngành điện lạnh làm thúc đẩy nhanh quá trình sửa chữa điều hòa huyện Ứng Hòa.

sửa máy lạnh
sửa máy lạnh uy tín

– Các tình trạng không trung thực trong công việc sửa điều hòa huyện Ứng Hòa như gian lận, tráo đổi bộ phận máy hay tự đội giá lên cao sẽ không bao giờ xuất hiện ở Limosa.

– Nhân viên luôn làm việc một cách trách nhiệm, kiểm tra các hư hỏng của máy lạnh nhiều lần rồi mới bàn giao cho khách hàng.

– Sẵn sàng cung cấp các linh kiện tốt nhất, mới nhất hiện nay để thay thế. Đảm bảo đều chất lượng và đến từ các đơn vị uy tín trên thị trường.

– Chuyên viên luôn hỗ trợ tư vấn các thông tin về dịch vụ Sửa điều hòa huyện Ứng Hòa giá rẻ và kiểm tra máy lạnh ban đầu cho khách hàng hoàn toàn miễn phí 100%.

– Bảng giá mà trung tâm đưa ra luôn nhất quán, chi tiết và đặc biệt là thấp hơn so với thị trường rất nhiều, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vào Limosa.

– Thợ sửa điều hòa quận huyện Ứng Hòa của Limosa sẵn sàng cung cấp hóa đơn đỏ nếu khách hàng có nhu cầu.

– Tiếp nhận sửa chữa điều hòa huyện Ứng Hòa trên tất cả các loại máy lạnh nổi tiếng như: Midea, Sharp, Daikin, Hitachi,…

2. Nhiều chính sách ưu đãi mà dịch vụ sửa điều hòa huyện Ứng Hòa giá rẻ mang đến cho bạn

Đi kèm với chất lượng của dịch vụ Sửa điều hòa huyện Ứng Hòa thì chúng tôi luôn áp dụng những chính sách ưu đãi sau:

Mỗi khi sử dụng dịch vụ của Limosa xong thì chúng tôi đều cung cấp cho quý khách hàng chính sách bảo hành dài hạn có thời gian tối đa là 12 tháng.

Đối với các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Limosa thì đều được giảm giá 10% cho những dịch vụ lần tiếp theo.

Để đảm bảo làm hài lòng khách hàng, chúng tôi xin hoàn tiền 100% đối với các tình trạng mà kỹ thuật viện của Limosa không thể khắc phục lỗi sự cố một cách triệt để.

3. Các công đoạn thực hiện dịch vụ sửa điều hòa huyện Ứng Hòa ở Limosa

Đến với Limosa, dịch vụ chuyên sửa điều hòa huyện Ứng Hòa sẽ đem đến cho quý khách một quy trình làm việc hoàn chỉnh, chuyên nghiệp nhất.

– Xử lý và xác nhận các yêu cầu về dịch vụ sửa máy lạnh của quý khách.

– Chỉ trong 30 phút chờ đợi, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng đến địa điểm mà quý khách đã yêu cầu.

– Sau khi đến nơi, nhân viên nhanh chóng tiến hành các bước kiểm tra sơ bộ cho máy và đua ửa một số các giải pháp hợp lý và hiệu quả.

– Dựa vào bảng giá đã niêm yết chúng tôi sẽ báo giá rõ ràng cho quý khách

– Khi quý khách đã đồng ý mức giá trên, nhân viên sẽ thực hiện sửa điều hòa huyện Ứng Hòa nhanh chóng.

– Cho vận hành máy lại ngay sau khi hoàn tất sửa chữa để kiểm tra các hư hỏng trước giao trả lại thiết bị điện lạnh cho khách

– Thực hiện dọn dẹp khu vực vừa thao tác sửa chữa và thông tin đến quý khách các ưu đãi cũng như chính sách của trung tâm Limosa.

– Nhân viên trực tiếp xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng.

– Nhận tất cả các phản hồi, đánh giá cũng như đóng góp của quý khách sau 3 ngày.

4. Khi nào bạn cần gọi cho Limosa chúng tôi

Dịch vụ sửa điều hòa huyện Ứng Hòa luôn hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi với các vấn đề sau:

Xuất hiện mùi hôi gây buồn nôn cho người dùng khi hoạt động.

Phát ra các tiếng ồn ào lớn gây ảnh hương cho gia đình bạn.

Remote không có tác dụng với máy lạnh khi điều chỉnh.

Dàn lạnh của điều hòa bất ngờ ngừng vận hành.

Xảy ra tình trạng xì gas ra ngoài.

Bỗng nhiên block ngừng hoạt động trong khi máy lạnh vẫn làm việc.

Khả năng làm lạnh giảm đi đáng kể và không đạt hiệu quả như mong muốn.

Để có một chiếc máy lạnh hoàn hảo nhất thì các bạn nên chú ý đến nó hơn. Khi xảy ra các sự cố hư hỏng cần gọi ngay cho trung tâm Limosa qua hotline 19002276 để sửa điều hòa huyện Ứng Hòa kịp thời để hạn chế những tác hại xấu sau này.

Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *