Giá cả thường là vấn đề lo lắng của nhiều gia đình khi muốn sửa điều hòa huyện Thường Tín. Việc tìm được một đơn vị sửa chữa hoàn hảo về mặt giá rẻ và chất lượng là một điều khá khó khăn. Nhưng điện lạnh Limosa sẽ làm nó dễ dàng hơn với dịch vụ sửa điều hòa uy tín và chuyên nghiệp số một thành phố.

Sửa điều hòa huyện Thường Tín

1. Vì sao được gọi là dịch vụ sửa điều hòa huyện Thường Tín giá rẻ và chất lượng hàng đầu?

Chúng tôi có thể khiến khách hàng tin tưởng dịch vụ sửa điều hòa huyện Thường Tín bởi những đặc điểm chuyên nghiệp sau đây:

– Phí sửa chữa luôn được quy định theo bảng giá của điện lạnh Limosa, được công bố trên limosa.vn và mọi khách hàng đều có thể theo dõi được. Bên cạnh đó đảm bảo sẽ không xuất hiện biến phí ngoài chi phí cần cung cấp để sửa chữa.

– Chuyên sửa điều hòa huyện Thường Tín với các dụng cụ chuyên dụng chất lượng cao, tân tiến nhất. Các linh kiện và phục tùng 100% chính hãng, có thương hiệu và nguồn gốc ràng.

– Với nhiều năm chuyên môn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sửa điều hòa huyện Thường Tín, giàu kinh nghiệm trong nhiều kỹ năng sửa chữa, thông minh nhanh nhẹn giải quyết sự cố đạt hiệu quả cao nhất.

sửa máy lạnh
sửa máy lạnh uy tín

– Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giúp đỡ và phục vụ người tiêu dùng. Phổ biến nhiều thông tin quan trọng về cách sử dụng và sửa chữa một số vấn đề cơ bản của máy điều hòa không khí

– Dịch vụ được cung cấp nhanh nhất có thể, với rất nhiều chi nhánh nằm xung quanh thành phố Hồ Chí Minh. Nhân viên sửa chữa điều hòa huyện Thường Tín sẽ đến tận nơi mà khách hàng yêu cầu hỗ trợ chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút.

– Điện lạnh Limosa sử dụng các cách thức và công nghệ hiện đại để tiết kiệm khoản chi phí lớn cho khách hàng trong khi vẫn duy trì mức hiệu quả cao.

– Dịch vụ sửa điều hòa huyện Thường Tín cung cấp chính sách bảo hành lên tới 12 tháng cho các phụ tùng và linh kiện cùng các ưu đãi giảm 10%.

2. Quy trình sửa chữa điều hòa huyện Thường Tín tận nhà 24/24 tại điện lạnh Limosa

Trình tự chuyên sửa điều hòa huyện Thường Tín được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp như sau:

Xác định thông tin và nhu cầu khách hàng

Thông qua tổng đài: 1900 2276 hoặc website: limosa.vn để chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn đến khách hàng về dịch vụ sửa điều hòa huyện Thường Tín.

Điều động thợ sửa điều hòa quận huyện Thường Tín đến sửa chữa

Khi đã xác nhận được địa chỉ cần sửa chữa, hỗ trợ viên sẽ thông báo đến đơn vị gần nhất để dịch vụ được cung cấp nhanh chóng từ 25 – 30 phút.

Kiểm tra thiết bị

Khi đến nơi, điều hòa sẽ được tiến hành kiểm tra tổng thể để xác định nguyên nhân cùng tình trạng lỗi.

Đội kỹ thuật viên sẽ cùng nhau thảo luận về phương án sửa điều hòa huyện Thường Tín giá rẻ.

Trình bày chi tiết chi phí khắc phục và tiến hành sửa chữa

Trước khi sửa điều hòa huyện Thường Tín thì chúng tôi phải nhận được sự chấp nhận của khách hàng về mức giá sửa chữa.

Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ áp dụng các chương trình giảm giá nếu có.

Vận hành máy lạnh, bàn giao và thanh toán phí dịch vụ.

Chúng tôi sẽ khởi động máy và kiểm tra sự vận hành của điều hòa. Khi đã ổn định sẽ chuyển giao điều hòa cho khách hàng.

Xuất hóa đơn sửa chữa, thanh toán và nhận phiếu bảo hành nếu có.

Sau khi sửa điều hòa huyện Thường Tín từ 2 – 3 ngày, quý khách sẽ nhận được cuộc gọi kiểm tra tình hình hoạt động của điều hòa và hãy đóng góp thêm nhiều ý kiến để giúp dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

3. Một số lời khuyên giúp điều hòa bền lâu hơn – điện lạnh Limosa

Để không phải liên tục sửa điều hòa huyện Thường Tín với nhiều lỗi khác nhau hay phải đến bệnh viện khám bệnh quý khách nên chú ý một số thói quen sau đây:

Khởi động và tắt điều hòa đúng cách

Không nên bật hay tắt điều hòa liên tục vì như vậy sẽ làm hao tốn điện nhiều hơn và giảm độ bền của thiết bị. Nên kết hợp tắt công tắc nguồn để giữ an toàn và tiết kiệm triệt để.

Không nên mở máy lạnh với nhiệt độ quá thấp

Đối với Việt Nam thì nhiệt độ lý tưởng nên duy trì là từ 26 – 28 độ vì không khí của điều hòa và ngoài trời chi nên cách nhau 6 độ.

Bảo trì và vệ sinh điều hòa thường xuyên hơn

Khuyến cáo nên thường xuyên bảo trì và vệ sinh tối thiểu là 3 tháng / 1 lần. Hãy kêu thợ sửa điều hòa quận huyện Thường Tín để được hỗ trợ tốt hơn.

Không nên đóng kín quá nhiều giờ

Đối với không gian nhỏ bị đóng kín, điều hòa bật liên tục sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, đặc biệt là trẻ em.

Lắp đặt thiết bị cho đúng cách và vị trí phù hợp.

Để máy lạnh công suất hoạt động của máy lạnh được tốt, nên lắp máy lạnh ở vị trí trên cao phù hợp với diện tích căn phòng tránh được nhiều bụi, tránh được ánh mặt trời trực tiếp chiếu vào máy lạnh và những tác nhân xung quanh khác.

Đó là những thông tin về sửa điều hòa huyện Thường Tín tận nhà tại điện lạnh Limosa. Nếu máy lạnh nhà quý khách đang gặp sự cố thì hãy mau chóng gọi đến Limosa qua số 1900 2276 hoặc truy cập vào website limosa.vn để được giúp đỡ nhé!Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *