Nhắc đến một đơn vị sửa chữa với những dịch vụ uy tín và chất lượng thì phải nói đến điện lạnh Limosa – nơi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa huyện Phúc Thọ số một hàng đầu được đông đảo khách hàng quan tâm. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để biết chi tiết thông tin về các dịch vụ sửa chữa tại điện lạnh Limosa.

Sửa điều hòa huyện Phúc Thọ

1. Vì sao dịch vụ sửa chữa điều hòa huyện Phúc Thọ của điện lạnh Limosa được nhiều khách hàng tin dùng?

Dịch vụ sửa chữa huyện Phúc Thọ còn được biết đến là dịch vụ sửa điều hòa huyện Phúc Thọ giá rẻ. Dịch vụ tại limosa cung cấp hoàn hảo về cả giá cả và chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn ưu tiên số 1 những lợi ích của khách hàng.

– Các nhân viên được điều phối tiếp nhận sửa điều hòa huyện Phúc Thọ là các nhân viên lành nghề có kinh nghiệm sửa chữa qua nhiều năm làm việc. Nhanh nhạy, thông minh giải quyết trơn tru những sự cố của thiết bị.

– Các nhân viên tại Limosa luôn được đào tạo một phong cách làm việc chu đáo, thấu hiểu tâm lý khách hàng, luôn lịch sự và cẩn trọng khi phục vụ khách hàng.

– Điện lạnh Limosa chuyên sửa điều hòa huyện Phúc Thọ bằng những dụng cụ và thiết bị hiện đại, chất lượng nhất. Nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng dịch vụ, chúng tôi chỉ dùng các thiết bị có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng.

– Sở hữu chính sách bảo hành và các ưu đãi hàng đầu. Cung cấp giấy bảo hành cho thiết bị có thời hạn lên tới 1 năm. Cùng ưu đãi giảm phí 10%  cho bất kì loại dịch vụ khi đã dùng dịch vụ tại Limosa vào lần thứ 2 trở lên.

– Luôn ưu tiên đáp ứng các nhu cầu của khách hàng 24/7, chúng tôi liên tục hoạt động trong các ngày lễ để có thể cung cấp dịch vụ sửa điều hòa huyện Phúc Thọ mọi lúc mọi nơi.

– Trước khi tiến hành sửa chữa, các thợ sửa điều hòa quận huyện Phúc Thọ sẽ thực hiện bước kiểm tra thiết bị miễn phí cho quý khách hàng.

sửa máy lạnh
sửa máy lạnh uy tín

– Điện lạnh Limosa với dịch vụ không chỉ cung cấp ở huyện Phúc Thọ mà còn trên nhiều quận huyện, tuyến đường thuộc các tỉnh thành trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.

– Chúng tôi chuyên cung cấp sửa chữa điều hòa huyện Phúc Thọ với mức giá hợp lý, thích hợp với mọi nhà. Và để nâng cao sự tin tưởng của nhiều khách hàng, chúng tôi luôn công khai các mức giá chi tiết của từng loại dịch vụ. Khách hàng có thể tự mình tìm hiểu thêm trên website: limosa.vn.

– Tại Limosa sở hữu mọi loại hình dịch vụ liên quan đến lĩnh vực điện lạnh như dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng, thay hoặc bơm ga,… và sửa chữa tất cả tình trạng lỗi của điều hòa.

– Phương án sửa chữa mới lạ, tân tiến tiết kiệm tối đa thời gian sửa chữa và chi phí dịch vụ cho khách hàng và đảm bảo sẽ không có tình trạng lặp lại.

Hy vọng với những đặc điểm này sẽ làm hài lòng nhu cầu của khách hàng về Limosa – nơi chuyên sửa điều hòa huyện Phúc Thọ.

2. Chi tiết các bước thực hiện dịch vụ sửa điều hòa huyện Phúc Thọ tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ sửa điều hòa huyện Phúc Thọ giá rẻ được tiến hành theo một tiêu chuẩn mẫu như sau:

–  Xác nhận yêu cầu và tư vấn khách hàng qua một số cách liên hệ.

Cách 1: Liên hệ qua số tổng đài: 1900 2276, quý khách sẽ trực tiếp được các chăm sóc viên hỗ trợ và hướng dẫn tận tình.

Cách 2: Truy cập vào trang web limosa.vn và điền thông tin vào phần để lại thông tin. Quý khách hãy nhập vấn đề đang gặp phải và số điện thoại, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi đến và hỗ trợ khách hàng.

Cách 3: Ngoài ra, ở phần bình dưới các bài viết trên limosa.vn, khách hàng cũng có thể để lại thông tin. Chúng tôi luôn cập nhật và liên hệ đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đề cử đội thợ sửa điều hòa huyện Phúc Thọ phù hợp.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng điều phối đội sửa chữa ở đơn vị gần nhất và đảm bảo chỉ cần 30 phút để có mặt.

Tiến hành xác nhận lỗi và nguyên nhân của thiết bị.

Chúng tôi sẽ xác định chính xác tình trạng của máy lạnh và chọn ra phương pháp khắc phục triệt để, tiết kiệm nhất.

Thống kê chi tiết chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý với các mức giá đã được chúng tôi thống kê theo bảng giá đã định sẵn, các kỹ thuật viên sẽ bắt đầu sửa điều hòa huyện Phúc Thọ.

Xác nhận hiệu quả hoạt động và thanh toán.

Sau khi sửa chữa, chúng tôi sẽ giao tra thiết bị khi tình trạng điều hòa hoàn toàn được khắc phục, vận động ổn định. Bàn giao xong sẽ xuất hóa đơn thanh toán và ra về.

Kết thúc dịch vụ sửa chữa điều hòa tại điện lạnh Limosa.

Ba đến bốn ngày sau, Limosa sẽ liên hệ cho khách hàng kiểm tra về tình hình của thiết bị sau khi sửa điều hòa huyện Phúc Thọ. Đồng thời lắng nghe những đóng góp của khách hàng.

3. Các sai lầm thường gặp khi dùng máy lạnh cần hạn chế

Với những sai lầm sau sẽ khiến máy lạnh nhanh chóng cần sửa điều hòa huyện Phúc Thọ và gây nhiều bất lợi cho gia đình bạn.

–  Lắp đặt cục nóng ở bức tường bị chiếu nắng trực tiếp.

–  Lắp đặt điều hòa ở vị trí góc tường.

–  Lắp đặt điều hòa chung cho cả 2 không gian.

–  Lắp đặt điều hòa có công suất không tương ứng với không gian sử dụng.

–  Khi bật máy lạnh liền điều chỉnh ở mức nhiệt độ 16.

–   Vệ sinh và lau chùi máy lạnh không đúng cách.

Và bài viết vừa rồi là một số thông tin về dịch vụ sửa điều hòa huyện Phúc Thọ. Quý khách hãy mau chóng sử dụng dịch vụ tại điện lạnh Limosa để trở thành một trong những khách hàng may mắn được trải nghiệm sự tuyệt vời của dịch vụ. Hãy gọi đến SỐ TỔNG ĐÀI: 1900 2276 hoặc truy cập trên limosa.vn để nhận được sự phục vụ của các nhân viên tại Limosa nhé! 

Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *