Giá rẻ và chất lượng là hai tiêu chí hàng đầu của mọi khách hàng khi có mong muốn sửa điều hòa huyện Phú Xuyên. Tại điện lạnh Limosa không chỉ sở hữu cả hai tiêu chí đó mà chúng tôi còn là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín số  một thành phố. Bài viết sau đây sẽ đem lại những thông tin cần thiết đến khách hàng về dịch vụ tại Limosa.

Sửa điều hòa huyện Phú Xuyên

1. Những đặc điểm làm nên thành công cho dịch vụ sửa chữa điều hòa huyện Phú Xuyên

Để nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng như hiện nay là một điều không phải đơn giản. Chúng tôi phải sở hữu được những đặc điểm sau có thể thỏa mãn hai tiêu chí mức giá cả và chất lượng dịch vụ.

– Mức giá cả hợp lý phải chăng phù hợp với mọi gia đình có máy lạnh. Sửa điều hòa huyện Phú Xuyên giá rẻ được khách hàng biết đến với mức giá thấp nhất trên thị trường và đặc biệt chúng tôi luôn minh bạch, thống kê bảng giá cụ thể trên limosa.vn để dễ tìm hiểu.

– Chất lượng dịch vụ hàng đầu với các thiết bị công nghệ hiện đại. Dịch vụ sửa điều hòa huyện Phú Xuyên luôn sử dụng các thiết bị tốt nhất để đem lại sự an toàn và uy tín của dịch vụ.

– Đội kỹ thuật chuyên sửa điều hòa huyện Phú Xuyên tài năng. Sở hữu những kinh nghiệm sửa chữa phong phú, nền kiến thức vững chắc về lĩnh vực điện lạnh, am hiểu nhiều phương pháp mới hiệu quả tốt nhất.

sửa máy lạnh
sửa máy lạnh uy tín

– Với sự lạnh lợi và nhanh nhạy của các hỗ trợ viên. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoải mái và hiệu quả khi các nhân viên hỗ trợ tư vấn cho khách hàng.

– Với sự chuyên nghiệp và thông minh của các nhân viên tại Limosa. Chúng tôi đang không ngừng nghiên cứu và phát hiện ra những phương thức sửa chữa đạt chất lượng cao, không những hạn chế tối đa tiền sửa chữa mà còn có thể giải quyết triệt để sự cố.

– Sửa điều hòa huyện Phú Xuyên ban hành các chế độ bào hành tốt nhất. Các nhân viên sẽ viết giấy bảo hành có thời hạn kéo dài 12 tháng sau dịch vụ sửa chữa nếu có thay mới các phụ tùng, linh kiện.

– Thường xuyên tổ chức khuyến mãi giảm 10% cho khách hàng. Khi 1 lần khách hàng sửa chữa trên 3 máy hoặc từ lần 2 dùng bất kỳ dịch vụ tại Limosa, khách hàng sẽ được giảm 10% vào tổng chi phí sửa chữa.

2. Tự tin cam kết dịch vụ sửa điều hòa huyện Phú Xuyên uy tín và chất lượng

Chúng tôi tự tin với dịch vụ sửa chữa điều hòa huyện Phú Xuyên sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất bằng các cam kết sau đây:

Tại điện lạnh Limosa các dịch vụ sửa điều hòa huyện Phú Xuyên giá rẻ sẽ được cung cấp đến khách với thời gian mau chóng nhất. Nhờ nhiều chi nhánh được phân bố rộng khắp nơi trên TPHCM, chỉ trong 25 – 30 phút đội thợ sửa điều hòa quận huyện Phú Xuyên sẽ có mặt ở địa chỉ cần sửa chữa.

Đảm bảo không xuất hiện những biến phí ngoài mức phí sửa chữa tình trạng lỗi cho điều hòa và cũng sẽ được miễn phí cho bước kiểm tra trước khi bắt đầu sửa điều hòa huyện Phú Xuyên.

Nhân viên phục vụ khách hàng với thái độ tôn trọng, lễ phép và trung thực. Cam đoan các nhân viên sẽ không vì lợi ích cá nhân mà báo thêm lỗi, thêm chi phí sửa chữa máy lạnh

Khách hàng còn được hoàn 100% chi phí khi máy lạnh vẫn còn xảy ra hiện tượng lỗi sau dịch vụ sửa điều hòa tại Limosa hoặc trong quá trình sửa chữa nhân viên có thái độ thiếu tôn trọng khách hàng, chúng tôi cũng sẽ hoàn tiền.

Cung cấp thêm nhiều thông tin cần thiết để giúp khách hàng hạn chế xảy ra một số tình trạng lỗi của máy lạnh.

Limosa tiếp nhận khắc phục lỗi thuộc nhiều dòng máy lạnh khác nhau trên thị trường như điều hòa LG, Toshiba, Sanyo, Panasonic, Sharp, Samsung,…

Luôn ưu tiên đáp ứng mọi nhu cầu sửa chữa của khách hàng ở mọi thời điểm. Chúng tôi hoạt động 24/7 kể cả thứ bảy chủ nhật và các ngày lễ trong năm.

Chúng tôi tự tin sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đã lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa huyện Phú Xuyên tận nhà của điện lạnh Limosa!

3. Trình tự chuyên sửa điều hòa huyện Phú Xuyên tại điện lạnh Limosa

Chúng tôi thực hiện dịch vụ sửa điều hòa huyện Phú Xuyên theo các bước đơn giản giúp khách hàng dễ nắm bắt.

–  Xác nhận yêu cầu khách hàng qua HOTLINE: 1900 2276.

–  Điều phối thợ sửa điều hòa quận huyện Phú Xuyên đến sửa chữa tận nhà.

–  Tiến hành kiểm tra nguyên nhân và hiện tượng lỗi máy lạnh đang gặp.

–  Đề ra giải pháp sửa chữa mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng.

–  Báo chi phí dịch vụ cụ thể cùng các chương trình hậu mãi.

–  Tiến hành dịch vụ sửa điều hòa huyện Phú Xuyên khi khách hàng đồng ý.

–  Thử vận động điều hòa và bàn giao khi thiết bị đã được xử lý triệt để lỗi.

–  Xuất hóa đơn thanh toán phí sửa chữa và dọn dẹp ra về.

Sau từ 3 – 4 ngày, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi kiểm tra tình hình hoạt động hiện tại của điều hòa tại Limosa.

Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết trên, khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ sửa điều hòa huyện Phú Xuyên tại điện lạnh Limosa. Hãy liên hệ qua số TỔNG ĐÀI: 1900 2276 hoặc truy cập vào LIMOSA.VN nhé! Toàn thể nhân viên rất mong chờ được phục vụ khách hàng!Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *