Điện lạnh Limosa – trung tâm điện lạnh số một chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa huyện Mê Linh tận nhà. Với các công nghệ tân tiến tại Limosa, chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ cho quý khách. Qua bài viết sau đây quý khách sẽ hiểu rõ hơn về những tiện lợi mà dịch vụ tại điện lạnh Limosa sẽ mang lại.

Sửa điều hòa huyện Mê Linh

1. Dịch vụ sửa chữa điều hòa huyện Mê Linh tại nhà – uy tín chất lượng số một thành phố

Để trở thành người bạn đồng hành của nhiều gia đình như hiện nay, dịch vụ sửa điều hòa huyện Mê Linh tại Limosa phải sở hữu những ưu điểm tiện ích sau đây.

☑️ Đội chuyên viên kỹ thuật với những kinh nghiệm và lượng kiến thức phong phú, hiện nay vẫn tiếp tục trau dồi không ngừng chắc chắn sẽ giải quyết mọi yêu cầu của khách hàng tốt nhất.

☑️ Nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng bởi phong cách phục vụ chu đáo, thái độ nhiệt tình, vui tươi, thấu hiểu tâm lý và biết lắng nghe các góp ý của khách hàng. Sẵn sàng hướng dẫn chi tiết giúp thiết bị được sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

☑️ Sửa điều hòa huyện Mê Linh giá rẻ là một trong những dịch vụ được đảm bảo về cả chất lượng và giá cả. Mức giá sửa chữa mà Limosa định sẵn đều thấp nhất so với mệnh giá trên thị trường. Ngoài ra còn công khai cụ thể để khách hàng dễ dàng tìm hiểu trên website: limosa.vn.

☑️ Sự chất lượng của dịch vụ còn thể hiện qua những phương án khắc phục theo công nghệ tân tiến hiện nay. Không những sẽ triệt tận gốc lỗi của thiết bị mà còn giảm triệt để hao tốn chi phí và thời gian của khách hàng.

☑️ Dịch vụ sửa điều hòa huyện Mê Linh tiếp nhận sửa chữa điều hòa thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, lẫn trong và ngoài nước. Một số dòng phổ biến trên thị trường như: Panasonic, Sharp, Mitsubishi, Toshiba, Samsung, Sanyo, LG,…

☑️ Tại điện lạnh Limosa chuyên sửa điều hòa huyện Mê Linh cùng các thiết bị và dụng cụ hiện đại, chất lượng và chính hãng.

☑️ Chúng tôi sửa máy lạnh 24/24 cho các khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng và uy tín, chúng tôi có thể tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng trong mọi không gian hay thời điểm.

☑️ Nơi tập hợp nhiều chương trình hậu mãi đặc sắc. Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành dài hạn khi cần thay mới thiết bị trong lúc sửa chữa lên đến 1 năm. Bên cạnh đó còn rất nhiều ưu đãi khác như giảm 10% chi phí dịch vụ.

☑️ Nếu sau khi sửa điều hòa huyện Mê Linh, điều hòa của khách hàng vẫn không hoạt động với hiệu quả tốt nhất, chúng tôi cam kết sẽ gánh hoàn toàn trách nhiệm và trả 100% chi phí sửa chữa cho khách hàng.

☑️ Thợ sửa điều hòa quận huyện Mê Linh với tác phong nhanh nhẹn chỉ cần 30 phút sẽ có mặt tận nơi để sửa chữa.

Hãy thử sử dụng dịch vụ tại điện lạnh Limosa, với những đặc điểm này chúng tôi sẽ khiến quý khách không thể nào quên sự chất lượng mà dịch vụ sửa điều hòa mang lại.

2. Quy trình chuyên sửa điều hòa huyện Mê Linh tại nhà được Limosa thực hiện qua các giai đoạn nào?

Chúng tôi tiến hành dịch vụ sửa chữa điều hòa huyện Mê Linh theo các công đoạn chuyên nghiệp như sau:

👉  Giai đoạn 1: Tiếp nhận yêu cầu.

Tại Limosa được tiến hành sửa điều hòa huyện Mê Linh theo 2 cách sau:

☞  Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua TỔNG ĐÀI: 1900 2276. Quý khách sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

☞  Cách 2: Liên hệ gián tiếp qua WEBSITE: limosa.vn. Quý khách có thể để lại sự cố đang gặp phải và thông tin cá nhân lên phần điền thông tin hoặc phần bình luận phía dưới các bài viết. Chúng tôi sẽ mau chóng liên lạc với quý khách để xác nhận rõ hơn.

👉  Giai đoạn 2: Tới nhà khách hàng theo địa chỉ để kiểm tra thiết bị điều hòa.

☞  Limosa sẽ điều phối các thợ sửa điều hòa quận huyện Mê Linh thuộc chi nhánh gần nhất để tiến hành dịch vụ cho khách hàng.

☞  Trước hết các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra tình trạng của thiết bị và xác nhận tình trạng lỗi cùng nguyên nhân của máy.

☞  Và dựa theo đó để lựa chọn phương pháp hoàn hảo nhất.

👉  Giai đoạn 3: Báo cụ thể chi phí và sửa điều hòa huyện Mê Linh.

☞  Chúng tôi hoàn toàn nương theo mức giá khuôn mẫu đã được định sẵn để thu phí sửa chữa.

☞  Khi nhận được sự đồng thuận của khách hàng, chúng tôi sẽ bắt đầu khắc phục lỗi cho máy lạnh.

👉  Giai đoạn 4: Kiểm tra, thanh toán và kết thúc dịch vụ.

☞  Trước khi bàn giao chúng tôi sẽ thử khởi động thiết bị để kiểm tra tình hình vận hành. Nếu hoàn toàn ổn sẽ bàn giao cho khách hàng.

☞  Xuất hóa đơn và thu phí dịch vụ sửa điều hòa huyện Mê Linh giá rẻ.

☞  Khoảng 3 – 4 ngày sau chúng tôi chủ động liên hệ để nhận thông tin phản hồi về dịch vụ sửa chữa tại điện lạnh Limosa.

3. Các tác hại trực tiếp đến gia đình khi không sửa điều hòa huyện Mê Linh kịp thời

Hãy nhanh chóng sửa chữa máy lạnh để kịp thời ngăn chặn được những thiệt thòi nhé!

✔️ Máy lạnh hư hỏng sẽ không lạnh khiến thời gian hoạt động kéo dài làm lượng điện năng trong gia đình bị tiêu hao lượng lớn đáng kể. Như vậy sẽ làm chi phí tiền điện trong tháng tăng đến chóng mặt.

✔️ Càng để máy lạnh hư lâu sẽ càng khiến máy lạnh hư hỏng nặng hơn, khiến mức chi phí sửa chữa sẽ tăng gấp nhiều lần. Thậm chí máy lạnh có thể không thể sử dụng được nữa.

✔️ Mùi hôi hay bụi bẩn từ máy lạnh rất dễ làm trẻ em và người tiêu dùng ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể mắc các bệnh hô hấp như sổ mũi, cảm, ho, sốt, đau đầu,…

✔️ Khiến người dùng không cảm thấy thoải mái hay thư giãn mỗi khi sử dụng.

Bài viết trên là các thông tin về dịch vụ sửa điều hòa huyện Mê Linh mà nhiều người đang tìm kiếm. Hãy truy cập vào limosa.vn hoặc số tổng đài: 1900 2276 để nhận được những phục vụ của chúng tôi nhé!

Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *