Với kinh nghiệm cũng như chất lượng uy tín hàng đầu hiện nay của dịch vụ sửa điều hòa huyện Hoài Đức thì trung tâm Limosa đã phần nào chứng minh được năng lực vượt trội và được đông đảo các quý khách hàng tin yêu lựa chọn trên thị trường trước sự cạnh tranh khá lớn của các trung tâm điện lạnh khác.

Sửa điều hòa huyện Hoài Đức

1. Những điểm vượt trội của dịch vụ sửa điều hòa huyện Hoài Đức  ở Limosa

Limosa – một đơn vị chuyên sửa điều hòa huyện Hoài Đức đã có kinh nghiệm phục vụ quý khách trong nhiều năm qua, vì thế khách hàng khi đến đây đều luôn hài lòng về những ưu điểm của trung tâm chúng tôi.

Sau  khi nhận được cuộc gọi từ quý khách, nhân viên sẽ di chuyển nhanh chóng đến tận nhà trong 30 phút.

Đội ngũ thợ sửa điều hòa quận huyện Hoài Đức được lựa chọn kỹ càng và được tin tưởng giao nhiệm vụ với kỹ năng thành thạo, tay nghề cao thì đảm bảo sẽ làm hài lòng những quý khách hàng thậm chí là khó tính nhất.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa huyện Hoài Đức của Limosa luôn hỗ trợ khắc phục hệ thống VRV – Hệ thống của máy lạnh Chiller – Và cả hệ thống ống nối gió.

Cung cấp các phụ tùng chính hãng, chất lượng và đảm bảo quá trình sửa chữa sẽ được đẩy nhanh hơn.

sửa máy lạnh
sửa máy lạnh uy tín

Luôn hỗ trợ tích cực và hoàn toàn cho quý khách về dịch vụ sửa máy lạnh.

Đảm bảo quá trình sửa điều hòa huyện Hoài Đức giá rẻ luôn được diễn ra nhanh chóng ngay trong ngày để hạn chế lãng phí thời gian tối đa nhất cho các quý khách.

Cam kết Limosa luôn mang đến mức giá ổn định, hợp lý và các linh kiện đều có nguồn gốc rõ ràng.

Khảo sát cũng như xem xét các trục trặc của máy lạnh luôn được trung tâm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Nhân viên của Limosa luôn lành nghề do đó có thể thực hiện sửa điều hòa huyện Hoài Đức trên tất cả các thương hiệu có tiếng nhất hiện nay nhu: Nagakawa, Toshiba, Sharp, Daikin, Samsung,…

Ngoài những hãng nổi tiếng chúng tôi cũng có thể sửa chữa các loại máy lạnh khác.

Limosa cam kết không bao giờ sử dụng hàng giả hoặc hàng kém chất lượng để phục vụ dịch vụ cho quý khách.

Bảng giá được niêm yết hợp lý, minh bạch một cách rõ ràng và nhất quán.

Chất lượng cũng như an toàn luôn được đảm bảo: Chúng tôi cam kết cung ứng dịch vụ sửa chữa điều hòa huyện Hoài Đức hiệu quả , an toàn tuyệt đối.

Hiện nay, điện lạnh Limosa luôn có hệ thống các cơ sở trải rộng khắp các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh nhằm hỗ trợ quý khách nhanh nhất.

2. Một số chính sách và chế độ hấp dẫn dành riêng cho các quý khách tại Limosa

Với một trung tâm chuyên sửa điều hòa huyện Hoài Đức nổi tiếng như vậy thì các chính sách cũng như chế độ hậu mãi là không thể thiếu dành cho các khách hàng.

–  Luôn có cơ hội nhận được những chế độ hậu mãi đặc biệt chỉ có Limosa đó là giảm giá 10% cho tất cả chi phí của các loại hình dịch vụ tại đây với điều kiện là trước đó quý khách đã từng yêu cầu dịch vụ tại Limosa một lần.

–  Sau khi thực hiện việc sửa điều hòa huyện Hoài Đức, nhân viên luôn cung cấp phiếu bảo hành đầy ưu đãi cho quý khách và thời hạn là 12 tháng.

–  Với các tình trạng mà thợ sửa điều hòa quận huyện Hoài Đức không thể giải quyết dứt điểm hư hỏng của máy lạnh hoặc không làm hài lòng khi phục vụ thì chúng tôi xin hoàn trả tiền 100% cho quý khách.

3. Dịch vụ sửa điều hòa huyện Hoài Đức được thực hiện theo công đoạn như thế nào?

Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ quý khách, Limosa đã không ngừng nghiên cứu và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để ngày càng hoàn thiện quy trình làm việc hơn, và nó được thực hiện theo công đoạn sau:

–  Sau khi nhận được các yêu cầu về dịch vụ sửa điều hòa huyện Hoài Đức giá rẻ thì nhân viên sẽ nhanh chóng xác nhận và phân công các nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để xem xét các tình trạng hư hỏng ở máy lạnh.

–  Nhân viên sẽ chẩn đoán đúng bệnh để quý khách có thể hiểu rõ được lý do và tìm ra các giải pháp tốt nhất nhằm giúp khách hàng tránh lãng phí chi phí khi sửa chữa.

–  Tùy vào từng mức độ hỏng hóc của máy lạnh, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thông báo giá dịch vụ hợp lý và hoàn toàn dựa trên bảng giả theo quy định của trung tâm.

–  Sau đó tiến hành các bước sửa điều hòa khi chúng tôi đã được quý khách đồng ý với khoản chi phí đã báo trong bảng giá sửa máy lạnh.

–  Kết thúc quá trình sửa chữa, chúng tôi sẽ cho máy vận hành lại để kiểm tra thêm lần nữa trước khi giao trả thiết bị cho khách hàng.

–  Sau vài ngày, chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để nhận những ý kiến đóng góp cũng như phản hồi tiêu cực lẫn tích cực về dịch vụ sửa điều hòa huyện Hoài Đức.

Việc để hư hỏng trên máy lạnh quá lâu sẽ gây nhiều nguy hại cho gia đình bạn. do đó hãy lên kế hoạch sửa chữa và Limosa là một trong những trung tâm có thể giúp bạn nhanh chóng chỉ cần liên hệ đặt lịch qua hotline 19002276 thì chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ sửa điều hòa huyện Hoài Đức ngay lập tức.

Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *