Để tìm kiếm một dịch vụ sửa điều hòa huyện Đan Phượng đáng tin cậy không chỉ về chất lượng mà còn về tính hiệu quả cao thì Limosa là một trong những trung tâm bao gồm những yếu tố như vậy. Hãy tìm hiểu một số thông tin quan trọng về dịch vụ này của chúng tôi qua bài viết sau nhé!

Sửa điều hòa huyện Đan Phượng

1. Dịch vụ sửa điều hòa huyện Đan Phượng của Limosa chiếm trọn lòng tin của quý khách như thế nào?

Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Limosa – cơ sở chuyên sửa điều hòa huyện Đan Phượng lại được tin tưởng nhiều như thế.

– Để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn thì chúng tôi đã huấn luyện các kỹ thuật viên rất khắt khe để có được những kỹ năng thành thạo, chuyên môn cao cũng như rút được nhiều kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa điều hòa huyện Đan Phượng một cách nhanh chóng.

– Ngoài thợ sửa điều hòa quận huyện Đan Phượng thì nhân viên tư vấn cũng được chúng tôi đào tạo rất chuyên nghiệp để dễ dàng tiếp cận một cách thân thiện và lịch sự nhất với quý khách.

– Với nguồn kiến thức sâu rộng về các thiết bị điện lạnh thì chúng tôi hoàn toàn có thể sửa điều hòa huyện Đan Phượng một cách nhanh gọn và đầy hiệu quả.

sửa máy lạnh
sửa máy lạnh uy tín

– Website limosa.vn luôn cập nhật những thông tin quan trọng và cần thiết nhất để quý khách hàng  có thể thoải mái nắm bắt, tham khảo kể cả bảng giá sửa máy lạnh.

– Limosa sẽ không bao giờ để tình trạng hét giá hoặc báo giá không đúng đến quý khách được diễn ra trong quá trình cung ứng dịch vụ. 

– Limosa luôn làm việc với thái độ hòa nhã, tôn trọng các quý khách hàng và đặc biệt là luôn trung thực trong mọi giao dịch với khách hàng.

– Các dụng cụ, thiết bị dùng trong quá trình thực hiện công việc sửa điều hòa huyện Đan Phượng giá rẻ đều được cung cấp đầy đủ và đảm bảo là hàng mới và uy tín.

– Trong khi thực hiện sửa máy lạnh tại nhà, nếu phát hiện ra các sự cố trục trặc, kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng thông báo ngay cho khách hàng biết, đồng thời sẽ có các phương án khắc phục tốt và tối ưu nhất, mang lại hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

2. Các chế độ cũng như chính sách ưu đãi khi sửa chữa điều hòa huyện Đan Phượng tại Limosa

Không chỉ cung cấp một dịch vụ sửa điều hòa huyện Đan Phượng hiệu quả chúng tôi còn luôn đi kèm theo một số các ưu đãi cũng như chính sách hấp dẫn để tri ân các quý khách hàng.

Tất cả các quý khách khi đến Limosa để yêu cầu bất kỳ dịch vụ nào từ lần thứ hai trở đi đều được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn là giảm 10% cho toàn bộ chi phí của dịch vụ đó.

Áp dụng nhiều chính sách bảo hành và bảo trì máy lạnh vô cùng đặc biệt với thời hạn tối đa là 12 tháng dành cho các khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa điều hòa huyện Đan Phượng của Limosa.

Limosa có cung cấp chính sách hoàn tiền 100% đối với các hư hỏng mà kỹ thuật viên không thể xử lý triệt để hoặc dịch vụ không đạt yêu cầu như những mong muốn của quý khách.

3. Các lưu ý trong quá trình sử dụng máy lạnh để hạn chế sự cố

Một chiếc máy lạnh khỏe mạnh là mong muốn của nhiều hộ gia đình vì thế hãy biết cách sử dụng máy lạnh sao cho an toàn nhất để không phải mất chi phí sửa điều hòa huyện Đan Phượng.

–  Nên lắp đặt máy lạnh ở những vị trí khô ráo và có không gian thoáng đãng, không đặt ở nơi ẩm mốc, nên tránh những khu vực như các góc tường, ánh sáng mặt trời rọi vào, gần cửa sổ hoặc cửa ra vào.

–  Nếu không có nhu cầu dùng điều hòa thì hãy tắt đi.

–  Lựa chọn loại máy lạnh có công suất thích hợp với diện tích căn phòng.

–  Khi khởi động máy lạnh, cần chú ý các cánh cửa ra vào, cửa sổ xem đã đóng kín hay chưa để hạn chế thất thoát nhiệt.

–  Không nên cài đặt nhiệt độ quá thấp ngay khi mới mở máy lạnh.

–  Không được phép để các đồ vật nặng lên máy lạnh.

–  Tiến hành vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ.

–  Nếu không có chuyên môn thì không nên tự ý di dời hoặc tháo lắp điều hòa ra.

–  Bên canh đó, không được tự ý sửa máy lạnh nếu không xác định đúng nguyên nhân và không có các phương án tốt nhất.

–  Lên kế hoạch kỹ càng để bảo trì cho thiết bị của bạn ngay từ bây giờ và liên hệ đến Limosa ngay để được tư vấn đầy đủ.

4. Ba phương thức để yêu cầu dịch vụ sửa điều hòa huyện Đan Phượng nhanh nhất

– Thứ nhất là thông qua một cuộc gọi đến tổng đài 19002276 để quý khách có thể dễ dàng đặt lịch hẹn cũng như yêu cầu các dịch vụ mong muốn cho nhân viên tư vấn.

– Thứ hai là truy cập thẳng vào website limosa.vn để gửi tin nhắn cũng như cung cấp các thông tin để chúng tôi có thể cung cấp sửa điều hòa huyện Đan Phượng.

– Thứ 3 là nếu có thời gian thì quý khách có thể ghé trung tâm Limosa để trực tiếp yêu cầu dịch vụ nhanh chóng với nhân viên.

Với những lợi ích và chất lượng của dịch vụ mà Limosa cùng cấp thì các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi và gọi ngay đến hotline 19002276 hoặc vào website chính thức limosa.vn để được chúng tôi giúp đỡ nhanh nhất. Xin hân hạnh chào mừng quý khách đến với dịch vụ sửa điều hòa huyện Đan Phượng của Limosa.

Thông Tin Liên Hệ Limosa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *