Board tủ lạnh Mitsubishi của bạn đang gặp trục trặc hư hỏng, nhưng chưa biết tìm đến trung tâm điện lạnh sửa chữa nào. Vậy tại sao bạn đọc không tìm đến dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi của Limosa, biết đâu chúng tôi chính là trung tâm mà mọi người vẫn luôn tìm kiếm từ bấy lâu nay.

sửa board tủ lạnh mitsubishi

1. Giới thiệu dịch vụ sửa chữa board tủ lạnh Mitsubishi của Limosa

sửa bo mạch tủ lạnh mitsubishi

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở sửa chữa bo mạch tủ lạnh mọc lên. Tuy nhiên vì yếu tố lợi nhuận mà rất nhiều trung tâm làm ăn thất trách, thiếu trách nhiệm. Hiểu được điều đó điện lạnh Limosa tung ra thị trường dịch vụ cung cấp thợ sửa board tủ lạnh Mitsubishi với trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, có mặt ở khắp mọi quận huyện của TP.HCM.

Dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi inverter của điện lạnh Limosa chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay cho quý khách hàng. Chúng tôi thực hiện quy trình sửa chữa cho bo mạch tủ lạnh chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. 

Bên cạnh đó quý khách hàng không phải lo lắng việc sửa chữa cho bo mạch tủ lạnh giá bao nhiêu, chỉ cần nhấc điện thoại lên, sau đó liên hệ ngay với tổng đài của chúng tôi  theo số 1900 2276 – 0933 599 211 và đưa ra yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, giá cả cam kết đúng với bảng giá sửa tủ lạnh đã được niêm yết

* Xem thêm: 

>> Sửa board tủ lạnh Electrolux

2. Dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi của Limosa có thể giúp gì cho quý khách hàng?

thợ sửa board tủ lạnh mitsubishi

Trung tâm dịch vụ sửa chữa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi của Limosa có thể nhận sửa chữa từ những lỗi cơ bản, cho đến phức tạp nhất. Chúng tôi luôn làm việc có trách nhiệm, không bỏ dở giữa chừng khi gặp những sự cố khó.

Thợ sửa board tủ lạnh Mitsubishi của Limosa sẽ khắc phục các sự cố trong khoảng thời gian sớm nhất, để không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của khách hàng. Một trong số các lỗi mà tủ lạnh thường mắc phải và nhanh chóng được khắc phục bao gồm:

 • Sửa chữa cho bo tủ lạnh Mitsubishi hư hỏng dàn lạnh.
 • Sửa tủ lạnh Mitsubishi bị hư hỏng dàn nóng.
 • Sửa chữa bo tủ lạnh hỏng nguồn mạch.
 • Sửa board tủ lạnh Mitsubishi gặp hiện tượng ngăn mát không mát.
 • Sửa chữa cho bo tủ lạnh ngăn đông không đông.
 • Sửa tình trạng bo tủ lạnh Mitsubishi hỏng  mạch điều khiển.
 • Sửa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi inverter không hiển thị nhiệt độ.
 • Sửa bo tủ lạnh gặp tình trạng bị đóng tuyết.
 • Sửa bo mạch Mitsubishi tủ lạnh không đông đá mặc dù nhiệt độ cao.
 • Sửa bo tủ lạnh Mitsubishi  bị rung lắc, có tiếng động lạ.
 • Sửa bo tủ lạnh có nhiệt độ lạnh nóng bất thường.
 • Nhận thay thế cảm biến nhiệt tủ lạnh Mitsubishi mới 100% theo yêu cầu.

Dù sửa chữa bất cứ lỗi hư hỏng liên quan đến bo mạch, Limosa cũng sẽ luôn nhanh chóng tiếp cận thông tin, có mặt ngay lập tức để xử lý những sự cố cho bạn trong thời gian sớm nhất. Cam kết trả lại chiếc tủ lạnh của mọi người sẽ hoạt động như mới.

3. Các bước sửa board tủ lạnh Mitsubishi Inverter của trung tâm Limosa .

thợ sửa bo mạch tủ lạnh mitsubishi

Sở dĩ điện lạnh Limosa vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng là bởi quy trình sửa chữa cho bo mạch tủ lạnh của chúng tôi được thực hiện rất chỉnh chu, chặt chẽ .

Bước 1: Ghi nhận thông tin của các khách hàng có nhu cầu sửa chữa board tủ lạnh Mitsubishi thông qua số điện thoại 1900 2276 – 0933 599 211 hoặc qua website limosa.vn .

Bước 2: Truyền thông tin cho chi nhánh gần nhất, sau đó xác nhận thời gian và địa chỉ cụ thể và điều phối thợ sửa bo mạch tủ lạnh Mitsubishi có mặt theo lịch hẹn  .

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra hiện trạng của bo mạch tủ lạnh để nắm được tình hình, tìm ra nguyên nhân dẫn đến hỏng hóc của board mạch .

Bước 4: Dựa vào mức độ hỏng hóc của board mạch tủ lạnh, và  bảng giá dịch vụ sửa board tủ lạnh Mitsubishi chi tiết của trung tâm, kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo giá chi tiết.

Bước 5: Sau khi thống nhất khách hàng về giá cả, phương thức sửa chữa, nhân viên của Limosa sẽ bắt tay thực hiện sửa chữa bo mạch cho tủ lạnh.

Bước 6: Vận hành tủ lạnh Mitsubishi hoạt động để kiểm tra tính ổn định của thiết bị . 

Bước 7: Bàn giao lại tủ lạnh cho khách hàng , tư vấn thêm về các cách sử dụng tủ lạnh an toàn, hiệu quả . Tiến hành thu tiền sửa chữa cho board mạch tủ lạnh .

Bước 8: Sau 03 ngày sửa board tủ lạnh Mitsubishi nhân viên CSKH sẽ chủ động liên lạc lại với khách hàng để nắm được tình hình hoạt động của tủ lạnh, giải đáp mọi thắc mắc, và nhận phản hồi về dịch vụ sửa chữa .

4. Một số nguyên nhân phổ biến làm hỏng board mạch.

sửa bo mạch tủ lạnh mitsubishi inverter

 • Nguồn điện cho tủ lạnh không ổn định, lúc mạnh lúc yếu.
 • Lỗi chương trình, lỗi từ nhà sản xuất
 • Vị trí lắp đặt tủ lạnh ẩm ướt
 • Không vệ sinh cho tủ lạnh thường xuyên, định kỳ.
 • Người dùng sử dụng sai chức năng, sai cách.

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu sửa board tủ lạnh Mitsubishi tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp, uy tín hãy liên hệ tới Trung tâm Điện lạnh Limosa theo số 1900 2276 – 0933 599 211 để được tư vấn miễn phí. Trung tâm Limosa sẽ hỗ trợ và giải quyết mọi yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng nhất.

* Xem thêm: 

>> Sửa board tủ lạnh Toshiba

>> Sửa board tủ lạnh Teka