Robot hút bụi Ecovacs cao cấp được nhiều người dùng ưa chuộng nhờ thiết kế thông minh, công suất mạnh mẽ và nhiều tiện ích đa dạng. Hãy tham khảo ngay top 6 robot hút bụi Ecovacs tốt nhất mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa sẽ chia sẻ để chọn cho mình sản phẩm tốt nhất nhé!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa
Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa

1. Thông tin khái quát về robot hút bụi ECOVACS DEEBOT

Dòng robot hút bụi DEEBOT chính là sản phẩm chiến lược, mũi nhọn đưa thương hiệu Ecovacs Robotics ra toàn thế giới. Mặc dù ra đời muộn hơn so với các thương hiệu đình đám như Neato, nhưng Ecovacs tập trung phát triển sản phẩm theo hướng hiệu quả và tính năng. Các dòng robot hút bụi Ecovacs hoạt động êm ái, hiệu quả với nhiều loại bụi bẩn như lông tóc, giấy vụn, ngũ cốc, bột cà phê và đặc biệt hiệu quả với vết bẩn ướt nhờ tích hợp khăn lau.

Robot hút bụi lau nhà thông minh Deebot

Để cụ thể hơn về tính năng, hãy lấy mẫu robot hút bụi DEEBOT OZMO 930 của Ecovacs làm ví dụ. OZMO 930 hội tụ đầy đủ các tính năng và công nghệ cần thiết cho một robot hút bụi thông minh, bao gồm:

 • Laser điều hướng thông minh: Giúp robot định vị và di chuyển chính xác trong không gian.
 • Chế độ làm sạch đa dạng: Tương thích với nhiều loại mặt sàn như thảm, sàn gỗ, sàn đá.
 • Kết nối và điều khiển qua smartphone: Thông qua ứng dụng Ecovacs App.
 • Hẹn giờ làm sạch linh hoạt: Cho phép bạn lập lịch làm sạch theo nhu cầu.
 • Chế độ lau ướt OZMO thông minh: Giúp làm sạch hiệu quả các vết bẩn ướt.

Nhờ những tính năng ưu việt này, robot hút bụi DEEBOT không chỉ giúp dọn dẹp hiệu quả mà còn mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

2. Top 6 robot hút bụi Ecovacs tốt nhất và cao cấp nhất hiện nay

2.1 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max

Thông số kỹ thuật

 • Công suất hoạt động: 30W
 • Công suất hút: 1500 Pa
 • Dung lượng pin: 5200 mAh
 • Độ ồn: 65 dB

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max có thiết kế hiện đại và màu trắng tinh tế, mang đến khả năng vừa hút vừa lau, giúp tiết kiệm thời gian dọn dẹp. Với công suất 30W và lực hút 1500Pa, máy có thể nhanh chóng hút sạch mọi bụi bẩn.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max

Ưu điểm nổi bật:

Robot hút bụi được trang bị công nghệ quét laser TrueMapping, giúp xác định vật thể từ khoảng cách xa gấp 2 lần và lập bản đồ quét dọn chính xác gấp 4 lần. Sản phẩm còn có khả năng phát hiện và định vị chướng ngại vật tốt hơn 10 lần nhờ công nghệ TrueDetect 3D.

Ngoài ra, robot sử dụng hệ thống lau rung OZMO Pro để kiểm soát lượng nước hiệu quả và lau sạch hơn. Sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích như điều khiển qua ứng dụng, tự động sạc và khôi phục chu trình làm sạch, cùng chức năng hẹn giờ, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

2.2 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8

Thông số kỹ thuật

 • Công suất hoạt động: 30W
 • Công suất hút: 2300 Pa
 • Dung lượng pin: 3200 mAh
 • Độ ồn: 68 dB

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8 là một trong những robot hút bụi Ecovacs tốt nhất có kiểu dáng sang trọng, công suất hoạt động 30W và lực hút mạnh mẽ 2300Pa, cho khả năng vừa hút bụi vừa lau sàn tiện dụng. Với độ ồn thấp chỉ 68dB, thiết bị không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot N8

Ưu điểm nổi bật:

Robot hút bụi Ecovacs Deebot N8 có hộp chứa bụi dung tích 430ml và hộp chứa nước 240ml, giúp bạn không cần phải đổ bụi hoặc châm nước thường xuyên.

Robot có khả năng lập bản đồ TrueMapping chuẩn xác gấp 4 lần và định vị vật cản từ khoảng cách 10m. Thiết bị tích hợp nhiều tiện ích như hẹn giờ, điều khiển giọng nói, và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, robot có thể kiểm soát độ ẩm bằng bộ phận bơm cưỡng chế nhờ hệ thống lau OZMO. Sản phẩm cung cấp 3 chế độ hút khác nhau và cảm biến chống rơi, đáp ứng tốt nhu cầu hút bụi, lau nhà và đảm bảo độ bền của thiết bị.

2.3 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max Plus

Thông số kỹ thuật

 • Công suất hoạt động: 30W
 • Công suất hút: 1500 Pa
 • Dung lượng pin: 5200 mAh
 • Độ ồn: 65 dB

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max Plus luôn nàm trong danh sách những robot hút bụi Ecovacs tốt nhất với sở hữu thiết kế gọn gàng và tinh tế, được trang bị bộ lọc HEPA 3 lớp giúp lọc bụi và lau sạch nhà hiệu quả. Sản phẩm có thể hoạt động liên tục trong 5 – 6 giờ, với công suất 30W và lực hút 1500Pa.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T8 Max Plus

Ưu điểm nổi bật:

Robot vận hành chính xác gấp 4 lần và định vị vật cản xa hơn 2 lần nhờ công nghệ quét laser TrueMapping với camera hồng ngoại. Sản phẩm được trang bị công nghệ TrueDetect 3D, giúp phát hiện và tránh các chướng ngại vật linh hoạt, kể cả trong không gian nhỏ hẹp.

Ngoài ra, thiết bị có quy trình làm việc hiệu quả với các chế độ hút thông minh khác nhau. Robot còn tích hợp hệ thống lau thông minh, giúp kiểm soát lượng nước bơm ra ngoài.

2.4 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Thông số kỹ thuật

 • Công suất hoạt động: 50W
 • Công suất hút: 3000 Pa
 • Dung lượng pin: 5200 mAh
 • Độ ồn: 75 dB

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI có kiểu dáng hiện đại và màu đen sang trọng, thời gian sử dụng liên tục từ 5 đến 6 giờ. Với công suất 50W và lực hút 3000Pa, robot hoạt động mạnh mẽ nhưng độ ồn chỉ 75dB, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người khác.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI

Ưu điểm nổi bật:

Sản phẩm được trang bị công nghệ quét laser TrueMapping với camera hồng ngoại, cho độ chính xác gấp 4 lần và khả năng định vị vật cản xa gấp 2 lần. Với cảm biến thông minh chống rơi vỡ và va chạm, robot di chuyển chính xác và sử dụng hiệu quả.

Ngoài ra, robot hút bụi còn sử dụng bộ lọc HEPA 3 lớp kèm tính năng Air Freshener, giúp lọc sạch bụi bẩn và khử mùi tối ưu, mang lại không khí trong lành. Thiết bị tích hợp nhiều tiện ích như điều khiển từ xa bằng điện thoại, tự động quay về đế sạc, và ghi nhớ 3 bản đồ thông minh.

2.5 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Thông số kỹ thuật

 • Công suất hoạt động: 50W
 • Công suất hút: 3000 Pa
 • Dung lượng pin: 5200 mAh
 • Độ ồn: 75 dB

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus là một trong những robot hút bụi Ecovacs tốt nhất có thiết kế gọn gàng, kết hợp khả năng vừa hút vừa lau sàn tiện dụng. Máy hoạt động liên tục từ 90 đến 200 phút trước khi cần sạc đầy, quá trình sạc kéo dài từ 5 đến 6 giờ.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 AIVI Plus

Ưu điểm nổi bật:

Robot hút bụi này có khả năng hút sạch mọi loại bụi nhanh chóng nhờ công suất hút lên đến 3000Pa. Sản phẩm được trang bị công nghệ quét laser và camera AIVI để thiết lập bản đồ TrueMapping, giúp tạo ra bản đồ 3D chính xác gấp 4 lần so với các công nghệ trước đây.

Ngoài ra, robot cũng mang đến trải nghiệm làm sạch hoàn hảo và tối ưu thời gian nhờ công nghệ lau rung OZMO Pro 2.0. Người dùng có thể tùy chỉnh thiết bị với 3 chế độ hoạt động khác nhau: tự động nhận diện thảm, tránh thảm khi lau ướt và tự động tăng lực hút khi đi qua các bề mặt thảm.

2.6 Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Plus

Thông số kỹ thuật

 • Công suất hoạt động: 50W
 • Công suất hút: 3000 Pa
 • Dung lượng pin: 5200 mAh
 • Độ ồn: 75 dB

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Plus có thiết kế trang nhã, kết hợp khả năng vừa hút bụi vừa lau nhà. Sản phẩm hoạt động với công suất 50W và lực hút mạnh mẽ lên đến 3000Pa, giúp vệ sinh nhà cửa một cách nhanh chóng và hiệu quả. Robot có thời gian sử dụng từ 90 đến 200 phút và thời gian sạc đầy khoảng 5 đến 6 giờ.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Plus

Ưu điểm nổi bật:

Thiết bị có khả năng tạo ra bản đồ 3D trực quan và chính xác nhờ công nghệ quét laser TrueMapping. Máy được trang bị bộ lọc HEPA 3 lớp và tính năng Air Freshener, giúp loại bỏ hiệu quả các tác nhân gây dị ứng, bụi bẩn và khử mùi, mang lại không gian trong lành và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng các tiện ích như hẹn giờ, ghi nhớ các khu vực chưa được vệ sinh, tự động quay về trạm sạc, và tính năng tường ảo để sử dụng thiết bị một cách thuận tiện.

Thiết bị cải thiện hiệu quả vệ sinh nhà cửa với hệ thống lau rung OZMO Pro 2.0 và 3 chế độ hoạt động linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Trên đây là tổng quan về top 6 robot hút bụi Ecovacs tốt nhất và hiện đại nhất mà Trung tâm sửa chữa điện lạnh – điện tử Limosa muốn chia sẻ. Hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc robot hút bụi phù hợp và chất lượng nhất cho gia đình của mình!

🍀🍀 Quý đọc giả nếu có quan tâm đến một số dịch vụ hữu ích cần cho việc sửa chữa robot hút bụi của mình tại Limosa vui lòng tham khảo tại đây :

👉 Sửa robot hút bụi

👉 Sửa máy hút bụi

👉 Sửa máy hút bụi cầm tay

👉 Thay pin robot hút bụi

Trung tâm sửa chữa Limosa
Trung tâm sửa chữa Limosa
Đánh Giá
viber
messenger
zalo
hotline
icon-mess
Chat Facebook
(24/7)
icon-mess
Chat Zalo
(24/7)
icon-mess
Báo Giá
(24/7)
icon-mess
1900 2276
(24/7)