Bạn muốn chơi game và ghi lại những khoảnh khắc trong quá trình chơi ở trên máy tính nhưng chưa biết có phần mềm nào hỗ trợ. Limosa ngay dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn một số phần mềm quay video game nhẹ cho máy tính, đảm bảo chuẩn chất lượng lẫn âm thanh. 

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Phần mềm OBS Studio (obsproject.com)

Đây chính là một phần mềm quay video game nhẹ miễn phí được đánh giá khá cao và nó có tính năng vô cùng tốt. Video được quay lại bởi phần mềm này có thể tải lên trên Youtube và Twitch. 

Các bạn cũng hoàn toàn có thể mà quay video và âm thanh từ khá nhiều nguồn khác nhau. Đối với các phần mềm để quay màn hình cho máy tính này bạn có thể chèn thêm được các hiệu ứng để chuyển tiếp vào video bằng bộ trộn âm thanh trực quan tốt nhất.

Ưu điểm của phần mềm OBS Studio này chính là:

– Hỗ trợ độ phân giải HD cho các hoạt động ghi màn hình và stream video.

– Độ dài của chiếc video mà bạn cần xuất sẽ không giới hạn

– Các bạn vừa có thể stream trực tuyến mà vừa có thể lưu trữ ở trên ổ cứng.

– Đặc biệt là nó còn miễn phí

2. Phần mềm FlashBack Express

Phần mềm trực tuyến này nó có đi kèm với rất là nhiều những tính năng hữu ích khác. Nó đặc biệt rất lý tưởng ở trong việc bạn quay video chơi game và thực hiện các video hướng dẫn trực tuyến, hỗ trợ cho việc ghi hình từ webcam.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể thêm được các phần chú thích của âm nhạc vào trong tập tin. Các tập tin của bạn sẽ không bị đính kèm với logo watermark của thương hiệu. Độ dài của mỗi file sẽ không bị giới hạn. Nếu như mà các bạn muốn dùng được nhiều hơn các tính năng nâng cao thì bạn phải dùng các phiên bản pro và có mất phí.

Ưu điểm của phần mềm quay video game nhẹ cho máy tính này như sau: 

– Chất lượng của chiếc video đầu tiên ra rất là sắc nét.

– Có thể giúp hỗ trợ được nhiều định dạng đầu ra khác nhau.

– Hỗ trợ cho bạn xuất được video lên trên trang web một cách dễ dàng hơn

– Miễn phí hoàn toàn khi sử dụng phần mềm.

3. Phần mềm Apowersoft Free Online Screen Recorder

Apowersoft Free Online Screen Recorder là một phần và cũng chính là ứng dụng để giúp bạn quay màn hình trực tuyến. Các bạn nên cần phải cài đặt cho nó trình khởi chạy nhỏ trước khi bạn dùng nó. Sau quá trình đã tải launcher về các bạn sẽ được cung cấp một thành điều khiển với rất nhiều tùy chọn khác nhau.

Công cụ để quay màn hình này sẽ dựa trên trình duyệt. Do đó thì nó sẽ không thể thích hợp cho những ai đang là game thủ. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thực hiện được các chức năng như quay ứng dụng máy tính thì đây chính là một sự lựa chọn rất đáng để bạn gửi gắm.

Phần mềm quay video game nhẹ miễn phí này cũng có thể giúp cho bạn quay màn hình cho máy tính, webcam, ghi âm và còn rất nhiều định dạng đầu ra khác. Các bạn cũng có thể là tải tệp video lên Youtube hoặc Vimeo… 

4. Phần mềm Debut Video Capture

Đây cũng chính là một phần mềm để giúp bạn quay được màn hình máy tính có chất lượng tốt đáng để bạn lựa chọn. Phần mềm này được mọi người đánh giá là rất linh hoạt và dùng nó với nhiều tính năng tốt hơn khả năng ghi màn hình máy tính của những phần mềm khác.

Ngoài những tính năng có thể ghi hình đơn giản thì nó còn hỗ trợ cho bạn ghi hình từ những thiết bị ở bên ngoài. Bạn cũng có thể ghi hình cả webcam và camera an ninh. 

Dù cho nó không có công cụ để chỉnh sửa được video nhưng các bạn cũng hoàn toàn có thể thêm vào filter, ghi chú trước khi bạn tiến hành việc ghi hình.

Nó sẽ không hỗ trợ cho bạn tải trực tiếp lên Youtube và Drive. Nhưng mà bạn hoàn toàn có thể xuất file ở dưới các định dạng khác nhau.

5. Phần mềm ShareX

Phần mềm quay video game nhẹ Share X sẽ giúp bạn quay màn hình cho máy tính, ShareX luôn cho phép các bạn nhanh chóng ghi lại và chụp lại bất kỳ những khu vực nào ở trên máy tính chỉ với 1 phím duy nhất.

Mục đích của chiếc phần mềm này chính là giúp cho bạn quay màn hình cơ bản. Do đó thì nó đang làm rất tốt với vai trò của nó.

Các bạn cũng có thể tải văn bản, hình ảnh cùng với những tệp khác vào tệp file đã chụp. Chỉnh sửa các video và thêm hiệu ứng cho hình ảnh, văn bản. Các tệp đã được quay có thể tải lên được một loạt các dịch vụ trực tuyến….

Ưu điểm:

– Có thể ghi được hình ở dưới các định dạng của video hoặc tệp gif

– Lựa chọn để xuất file cũng khá là đa dạng hơn.

– Chức năng có thể tự động bắt hình ảnh cũng rất tốt.

– Hoàn toàn miễn phí cho phần mềm này.

Trên đây Limosa đã chia sẻ về top những phần mềm quay video game nhẹ và tốt nhất. Quan trọng là những phần mềm trên hoàn toàn miễn phí. Hãy tải những phần mềm này ngay hôm nay để lưu giữ lại được những video khoảnh khắc đẹp nhất bạn nhé!

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam