Muốn hát karaoke không nhất thiết phải sở hữu những dàn âm thanh đắt tiền, hay đi ra các phòng karaoke đắt đỏ, bạn vẫn có thể thể hiện được giọng ca của mình ngay tại nhà với những phần mềm karaoke trên laptop được Limosa đề xuất cho bạn trong bài viết này.

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Phần mềm Karafun Player

Karafun Player là một phần mềm hát karaoke Limosa muốn giới thiệu đến bạn đầu tiên vì phần mềm karaoke trên laptop này có thể sử dụng được ngay cả khi bạn không có kết nối internet. Miễn sao chỉ trước khi bạn ngắt kết nối, các bài hát bạn muốn hát đã được đồng bộ hết về danh sách phát.

Phần mềm sẽ có kho bài hát được liên tục cập nhật, nếu như bạn không tìm thấy bài hát yêu thích của mình, bạn cũng có thể tải lên phần mềm sau khi download bài hát về máy.

Tương tự như một dàn karaoke thực thụ, bạn cũng có thể tùy chỉnh tông, nhịp của bài hát sao cho phù hợp nhất với giọng của bản thân để hát được hay nhất. Ngoài ra để gia tăng trải nghiệm cho người dùng như đi ra phòng karaoke, phần mềm có tính năng hát cùng bạn bè.

Phần mềm karaoke trên laptop

2. Phần mềm Winlive Free

Winlive Free là một phần mềm hát karaoke trên laptop miễn phí cũng được nhiều người ưa chuộng, đây là sản phẩm thuộc về công ty Pro MusicSoft square. Màn hình karaoke với phông chữ to, rộng giúp bạn nhìn được rõ chữ khi hát, dễ dàng trình chiếu lên các thiết bị lớn như tivi, máy chiếu, màn hình LED,…đặc biệt thích hợp sử dụng trong các buổi tiệc. 

Bên cạnh tính năng cho phép điều chỉnh các thông số của bài hát để phù hợp với giọng ca của mình, thì phần mềm còn cho bạn hay đổi hình ảnh nền hoặc video được phát cùng với bài hát. 

Winlive Free

3. Phần mềm Walaoke

Walaoke hỗ trợ đầu vào cho nhiều loại tệp và nhiều file với nhiều định dạng khác nhau nên bạn có thể chèn video riêng của mình vào. Bạn thậm chí có thể lựa chọn phông chữ, màu sắc và kích thước lời bài hát theo ý thích. 

Phần mềm karaoke trên laptop – Walaoke đặc biệt được yêu thích vì tính năng tối ưu hóa trong việc tìm kiếm bài hát. Phần mềm giúp bạn sắp xếp và quản lý những bài hát theo từng chủ đề hoặc theo danh sách phát bạn tự tạo cho riêng mình hoặc có thể chọn bài hát theo danh sách ngẫu nhiên có sẵn của phần mềm.

Chuyên nghiệp hơn, bạn có thể tạo một danh sách bài hát giống ở các phòng karaoke bằng cách đánh số thứ tự cho từng bài hát này và in chúng ra, khi cần bạn chỉ cần gõ số để tìm đúng bài mình cần.

4. Phần mềm Vietnam Karaoke

Khác với những phần mềm hát karaoke online trên laptop khác, Vietnam Karaoke cập nhật các nguồn bài hát từ trên Internet nên không có danh sách bài hát sẵn. Điều này đồng nghĩa với việc bạn luôn phải kết nối internet khi sử dụng phần mềm, bù lại, những bài hát của bạn luôn theo kịp xu hướng mới nhất. 

Đồng thời việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể bộ nhớ cho máy tính khi chỉ cần tải và lưu trữ các bài hát yêu thích của mình chứ không phải toàn bộ danh sách..

Khi sử dụng phần mềm này, bạn sẽ có 2 cách để chọn bài, một là truy cập vào danh sách phát và chọn bài hát yêu thích hoặc bấm số theo mã số được gán tự động vào bài hát.

5. Phần mềm KaraokeMedia Home

Điều hay ho của phần mềm KaraokeMedia Home chính là cho phép bạn thu âm bài hát, không chỉ vậy phần mềm còn tích hợp chức năng chỉnh sửa bài hát đã thu, cho bạn công cụ biến tấu âm thanh và giọng hát của bạn “chuẩn như ca sĩ”.

Phần mềm karaoke trên laptop này còn hỗ trợ chia sẻ bài hát qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook và YouTube sau khi bạn kết nối tài khoản của mình vào. 

6. Phần mềm KaraokeKanta

KaraokeKanta là một phần mềm hát karaoke online trên laptop với nhiều tính năng thú vị. Ngoài điểm cộng là danh sách bài hát đa dạng, phần mềm còn cung cấp công cụ cho bạn tự sáng tác một bản nhạc riêng thông qua việc kết hợp các đoạn video hoặc các đoạn nhạc có sẵn trong phần mềm. Đồng thời bạn có thể thiết kế cả chế độ hiển thị lời, hình nền, hiệu ứng chạy chữ của bài nhạc, tạo ra bài hát mang đậm dấu ấn riêng. 

Phần mềm còn có thêm những hiệu ứng thú vị như tiếng cổ vũ, tiếng vỗ tay,…để lồng vào bài hát của mình. Sau đó bạn có thể dùng chức năng thu âm và phát lại để hát bài hát mình vừa sáng tác và chia sẻ với bạn bè của mình.

Phần mềm karaoke trên laptop

7. Phần mềm Just sing

Just sing không chỉ là phần mềm hát karaoke online trên máy tính mà còn có thể được sử dụng như phần mềm thu âm giọng hát chuyên nghiệp vì: Tương tự các phần mềm khác Just sing cũng cho phép bạn điều chỉnh giai điệu của bài hát. Phần mềm này còn có 1 điểm đặc biệt là có hỗ trợ kết nối thêm 1 micro ngoài. Thêm 1 chiếc micro hay, và bạn đã có cho mình một phòng thu chuyên nghiệp.

8. Trang web Hatvoinhau

Nếu bạn muốn có phần mềm hát karaoke online trên máy tính thì có thể chọn trang web hát karaoke Hatvoinhau.net. Điểm cộng của website hát karaoke này là có hỗ trợ chấm điểm, đây là một tính năng mà các phần mềm hát tại nhà còn thiếu làm mất đi một trải nghiệm hay ho so với việc đến phòng karaoke chuyên nghiệp.

Với 8 phần mềm karaoke trên laptop được Limosa giới thiệu trên đây với nhiều tính năng đa dạng, chắc chắn có thể giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng và thỏa đam mê ca hát của mình.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam