Ping là thông số thường được mọi người quan tâm khi chơi game online, thông số này ở mức càng thấp thì game chuyển động càng mượt. Ngược lại nếu ping ở mức quá cao thì thao tác của bạn sẽ bị giật hình, lag. Nếu bạn đang cần phần mềm giảm ping khi chơi game phù hợp với mình, Limosa tin rằng 6 phần mềm sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Phần mềm WTFast giảm ping tối ưu

WTFast là cái tên đầu tiên phải nhắc đến trong các phần mềm giúp giảm ping khi chơi game. WTFast giúp bạn giảm ping từ 30 – 60%, mang lại hiệu quả khá cao so với các phần mềm khác. Ngoài việc giúp bạn làm giảm độ lag, phần mềm còn giúp giảm độ trễ (latency). Mặc dù là phần mềm trả phí nhưng bạn sẽ được sử dụng thử miễn phí trước khi quyết định có bỏ tiền mua phần mềm hay không.

Phần mềm Wtfast giảm ping tối ưu

2. Phần mềm giảm ping PingZapper cho game nước ngoài

PingZapper là phần mềm được đánh giá khá cao, nằm trong top đầu các phần mềm giảm ping khi chơi game nước ngoài, đặc biệt thích hợp khi bạn đam mê các tựa game có server ở nước ngoài. Phần mềm có tới 55 máy chủ được đặt ở các quốc gia khác nhau, đảm bảo đường truyền ổn định, đồng thời đảm bảo bảo mật tuyệt đối các dữ liệu của người dùng khi sử dụng. Tương tự như phần mềm trên, PingZapper cũng là một phần mềm trả phí, tuy nhiên bạn có thể sử dụng thử miễn phí trong vòng 7 ngày để có trải nghiệm chân thật nhất.

Phần mềm giảm Ping Pingzapper cho game nước ngoài

3. Phần mềm giảm ping nổi tiếng của Việt Nam: Tiny

Tiny là phần mềm giảm ping khi chơi game do một công ty phần mềm nổi tiếng tại Việt Nam phát hành và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của game thủ trong nước. Phần mềm Tiny được đánh giá giúp giảm ping đáng kể với những game nhập vai trên PC và các tựa game có server đặt tại Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Singapore. 

Kích thước phần mềm tương đối nhỏ gọn và dễ cài đặt nên bạn có thể tải và sử dụng được ngay. Tuy nhiên phần mềm cũng có những hạn chế nhất định như phiên bản miễn phí sẽ bị logout ra sau 2 tiếng sử dụng và bạn chỉ có thể trải nghiệm bản free trong vòng 3 ngày.

Phần mềm giảm Ping

4. Phần mềm giảm ping Noping cho đường truyền ổn định

Noping có khả năng hạn chế được tình trạng thông số ping tăng cao khi chơi game, giảm từ 3 chữ số xuống còn 2 chữ số, mang đến một đường truyền ổn định cho trải nghiệm giải trí mượt mà, nhờ vào thuật toán tự động tính toán đường truyền tốt nhất giữa bạn và máy chủ của phần mềm. Tương tự như các phần mềm được giới thiệu ở trên, Noping đang là phần mềm giảm ping khi chơi game nước ngoài cho hơn 100 tựa game phổ biến hiện nay, đặc biệt là các tựa game thuộc thể loại MMORPG.

Ngoài ra Noping còn làm tăng FPS những game như Black Desert Online và World of Warcraft bằng cách tối ưu hóa cài đặt. Điều đặc biệt của phần mềm này là cho phép bạn dùng miễn phí, không chỉ vậy, Noping còn liên tục cập nhật những server tốt nhất cho các tựa game chưa có trong danh sách của mình.

Phần mềm giảm ping khi chơi game nước ngoài

5. Phần mềm Haste giúp giảm ping, hạn chế lag hiệu quả

Haste là một trong các phần mềm giảm ping khi chơi game nước ngoài hoạt động theo kiểu tối ưu hóa kết nối internet của bạn, cho bạn một trải nghiệm chơi game ít giật lag hơn. Haste hỗ trợ chuyển tải thông tin nhanh và hỗ trợ tốt nhất cho các game có server game đặt ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Á, Châu Âu.

Có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn với những tính năng khác nhau, bạn có thể tự do lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình. Với gói Haste Free bạn sẽ được dùng phần mềm miễn phí nhưng chỉ có 1 đường dẫn nhanh, và tất nhiên khả năng giảm ping không thể đạt được đến mức tối đa. Còn dùng gói Haste Pro thì bạn sẽ trả phí theo năm hoặc theo từng tháng với giá: 40.000$/năm hoặc 5$/tháng, nhưng bù lại bạn có đến 4 đường dẫn nhanh đồng thời.

Các phần mềm giảm ping khi chơi game nước ngoài

6. Phần mềm Exitlag hỗ trợ giảm ping, lag nhanh chóng

Nếu tựa game bạn đang chơi thường xuyên bị trình trạng tăng ping đột biến và bị treo thì bạn có thể cân nhắc sử dụng phần mềm ExitLag để cải thiện tình trạng này. Các phần mềm giảm ping khi chơi game nước ngoài như ExitLag sẽ giúp bạn tăng tốc độ khung hình mỗi giây làm hiệu suất hoạt động của game được nâng cao.

Để làm được điều đó, phần mềm sử dụng hai nguồn internet cùng lúc và kết nối đa đường.

Có sẵn danh sách game để lựa chọn mà không cần mất công chọn đường dẫn, với đa dạng các tựa game online có server đặt ở nước ngoài, đặc biệt thích hợp cho các bạn đang chơi các game AAA hỗ trợ Multiplayer như Call of Duty, Arma 3…Giao diện thân thiện, dễ dùng, có cấu hình riêng phù hợp với từng tựa game riêng biệt. 

Trên đây là 6 phần mềm giảm ping khi chơi game online, ổn định đường truyền, giúp bạn hạn chế được tình trạng bị lag khi chơi những tựa game có cấu hình đồ họa cao như LOL, Valorant,… cho bạn trải nghiệm mượt, thao tác nhạy bén, đúng với thời gian thực trong lúc lập tổ đội, tham chiến để có những giờ phút thư giãn thoải mái nhất sau khi học tập, làm việc xong. 

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam
Đánh Giá