Hiện nay có khá nhiều phần mềm ghi âm cho máy tính chuyên nghiệp. Điều này sẽ gây ra sự phân vân cho một số bạn trong việc không biết lựa chọn phần mềm nào. Bởi vậy, Limosa sẽ gợi ý cho bạn các phần mềm ghi âm trên máy tính win 10 được nhiều người dùng đánh giá cao trong bài viết dưới đây.

Trung tâm điện lạnh limosa
Limosa tự hào là đơn vị sửa chữa Điện Lạnh – Điện Máy – Điện Tử hàng đầu tại Việt Nam

1. Audacity – Phần mềm ghi âm trên máy tính win 10

Phần mềm ghi âm cho máy tính Audacity

Audacity là một trong những phần mềm ghi âm trên máy tính miễn phí được sử dụng phổ biến hiện nay. Tính năng của phần mềm này là ghi âm các giọng nói hoặc các âm thanh phát ra từ nhiều nguồn trên máy tính, chỉnh sửa nhạc, mix âm thanh và giúp loại bỏ những tạp âm vô tình lọt vào trong quá trình bạn ghi âm. Phần mềm này hiện vẫn đang rất phát triển và được nhiều người lựa chọn bởi các tính năng hữu ích. Do đó đây là một phần mềm ghi âm trên máy tính win 10 Limosa khuyên bạn nên sử dụng.

Link tải phần mềm Audicity: https://www.audacityteam.org

2. Ghi âm trên máy tính bằng phần mềm Free Sound Recorder

Phần mềm ghi âm cho máy tính Free Sound Recorder

Tương tự như phần mềm Sound Recorder có sẵn trong Windows, phần mềm ghi âm trên máy tính win 10 Free Sound Recorder có cải tiến về tính năng và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Chẳng hạn như, phần mềm này cho phép ghi âm miễn phí, giúp bạn dễ dàng ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính và lưu trữ chúng dưới dạng file MP3, WMA hoặc WAV.

Phần mềm Free Sound Recorder được đánh giá là một trong những phần mềm ghi âm trên máy tính win 10 tốt nhất khi có chất lượng ghi âm cao, tự động xóa được các tạp âm trong khi bạn thu âm và hỗ trợ một số phím tắt khá hữu ích.

Link tải: http://coolrecordedit.com/freesoundrecorder/

3. Phần mềm ghi âm cho máy tính Audio Recorder Pro

Công cụ ghi âm cho máy tính Audio Recorder Pro

Audio Recorder Pro là một phần mềm ghi âm thanh khá chuyên nghiệp, bạn sẽ có được những bản ghi âm giọng nói, bản nhạc hay và hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, WAV hoặc OGG. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn cài đặt các tùy chỉnh về thời gian bắt đầu ghi âm, kích thước của file ghi âm,… để bạn dễ dàng quản lý và sử dụng file ghi âm đó sau này.

Link tải: https://download.com.vn/audio-recorder-pro-3-7-10307

4. Phần mềm ghi âm cho máy tính Sound Archive Pro

Phần mềm ghi âm cho máy tính Sound Archive Pro

Phần mềm Sound Archive PRO có khả năng tự động dừng thu với đoạn âm không có tiếng, giảm tối đa các tạp âm khi bạn thực hiện thu âm để đạt được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Link tải: https://pixwares.com/sound-archive-pro

5. Phần mềm ghi âm cho máy tính Adobe Audition

Phần mềm ghi âm cho máy tính Adobe Audition

Phần mềm Adobe Audition là phần mềm ghi âm, xử lý âm thanh chuyên nghiệp, được người dùng gọi với một cái tên mỹ miều là “phù thủy trong chỉnh sửa âm thanh”. Sử dụng phần mềm này, bạn không chỉ ghi âm mà còn dễ dàng tùy chỉnh và biên tập lại chất giọng hay một bài hát nào đó.

Link tải: https://www.adobe.com/products/audition/

Adobe Audition

6. Phần mềm ghi âm cho máy tính EOP Audio Recorder

Phần mềm ghi âm cho máy tính EOP Audio Recorder

Phần mềm EOP Audio Recorder là công cụ có thể ghi lại âm thanh từ hệ thống và các âm thanh từ microphone. Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, phần mềm này giúp các bạn thu file và xuất file dưới định dạng MP3.

Link tải: http://Software-9-EOP-Audio-Recorder.html

7. Phần mềm ghi âm cho máy tính Wavosaur

Phần mềm ghi âm cho máy tính Wavosaur

Wavosaur không chỉ là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh đơn thuần mà còn tích hợp cả ghi âm để người dùng có thể trực tiếp ghi âm trên máy tính qua đó xuất ra một tệp tin ghi âm riêng hoặc chèn thẳng vào chỉnh sửa, tạo ra những âm thanh đặc biệt từ bản ghi âm đó. Ngoài ra còn có bộ công cụ lọc tiếng ồn, tạp âm, tinh chỉnh âm thanh, khá chuyên nghiệp.

Link tải: https://www.wavosaur.com

8. Phần mềm ghi âm cho máy tính iGetting Audio 

Phần mềm ghi âm cho máy tính iGetting Audio

Phần mềm iGetting Audio có giao diện khá bắt mắt và cách sử dụng khá dễ dàng, được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Phần mềm này có tính năng ghi âm giọng nói, âm thanh, bài hát trên máy tính và xuất ra các file âm thanh cơ bản dưới nhiều dạng như MP3, WMA, WMV, AAC, M4A, AAC, OGG, APE, tạp âm được lọc tối đa. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể hỗ trợ ghi âm online từ các website chia sẻ âm nhạc, video phổ biến như YouTube, Spotify,…

Link tải: https://streaming-audio-recorder.html

Trên đây là 8 phần mềm ghi âm trên máy tính win 10 tốt nhất hiện nay theo đánh giá của Limosa. Limosa hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã chọn được cho mình một phần mềm ghi âm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn có những bản ghi âm thật hay và chất lượng.

điện lạnh limosa
Limosa – Đơn vị sửa chữa điện lạnh hàng đầu Việt Nam